Tử Vi Phương Tây Thứ Hai (23/03/2015)

Hôm nay Xử Nữ rất dễ dàng để bắt đầu mọi thứ, nhưng điều đó nhanh chóng chán nản. Một trong những điểm yếu của bạn ngày hôm nay sẽ là sự không nhất quán.

Bạch Dương (21/03-20/04)

Bạch Dương sẽ dễ dàng giới thiệu những phẩm chất tốt nhất của mình ngày hôm nay. Thành công là ở phía trước nếu bạn có đầy đủ năng lượng, sự tò mò, cởi mở và phấn đấu cho những chân trời mới. Đừng quá ích kỷ – hôm nay bạn sẽ thực sự thích làm điều gì đó cho những người khác.

Con số may mắn của Bạch Dương: 17 và 21

Kim Ngưu (21/04-21/05)

Đây là một ngày tuyệt vời cho việc học một điều gì đó mới hoặc phát triển một cái nhìn rộng hơn về cuộc sống. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những Kim Ngưu bảo thủ người người sợ bất kỳ thay đổi nào. Hãy hòa đồng hơn. Đừng sợ thử những điều mới – sau đó nó sẽ mang đến sự tiện dụng tại nơi làm việc hoặc ở một nơi nào đó khác.

Con số may mắn của Kim Ngưu: 50 và 54

Song Tử  (22/05-21/06)

Ngày hôm nay thích hợp để tham gia các trò chơi và các cuộc thi mà không phải là một giải thưởng. Nếu bạn cố gắng để trở về suy tính hoặc kiểm soát một tình huống đơn thương độc mã, bạn sẽ bắt đầu thực hiện rất nhiều sai lầm. Đây là một thời gian tuyệt vời để kết hợp với một người nào đó trên cơ sở lợi ích chung.

Con số may mắn của Song Tử: 55 và 71

Cự Giải (22/06-22/07)

Ngày 23/32015, Cự Giải dễ bị chăm sóc tích cực. Mặc dù hầu hết các dấu hiệu đều chỉ ra rằng bạn không thể ngồi yên dù chỉ một giây và sẽ dành cả ngày như một con sóc chạy bên trong một bánh xe. Có lẽ, bạn sẽ tập trung vào công việc gia đình như kết nối với thiết bị, sửa chữa, vật nuôi, làm sạch, vv…

Con số may mắn của Cự Giải:  01 và 10

Sư Tử (23/07-23/08)

Sư Tử có tất cả các cơ hội trong thế giới để biến ngày 23/3/2015 trở nên tươi sáng và đáng nhớ. Điều đó sẽ có thể bao gồm một trò chơi thể thao, một chuyến đi hoặc tham gia vào lịch trình của bạn. Bạn có thể rất quan tâm đến thiết bị, du lịch và võ thuật. Thực hiện một số thay đổi trong chiến thuật của bạn khi nói đến cuộc sống cá nhân và đừng ngại thể hiện sáng kiến.

Con số may mắn của Sư Tử: 09 và 14

Tử Vi Phương Tây Thứ Sáu (20/03/2015)

Xử Nữ (24/08-22/09)

Hôm nay Xử Nữ rất dễ dàng để bắt đầu mọi thứ, nhưng điều đó nhanh chóng chán nản. Một trong những điểm yếu của bạn ngày hôm nay sẽ là sự không nhất quán. Bạn có thể bắt đầu một vài điều cùng với những ý định tốt nhất mà không thực sự hoàn thành bất kỳ điều gì. Đừng ngạc nhiên nếu mọi người thấy khó chịu hoặc thậm chí tức giận vì nó.

Con số may mắn của Xử Nữ: 18 và 44

Thiên Bình (23/09-22/10)

Dù có hay không mong muốn  thì sự thật Thiên Bình sẽ phụ thuộc vào sự năng động cá tính của mình. Năng lượng, thời gian truyền cảm húng và sự tham gia sẽ giúp bạn thực hiện được rất nhiều và đôi khi thậm chí nhiều dự án cùng một lúc. Bạn có thể bắt đầu vào cái gì đó đã bị trì hoãn, chỉ quan tâm đến người quen cũ hoặc những đối tác.

Con số may mắn của Thiên Bình:  03 và 12

Hổ Cáp 23/3/2015 (23/10-21/11)

Nếu Hổ Cáp không muốn để cuộc sống đứng yên, điều đó sẽ thể hiện tài nguyên và cách kinh doanhc ủa bạn. Thụ động sẽ dẫn đến việc người khác vẫn đang chạy trong khi bạn thì đứng yên (có lẽ, ngay cả phía sau lưng). Nhiều Hổ Cáp sẽ có cơ hội để mua một cái gì đó hoặc thực hiện một giao dịch tài chính mà họ đã luôn luôn bị trì hoãn.

Con số may mắn của Hổ Cáp: 03 và 06

Nhân Mã  (22/11-21/12)

Những quan hệ cũ của Nhân Mã  sẽ là sự  chỉ dẫn của các ngôi sao ngày hôm nay. Điều này đặc biệt có thể xảy ra nếu bạn đã giữ liên lạc với bạn bè cũ hay làm quen những người chia sẻ niềm đam mê cũ của bạn. Trong điều kiện như thế này, bạn sẽ không chỉ mất đi sư quan tâm đến các dự án cũ, nhưng chúng chắc chắn sẽ lôi kéo bạn nhiều hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã: 44 và 56

Ma Kết (22/12-20/01)

Ý tưởng riêng của Ma Kết không phải là hiệu quả bây giờ và công sức bỏ ra sẽ không mang lại bất kỳ kết quả đáng chú ý nào. Tham gia vào các vấn đề của người khác hoặc thể hiện sự quan tâm đến những thành tựu của người khác trong lĩnh vực yêu thích của bạn. Nếu bạn có đủ tinh ý, bạn sẽ tìm ra nguyên nhân một số thất bại của bạn.

Con số may mắn của Ma Kết: 51 và 69

Bảo Bình (21/01-19/02)

Đây là một ngày tuyệt vời cho sự tò mò, hòa đồng và tràn đầy năng lượng của Bảo Bình với một phong cách sống năng động. Nếu bạn là một trong số họ, hãy tham gia một số sự kiện công cộng, thăm một câu lạc bộ yêu thích của bạn hoặc giả là một trách nhiệm giáo dục hoặc công việc từ thiện độc đáo.

Con số may mắn của Bảo Bình: 11 và 33

Song Ngư (19/02-20/03)

Đây là thời gian để hỗ trợ ý định của bạn với hành động: ví dụ, bạn cuối cùng có thể thử mình trong một lĩnh vực được lựa chọn. Nếu bạn thất bại hoặc sợ hãi những khó khăn ban đầu, bạn nên dừng lại và suy nghĩ về hướng đi mà bạn đã chọn.

Con số may mắn của Song Ngư: 26

Nguồn lichvansu.wap.vn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN