Tử vi tuần mới 05/10 – 11/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương Tây tuần mới: Cự Giải đang rất vui vẻ với những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè, đồng nghiệp. Một số tin vui sắp tới sẽ khích lệ tinh thần bạn, loại bỏ những cảm xúc bất an và mất tập trung, hãy cố gắng duy trì phong độ nhé.

Tử vi tuần mới 05/10 – 11/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Dù phải bận bù đầu nhưng Bạch Dương lại chẳng mấy hào hứng, tinh thần uể oải và còn mệt mỏi vì chuyện tình cảm nữa. Nếu cảm thấy không thật sự chắc chắn hay thiếu tự tin về việc gì, tốt hơn hết Bạch Dương nên từ chối. Đến giữa tuần, bạn sẽ lấy lại tinh thần và hăng hái, sôi nổi hơn, chủ động làm quen với bạn mới để mở rộng mối quan hệ của mình. Khi đứng trước một vấn đề nan giải, bạn nên nhìn nhận mọi việc một cách khách quan để đưa ra quyết định hợp lý.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Trong tuần mới, Kim Ngưu cảm thấy rất vững vàng, chắc chắn và luôn tự tin vào chính mình. Hãy mạnh dạn tiến về trước, dồn hết tâm sức cho mục tiêu. Bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn, rõ ràng hơn về vị trí, tình huống hiện tại của mình. Giữa tuần, có người cư xử rất bất lịch sự và thô lỗ với bạn, nhưng đừng “chơi” lại họ y như vậy nhé, bình tĩnh mới là nguyên tắc của bạn. Kim Ngưu sẽ nhận được sự trợ giúp từ những người cùng chung ý tưởng. Cuối tuần, Kim Ngưu hãy giải phóng nguồn năng lượng qua những hoạt động vui chơi ngoài trời nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngay từ đầu tuần, khó khăn trong công việc/học tập đã xuất hiện nhưng Song Tử không cần lo lắng nhiều, bạn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ hết mình từ gia đình. Song Tử cần có sự thoải mái về tinh thần mới có thể phát huy năng lực một cách tối đa. Bên cạnh đó, có khả năng Song Tử sẽ gặp khó khăn về vấn đề tài chính, thu ít mà chi nhiều. Bạn cần kiên nhẫn và kiểm soát chặt tiền bạc của mình. Ngoài ra, sức khỏe cũng là vấn đề Song Tử cần dành nhiều thời gian quan tâm.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang rất vui vẻ với những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè, đồng nghiệp. Một số tin vui sắp tới sẽ khích lệ tinh thần bạn, loại bỏ những cảm xúc bất an và mất tập trung, hãy cố gắng duy trì phong độ nhé. Tuy vậy, Cự Giải nên hoãn lại các quyết định hay kế hoạch quan trọng trong tuần bởi nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Bên cạnh đó, khả năng nhận biết và nắm bắt cơ hội của bạn có xu hướng bị hạn chế.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc gần như chiếm trọn thời gian của Sư Tử trong bảy ngày tới. Dù bận rộn nhưng bạn lại thấy hứng khởi vì được thực hiện những việc mà bạn mong muốn từ lâu. Sư Tử cần kiên nhẫn vì kết quả sẽ đến chậm, nhất là trong thời gian đầu, hãy chuẩn bị tinh thần phải bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc và thời gian. Bên cạnh đó, Sư Tử cần tập cách phản ứng nhanh trong những tình huống khó khăn. Mặt khác, vì có rất ít thời gian quan tâm đến vấn đề cá nhân nên Sư Tử có thể xảy ra mâu thuẫn với nửa kia hay người thân, hãy chịu khó lắng nghe và đối thoại hòa bình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đầu tuần, Xử Nữ cần tự nhắc nhở bản thân cố gắng tập trung làm việc của mình và tránh xa những chuyện thị phi. Sự nỗ lực tìm tòi, khám phá sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ. Giữa tuần, Xử Nữ có cơ hội phát huy khả năng giao tiếp khéo léo của mình trong cả việc công lẫn việc tư. Bạn khá bận rộn nhưng vẫn sẵn sàng rút ra một khoảng thời gian để thư giãn, gặp gỡ bạn bè, vui vẻ bên gia đình và shopping. Hãy sẵn sàng đón nhận những thay đổi mới mẻ, thú vị trong cuộc sống nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần này, Thiên Bình sẽ lấy lại được sự hăng hái và yêu đời. Mọi chuyện sẽ rất suôn sẻ nếu bạn lên kế hoạch chu đáo. Dù gặp trở ngại thì bạn cũng nhận được trợ giúp từ những người đáng tin. Tiền bạc rủng rỉnh, tin vui trong gia đình khiến Thiên Bình trở nên thật lạc quan và tự tin. Hãy chia sẻ với mọi người niềm vui của bạn nhé. Mặt khác, sau những ngày cố gắng tập trung và nỗ lực hết sức mình cho công việc, bạn nên dành dịp cuối tuần để thoải mái tung tăng với bạn bè, “bù đắp” cho nửa kia và đừng suy nghĩ về công việc nữa nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngay từ đầu tuần, bạn phải xây dựng một kế hoạch thật chu đáo, ưu tiên những công việc cần thiết và quan trọng trước. Những ngày giữa tuần bạn cần cố gắng kiểm soát và giữ cảm xúc thật tốt để tránh dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có. Tuần này sẽ có cơ hội để Bò Cạp bộc lộ những điểm mạnh đáng chú ý như sự tự tin cao độ, khả năng tự quyết mạnh mẽ, óc sáng tạo độc đáo, sự năng động, nhiệt tình và tham vọng. Hãy phát huy tài năng và khiến mọi người phải ngạc nhiên nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đầu tuần, Nhân Mã đặc biệt tự tin về năng lực của bản thân, hãy tận dụng khả năng cùng sự tự tin này để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Nhưng sau đó, bạn có xu hướng tách mình ra khỏi tập thể, một mình suy ngẫm về những chuyện quá khứ. Lời khuyên cho bạn là nên sống thực tế hơn chút nữa, đừng mặc cảm và tự làm khổ mình vì những chuyện đã rồi. Đừng từ chối lời mời hội họp nhé, đây là cơ hội để bạn mở rộng các mối quan hệ đấy, thái độ tích cực của mọi người cũng sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới này không được may mắn và suôn sẻ cho lắm. Dù có tư duy sáng suốt và nhanh nhạy, Ma Kết vẫn khá vất vả trong việc tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Hãy cố gắng đưa ra phương án giải quyết theo cách đơn giản và hiệu quả nhất, đồng thời lắng nghe góp ý từ những người xung quanh. Giữa tuần, suy nghĩ và hành động của Ma Kết sẽ bị tác động bởi những thay đổi trong hoàn cảnh, tốt nhất đừng nên mạo hiểm chuyển hướng bất kỳ kế hoạch nào. Mặt khác, chuyện tình cảm thăng hoa mang lại cho Ma Kết nhiều động lực trong công việc và học tập, nhưng bạn vẫn biết dành sự ưu tiên cho những mục tiêu quan trọng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này, công việc không như ý bạn mong đợi. Dù điều này chỉ có tính chất nhất thời, Bảo Bình vẫn cần học cách ứng biến linh hoạt và thỏa hiệp để có đối sách phù hợp. Thời gian này, Bảo Bình có xu hướng trở nên độc đoán, điều này có thể khiến bạn phạm phải sai lầm. Quan trọng là bạn phải biết rút kinh nghiệm để không dẫm vào vết xe đổ. Giữa tuần, tâm trạng của Bảo Bình có chuyển biến tốt, mọi việc cũng trở nên suôn sẻ hơn. Cuối tuần, Bảo Bình rất giàu năng lượng sáng tạo, nên biết kết hợp hài hòa công việc và tình cảm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ khởi đầu tuần mới cực kỳ thuận lợi. Dường như chẳng có gì khó khăn có thể cản trở bạn nhờ tinh thần hăng say và nhiệt huyết tràn trề. Tuy vậy, lịch trình bận rộn có thể làm cho Song Ngư dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, hãy đề ra kế hoạch hợp lý ngay từ đầu tuần nhé. Mặt khác, những cơ hội tuyệt vời sẽ đến vào dịp cuối tuần, quan trọng là bạn có nắm bắt được hay không thôi. Bên cạnh đó, nhớ đừng tham công tiếc việc quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Nguồn ione.vnexpress.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN