Chuyện tình duyên của 12 chòm sao

Chuyện tình yêu tình báo của 12 cung hoàng đạo có những thay đổi nào trong tháng 11? Cung hoàng đạo nào có tình duyên rực rỡ nhất? Cung hoàng đạo nào sẽ đối mặt với những sóng gió trong chuyện tình cảm?

astrology-clock-by-horeb-1440586654

Cung hoàng đạo nào dễ tìm được tình yêu?

bieu-tuong-kim-nguu

Trong tháng này, Bạch Dương có cơ hội tiếp xúc với những người có quyền lực và có ảnh hưởng lớn. Những Bạch Dương độc thân sẽ có cơ hội tìm kiếm tình yêu trong môi trường học thuật và tôn giáo trong tuần đầu tiên. Nhiều khả năng chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ nở rộ trong môi trường công việc. Cùng với đó, các vấn đề trong mối quan hệ hiện tại sẽ được giải quyết. Bạn có thể tìm được lối thoát cho chính mình. Cuộc sống hôn nhân của Bạch Dương sẽ trở nên tuyệt vời hơn, có cơ hội chào đón thành viên bé nhỏ trong gia đình.

cung-kim-nguu-va-tinh-yeu-voi-cac-cung-hoang-dao-khac

Dự đoán sẽ là một tháng sôi động với các Kim Ngưu với những bữa tiệc và những hoạt động xã hội. Điều này sẽ giúp những Kim Ngưu độc thân có nhiều cơ hội tìm được tình yêu. Môi trường gia đình sẽ trở nên hạnh phúc và hài hòa hơn. Những mối quan hệ hiện tại sẽ trở nên rõ ràng hơn. Bạn có cơ hội “kết nạp” thêm những thành viên mới nhờ việc sinh con hoặc kết hôn.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thang-92016-cua-song-tu-1

Song Tử có thể tham gia hàng loạt hoạt động xã hội và điều này sẽ giúp ích nhiều cho việc tìm kiếm tình yêu. Bạn cũng được gia đình và bạn bè ngưỡng mộ vì những mối quan hệ của mình. Sẽ có những thay đổi lớn trong quan điểm của bạn đối với tình yêu. Bạn đang tìm kiếm một người luôn quan tâm đến nhu cầu của bạn và chính bạn cũng đáp ứng những mong muốn của họ. Những mối quan hệ của bạn sẽ tràn đầy đam mê và hạnh phúc. Hai bạn cũng có thể lên kế hoạch sinh con.

img (6)

Cự Giải có thể trở nên năng động và sức hấp dẫn của bạn sẽ được tăng cường. Bạn sẽ có nhiều cơ hội có được mối quan hệ tình cảm lãng mạn trong tháng này. Cuộc sống hôn nhân của Cự Giải sẽ trở nên đầy bất ngờ. Việc mang thai nên được lên kế hoạch kỹ càng.

cung-su-tu3

Các hành tinh yêu đương của bạn như sao Hải Vương, sao Thiên Vương sẽ giúp làm sáng tỏ triển vọng của bạn trong tình yêu. Những Sư Tử độc thân có thể có cơ hội tìm được người yêu. Về mặt xã hội, bạn sẽ trở nên năng động hơn và điều này sẽ giúp ích nhiều cho mối quan hệ của bạn. Những mối quan hệ bình thường sẽ tiến đến cam kết, những mối quan hệ nghiêm túc sẽ kết thúc bằng hôn nhân. Chuyện tình yêu sẽ trở nên hài hòa và lãng mạn hơn. Đây là tháng tốt để lên kế hoạch mang thai.

271969-bigthumbnail

Tháng 11 là tháng thuận lợi cho chuyện tình yêu của Xử Nữ. Những Xử Nữ độc thân có cơ hội tìm được tình yêu trong suốt cả tháng, trong việc học tập, công việc văn phòng, trong các vùng xung quanh nơi ở của bạn. Bạn có thể nhận được sự khuyến khích và hỗ trợ của các thành viên trong gia đình trong việc bắt đầu mối quan hệ mới. Các cặp vợ chồng sẽ có nhiều cơ hội để trao đổi hơn, sự gắn kết trong hôn nhân sẽ rất tuyệt vời và có thể mang thai.

Những chòm sao có tình duyên thuận lợi nhất

dac-trung-cung-bo-cap

Trong khi đó, sức hấp dẫn tự nhiên của Bọ Cạp sẽ được tăng cường. Bạn sẽ dễ dàng thu hút mọi người. Dẫu vậy, một số người có thể bị “khớp” bởi sự nhiệt tình quá mức của bạn. Sự hòa hợp trong hôn nhân là rất tuyệt vời trong tháng này.

cung-ma-ket-capricorn-1024x772

Sự xuất hiện của sao Kim sẽ giúp Ma Kết trở nên đẹp đẽ và vui tươi hơn. Sức quyến rũ cá nhân của bạn sẽ được tăng cường. Bạn có thể chi tiêu nhiều hơn cho việc mua sắm quần áo, phụ kiện. Bạn cũng sẽ có rất nhiều cơ hội để có thêm những mối quan hệ lãng mạn. Tình yêu trở nên say mê và nhiệt tình hơn. Dẫu vậy, những mối quan hệ của bạn sẽ thiếu những cam kết.

Aquarius-star

Cuộc sống xã hội của bạn sẽ trở nên sôi động và bạn sẽ bận rộn với các tổ chức xã hội và bạn bè. Bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè. Các cặp vợ chồng có thể lên kế hoạch mang thai. Những Bảo Bình độc thân sẽ tìm thấy tình yêu trong môi trường chuyên nghiệp với các đồng nghiệp hoặc nhờ sự giới thiệu của người cao tuổi.

Những cung hoàng đạo có tình duyên “ảm đạm” nhất

dac-trung-cung-thien-binh

Dự đoán, tình yêu và mối quan hệ của Thiên Bình sẽ gặp một số vấn đề trong tháng này do sự đi lùi của một số hành tinh. Nếu bạn đang tìm kiếm người yêu, bạn sẽ gặp những người phù hợp với khát vọng và lòng tốt của mình. Song, những mối quan hệ sẽ được thử thách và bạn sẽ phải đưa ra quyết định liệu nên tiếp tục hay không. Nhìn chung, những mối quan hệ vững chắc sẽ phát triển trong khi những mối quan hệ chưa đủ độ chín sẽ phai nhạt dần.

9696

Trong khi đó, chuyện tình yêu của Nhân Mã sẽ trở nên phức tạp hơn trong tháng này. Nhân Mã độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm được một nửa yêu thương cho đến ngày 19/11. Sau khoảng thời gian này, tình yêu và mối quan hệ sẽ trở nên im ắng hơn. Nếu muốn có con, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng.

miniaies-zwdio-ixtheis

Chuyện tình yêu của Song Ngư sẽ không thực sự thuận lợi. Những thay đổi chóng vánh có thể diễn ra. Sự hòa hợp trong mối quan hệ cần được xem xét và các hành động khắc phục cần được thực hiện ngay. Các tin tức về việc mang thai có thể khiến bạn vừa vui vừa buồn. Những Song Ngư độc thân có thể tìm kiếm tình yêu trong môi trường học tập, ở nước ngoài… Bạn có xu hướng kì vọng người yêu là người thông minh, có văn hóa và có sức ảnh hưởng. Bạn bè và các tổ chức xã hội bạn tham gia sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu.

Mai Quyên

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN