Tử vi tuần mới 08/06 – 14/06/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương Tây tuần mới: Song Tử hiểu rõ điều gì xảy ra xung quanh và bạn cũng biết mình sẽ cần phải làm gì, Song Tử sẽ có bảy ngày sôi động với sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan và quyết tâm cao độ.

Tử Vi Phương Tây Thứ Ba (17/03/2015)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương cần đặc biệt chú ý một điều: những gì bạn đầu tư hoặc khởi động trong lúc này đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với những thành công của tương lai. Ngày đầu tuần, công việc của Bạch Dương không được suôn sẻ lắm. Thứ ba và thứ tư, bạn cảm thấy mình không chắc chắn về bất cứ điều gì. Sau đó những ý tưởng tuyệt vời bắt đầu đến với bạn vào thứ năm và thứ sáu.

Tuần này, những câu hỏi về giá trị bản thân, mục tiêu cuộc sống,… sẽ cứ trở đi trở lại trong tâm trí của bạn. Bạch Dương hãy lắng nghe chính bản thân mình nhé!

Cuối tuần các mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp. Bạch Dương nắm bắt kịp thông tin xung quanh khá nhanh nhạy. Thú vị nhất là rất có thể bạn sẽ nhận được dấu hiệu tán tỉnh từ ai đấy!

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Chủ điểm tuần mới của các Kim Ngưu xoay quanh chuyện tiền bạc và cách gia tăng giá trị bản thân. Rất bất ngờ, vào thứ hai một ý tưởng xuất hiện đã giải quyết được vấn đề khó khăn của Kim Ngưu. May mắn hơn nữa là bạn bè cũng rất ủng hộ và sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện. Ngày thứ ba và thứ tư bạn bận tâm suy nghĩ về công việc. Nhưng đến thứ năm và thứ sáu Kim Ngưu vứt bỏ được những mối bận tâm để thư giãn.

Trong giao tiếp và các mối quan hệ, sẽ có khúc mắc xảy ra nhưng nếu có thể, bạn hãy rộng lượng bỏ qua nhé! Thời tiết nắng nóng nên bạn hãy uống thật nhiều nước, nghỉ ngơi hợp lý để có tinh thần tốt nhất nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hiểu rõ điều gì xảy ra xung quanh và bạn cũng biết mình sẽ cần phải làm gì, Song Tử sẽ có bảy ngày sôi động với sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan và quyết tâm cao độ.

Bạn nên tranh thủ những thuận lợi này để giải quyết những kế hoạch hay dự án có thể làm thay đổi vận mệnh và chuyện tài lộc của mình. Đây chắc chắn không phải một tuần lễ an nhàn, bạn sẽ phải gánh vác khá nhiều trách nhiệm khổng lồ trên vai đấy!Tuy nhiên dường như Song Tử không thể chuyển động nhanh, mọi thứ cứ chậm rãi diễn ra như bạn đang đi bộ vậy. Thứ ba và thứ tư tình trạng của bạn tốt hơn nhờ vào một cuộc nói chuyện hữu ích với bạn bè. Song Tử sẽ rất ngạc nhiên vì có những người bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ như thế. Thứ năm và thứ sáu, Song Tử giống như mật vụ, bạn đang thu thập dữ liệu có thể cho công việc nhưng cũng có thể là thông tin về người bạn đang tán tỉnh. Song Tử có một cuối tuần thú vị đang chờ đón!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày đầu tuần, sẽ có nhiều bạn Cự Giải trở nên nhạy cảm và thất thường hơn hẳn mọi ngày. Số khác cảm thấy trong lòng trống rỗng, thất vọng và chán chường, chẳng còn muốn chiến đấu với vòng quay cuộc sống. Vì vậy thứ hai, Cự Giải không thể tập trung giải quyết các nhiệm vụ liên quan đến chi tiết nhỏ như những việc rõ ràng, không cần nhiều công sức tỉ mỉ thì bạn vẫn có thể hoàn thành tốt.

Thứ ba và thứ tư, bạn có thể dễ dàng nói ra những điều bạn nghĩ mà không suy nghĩ kĩ. Lời khuyên là Cự Giải hãy cân nhắc trước khi phát ngôn điều gì đó nhé, cẩn thận bị vạ miệng nha! Thứ năm và thứ sáu là thời gian tuyệt vời trong tuần, rất có thể Cự Giải sẽ có một buổi tối đáng nhớ. Cuối tuần bạn bất ngờ được gặp một ai đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đầu tuần là thời điểm để Sư Tử nghiền ngẫm xem bản thân “muốn” gì và đang “có” những gì. Có vẻ như hiện tại, cung Hoàng đạo này dành khá nhiều sự quan tâm cho chuyện bạn bè, đồng nghiệp.

Sư Tử nên chi tiêu tiết kiệm hơn vào đầu tuần. Thứ ba hoặc thứ tư, bạn có một cuộc trò chuyện ngắn làm thay đổi quan điểm của bạn về một vấn đề nào đó . Thứ năm hoặc thứ sáu, bạn được chú ý đến như là nhân viên nổi bật của tháng. Mặc dù thời tiết mùa hè oi ả nhưng không cản được sự đam mê công việc, hào hứng kiếm tiền của bạn.

Cuối tuần Sư Tử sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ cùng bạn bè. Lên kế hoạch du lịch hoặc cắm trại là những gợi ý hay để có được trải nghiệm thú vị Sư Tử nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn cảm thấy băn khoăn vào đầu tuần, rất nhiều lời khuyên từ những người xung quanh được đưa ra cho bạn. Nhưng Xử Nữ à, họ không thật sự biết rõ vấn đề của bạn vì thế bạn hãy là người sáng suốt lựa chọn quyết định chính xác cho mình. Nhiều Xử Nữ đang cảm thấy cuộc sống của mình có chút mất cân bằng. Trong lĩnh vực sự nghiệp, quả thật bạn vừa mới tiến một bước khá xa, thế nhưng những gì bạn bỏ ra cho công việc cũng tỷ lệ nghịch với thời gian dành cho gia đình. Bạn lại thuộc tuýp người chỉ muốn tận tâm tận sức cho một vấn đề. Vì vậy, Xử Nữ sẽ phải hy sinh một trong hai điều trên dù bạn không muốn.

Thứ ba và thứ tư, những người xung quanh bạn dường như hơi hiếu chiến tuy nhiên họ không làm gì ảnh hưởng được đến bạn. Thứ năm và thứ sáu là hai ngày Xử Nữ thấy vui thú khi làm việc. Cuối tuần là thời gian bạn trông đợi nhất, hãy tận hưởng nó nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Giải quyết từ những chi tiết nhỏ, Thiên Bình sẽ tháo gỡ được các vấn đề lớn vào thứ hai. Thứ ba và thứ tư, Thiên Bình nên dành thời gian để chăm sóc các mối quan hệ quan trọng. Nếu có bất cứ ai nói chuyện với bạn trong những ngày này, Thiên Bình hãy tỏ ra chú ý, và quan tâm hơn thường lệ nhé. Còn nếu bạn liên lạc với ai đó qua mail thì Thiên Bình có thể thêm chút hài hước, ngọt ngào vào đó nhất định bạn sẽ hài lòng về kết quả thu được.

Giữa tuần, bạn có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với một nhóm bạn ngoại quốc hoặc những con người tư tưởng rộng rãi, tính cách thú vị. Thứ năm và thứ sáu, Thiên Bình nên giữ tiếp vị trí trung lập giữa hai người bạn khi có tranh chấp xảy ra giữa họ. Cuối tuần là thời gian bạn nên dành cho bản thân.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ hai là ngày tốt lành nhất trong tuần của Bò Cạp. Đây là ngày bạn thấy vui vẻ nhất, lãng mạn nhất vì thế bạn sẽ làm hết mọi việc quan trọng vào ngày này. Điều đó không có nghĩa các ngày sau không tuyệt vời đâu Bò Cạp nhé!

Bạn coi sự nghiệp, chuyện tài chính, kinh doanh là những vấn đề cần ưu tiên trong cuộc sống lúc này. Giữa tuần, hãy nắm bắt cơ hội hiếm có để gây ấn tượng tốt với những nhân vật VIP như sếp hay đối tác. Những ngày còn lại trong tuần bạn không nên để việc gì làm bạn lo lắng, cố gắng tập trung vào việc thực sự cần và hành động đó sẽ là cách tốt để mọi việc dễ dàng. Cuối tuần nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn đến với Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chưa bao giờ có suy nghĩ nhường nhịn hay tránh né vấn đề, tuần lễ tới đây lại càng không. Dù đang được theo sát bởi ai đi chăng nữa (người yêu, kẻ thù,…), bạn đều đối diện với một thái độ khẳng khái, quang minh chính đại, không nhường nhịn cũng không trốn tránh chút nào.

Nhân Mã muốn mình có thể cất cánh như một con chim vào thứ hai. Bạn muốn vỗ cánh và bay cao hơn tất cả mọi người, nhưng bạn chưa thể làm vậy khi mới lên khỏi mặt đất. Thứ ba và thứ tư, bạn đầy sự năng động, sáng tạo và lãng mạn. Thứ năm, thứ sáu Nhân Mã nắm giữ được chìa khóa để thành công trong giao tiếp. Cuối tuần bạn sẽ có cuộc nói chuyện mà bạn thực sự mong muốn. Có vẻ như đây sẽ là một tuần đầy tham vọng của Nhân Mã vì vậy bạn nên chuẩn bị thật tốt cả tinh thần và sức khỏe để có thể làm tốt nhất nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khó khăn ập đến với Ma Kết trong tuần này có kết cấu giống như một tảng băng trôi. Vì vậy, bạn không nên vội vàng chủ quan tin vào những điều mình trông thấy. Đó vốn chỉ là bề nổi, vấn đề cốt lõi còn đang chìm rất sâu trong bóng tối và có những diễn tiến ngấm ngầm kìa.

Ngày thứ hai, Ma Kết dành rất nhiều thời gian để hoàn thành một cái mail. Bạn đã phải suy nghĩ rất kĩ từng câu chữ, cân nhắc cẩn thận nên viết theo phong cách nào. Sự sáng tạo sẽ dẫn lối cho bạn hoàn thành nó! Thứ ba và thứ tư, Ma Kết đặt gia đình và bạn bè lên mối quan tâm hàng đầu. Thứ năm, thứ sáu tâm trí của bạn như đang trong một chuyến phiêu lưu. Ma Kết sẽ cần bạn bè trợ giúp cho kế hoạch của mình. Cuối tuần Ma Kết có thể dành thời gian cho bạn bè, kết nối các mối quan hệ đã lâu không chăm sóc cũng là việc nên làm đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đầu tuần là khoảng thời gian mà bạn cực kỳ sáng tạo, hãy mạnh dạn trình bày những ý tưởng bùng nổ này cùng mọi người. Sẽ có người ngạc nhiên, có người phản đối nhưng yên tâm là cũng sẽ có không ít cá nhân ủng hộ bạn. Thời gian này, Bảo Bình nghĩ rằng mình sẽ có một khoảng thời gian không bận tâm về tiền bạc nhưng tiếc rằng chuyện đó lại không xảy ra vào lúc này.

Những ngày còn lại trong tuần, Bảo Bình dấn thân vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong sự háo hức. Bạn thực sự có những ý tưởng tốt và hơn thế nữa Bảo Bình còn khám phá ra những điều thú vị trong công việc. Cuối tuần Bảo Bình có những khoảng thời gian vô cùng lãng mạn. Vì thế, khi thứ sáu khép lại bạn hãy chuẩn bị cho mình phong thái tốt nhất để đón nhận những giây phút tuyệt vời nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang ở trong một quá trình chuyển đổi vào thứ hai, nhưng bằng cách nào đó bạn không phải lo lắng về nó. Thay đổi luôn là một điều kỳ lạ, ngay cả khi chúng ta cảm thấy đúng. Ăn trưa với một người bạn và nói về kế hoạch của chính mình sẽ là một ý tưởng hay đấy Song Ngư ạ! Giữa tuần bạn rơi vào trạng thái mất phương hướng giống như ở trong sương mù vậy. Tin vui là bạn có một lời đề nghị hấp dẫn về lương bổng vào thứ sáu. Cuối tuần Song Ngư hãy để bản thân nghỉ ngơi hoàn toàn nhé, bạn có thể cho tất cả những bộn bề ngày thường cất tạm nó vào một chiếc hộp.

Trong các mối quan hệ hoặc chuyện tình cảm riêng tư, một vài Song Ngư cảm thấy thất vọng khi niềm tin của mình đã đặt nhầm chỗ. Ai đó không giữ lời hứa làm bạn rất buồn, nhưng ngay sau đó bạn sẽ trở nên cứng cỏi hơn, tự nhủ sẽ tự giải quyết mọi việc bằng chính sức của mình.

Lichvansu

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN