Tổng quan tuần làm việc mới của 12 cung Hoàng đạo

Horoscope tuần mới dự rằng tình hình công việc của Cự Giải sẽ diễn ra suôn sẻ…

v1Bạch Dương (21/3 – 20/4): Sức lôi cuốn kỳ diệu

Bạch Dương bước sang tuần mới với sự tự tin, quyết tâm cao độ và sức cuốn hút bất ngờ. Tuần này bạn không phải đối mặt với quá nhiều biến động. Đối với những người đang yêu, bạn xác định nghiêm túc với một nửa hiện tại và lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc, đủ đầy. Còn với ai người độc thân, đây chính là thời điểm mà bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Tham vọng lớn lao

Tham vọng lớn lao ngày càng được thể hiện rõ nét hơn trong các việc Kim Ngưu làm. Hiệu suất làm việc của bạn đang được cải thiện đáng kể và mọi nỗ lực được cấp trên ghi nhận. Về chuyện tình cảm, mặc dù mọi thứ đang khá ổn định nhưng dường như Kim Ngưu vẫn có điều gì đó chưa ưng ý. Bạn có vẻ đã kỳ vọng quá nhiều vào mối quan hệ với người ấy.

Song Tử (22/5 – 21/6): Chú ý tài chính

Mọi thứ trong cuộc sống của Song Tử tuần này nhìn chung khá ổn, đặc biệt trong vấn đề tình cảm. Nếu bạn còn đang độc thân, tình yêu đích thực sẽ xuất hiện. Còn nếu đang ở trong một mối quan hệ, hãy cứ yên tâm bởi nó sẽ tiến triển hơn. Hai bạn gắn bó với nhau hơn rất nhiều. Dù vậy tài chính của Song Tử vẫn chưa thực sự ổn định nên bạn cần đặc biệt chú ý.

Cự Giải (22/6 – 23/7): Xởi lởi trời cho

Horoscope tuần mới dự rằng tình hình công việc của Cự Giải diễn ra suôn sẻ. Nếu đang làm kinh doanh, vận may thực sự đang đứng về phía bạn. Cự Giải được khuyên hãy phóng khoáng lên chứ đừng giữ tiền khư khư cho mình. Về chuyện tình cảm, trong tuần, bạn và người yêu có thể gặp phải một số trục trặc. Hai bạn cần ngồi lại để cùng trò chuyện và tìm giải pháp.

Sư Tử (24/7 – 22/8): Đau đầu vì… tình

Mối bận tâm lớn nhất của Sư Tử tuần này chủ yếu xoay quanh chuyện tình cảm và hôn nhân. Bạn dường như đã sẵn sàng cho những thay đổi quan trọng trong lĩnh vực này nhưng trong lòng vẫn ít nhiều lo lắng. Sức khỏe có bạn có dấu hiệu cải thiện hơn một chút so với tuần trước nên có thể xử lí được nhiều công việc hơn. Hãy giữ cho mình những thói quen tốt Sư Tử nhé!

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Năng lượng dồi dào

Người thuộc cung Xử Nữ sẽ dành toàn bộ thời gian cho công việc. Bạn làm mọi việc với thái độ hăng say, hết mình. Bởi vậy, kết quả Xử Nữ nhận về vô cùng tốt đẹp. Bạn được cấp trên tin cậy, tín nhiệm và đồng nghiệp ngưỡng mộ, yêu mến. Năng lượng của Xử Nữ thực sự bùng nổ và bạn thể hiện tốt vai trò lãnh đạo hoặc người đi đầu trong tập thể.

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Lãng mạn trong tình yêu

Lãng mạn là tính từ thích hợp nhất để miêu tả bạn trong tuần này. Tuy nhiên ngoài tập trung làm hài lòng người ấy, bạn cũng cần quan tâm đến những lĩnh vực khác trong cuộc sống nữa nhé! Về công việc, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Bạn cần suy nghĩ một cách nghiêm túc, thấu đáo và lên kế hoạch sẵn sàng cho những dự án sắp tới để khi thực hiện khỏi bỡ ngỡ.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Nắm bắt cơ hội

Bọ Cạp trong bảy ngày tới đây nên chú ý đến bản thân nhiều hơn. Bạn cần rèn cho mình những thói quen tốt để cải thiện sức khỏe. Tuần này, nhiều Bọ Cạp có thể bắt đầu một dự án mới để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội thú vị, điều bạn cần làm đó là quan sát để tìm ra chúng đồng thời tận dụng thời cơ để nắm bắt thật nhanh.

Nhân Mã (23/11 – 22/12): Đa nghi vô cớ

Horoscope tuần mới dự rằng Nhân Mã sẽ có một tuần làm việc tốt đẹp trên mọi phương diện, từ công việc, tiền bạc cho tới tình cảm. Bạn có thể nhận được lời mời tham gia các buổi hội thảo, các cuộc họp quan trọng. Về tình cảm, Nhân Mã đang có một chuyện tình vô cùng đẹp đẽ mà nhiều người phải ao ước. Thế nhưng không hiểu vì sao bạn lại trở nên quá đa nghi.

Ma Kết (22/12 – 20/1): Trở ngại giao tiếp

Ma Kết trong tuần sẽ phải đối mặt với một chuyện bạn chẳng hề mong muốn. Bù lại, tầm nhìn xa rộng cùng sự thông minh, óc logic của bạn giúp công việc vận hành rất tốt. Một số trở ngại trong giao tiếp có thể sẽ gây ra bất lợi nho nhỏ cho bạn. Chúng cũng không gây ảnh hưởng nhiều đến Ma Kết nên bạn đừng quá lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bảo Bình (21/1 – 19/2): Chú ý nói năng

Cả công việc và sức khỏe của Bảo Bình đều đang gặp phải một số vấn đề. Đồng thời, bạn cũng nên cẩn trọng trong giao tiếp kẻo lời nói vô tình gây ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm. Chiêm tinh tuần mới khuyên bạn nên kiệm lời thay vì bàn tán ra vào quá nhiều chuyện nơi công sở. Bảo Bình cứ làm tốt bổn phận và trách nhiệm của mình là đủ.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Chăm chỉ để thành công

Song Ngư chỉ muốn dành trọn thời gian của mình để phục hồi sức khỏe, nghỉ ngơi nhưng thực tế không cho phép. Về công việc, bạn có thể đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp nếu chăm chỉ và đương nhiên, thu nhập cũng sẽ theo đó mà tăng lên. Nếu tự tin với khả năng làm việc của bản thân, Song Ngư hãy cứ mạnh dạn yêu cầu tăng lương hoặc thăng chức.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN