Thứ năm của bạn

May mắn sẽ mỉm cười với Kim Ngưu ngày hôm nay, hãy cố gắng lên để đạt được những thành quả mà bạn trông đợi. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu thể hiện rõ sự ghen tị của mình với thành công của một ai đó, tuy nhiên bạn quên mất rằng mình không hề nỗ lực để giành được những thành quả như vậy. Dường như bạn đang bằng lòng với thực tại và không cảm thấy áp lực của việc cần phải vươn xa hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

May mắn sẽ mỉm cười với Kim Ngưu ngày hôm nay, hãy cố gắng lên để đạt được những thành quả mà bạn trông đợi. Thay vì nghĩ đến việc gây cản trở cho ai đó – xuất phát từ sự ghen tị và khó chịu, hãy đơn giản là làm tốt công việc của mình, bạn sẽ gặt hái được “quả ngọt” mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ có một ngày vô cùng bận rộn bởi vì rất nhiều công việc đòi hỏi sự tập trung xử lý của bạn. Vào buổi chiều, bạn sẽ mất nhiều thời gian cho các cuộc gặp gỡ, hội ngộ bạn bè và có những giây phút thật sự vui vẻ.

Thứ năm của bạn

Cự Giải (21/6-22/7)

Hành xử khéo léo, tinh tế là cách để Cự Giải tạo môi trường dễ chịu cho các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp ngày hôm nay. Tính cách của bạn chính là một “điểm mạnh”, giúp bạn luôn được mọi người yêu mến và ở bên đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khéo léo trong việc bày tỏ những ý tưởng của mình và lắng nghe quan điểm của đối phương là lời khuyên dành cho Sư Tử hôm nay. Đừng quá quyết liệt trong việc bảo vệ chính kiến riêng, bởi vì sự cứng rắn của bạn có thể gây nên ấn tượng không hay ho lắm trong mắt ai đó đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ làm việc nỗ lực và nhận được rất nhiều lời khen ngợi, đánh giá tốt vì những thành quả của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy chưa thực sự hài lòng với thù lao mình được hưởng, sau liên tục những cố gắng như vậy. Dường như điều này khiến bạn đang đánh mất động lực của bản thân.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần nhìn mọi việc dưới con mắt tổng thể, thay vì đánh giá tiểu tiết như hiện tại. Cuộc sống không hề căng thẳng như bạn nghĩ, xung quanh vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp hiện diện – đừng quên điều đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đã đến lúc để Bò Cạp lãnh nhận những trách nhiệm mới và nhìn nhận lại vị trí của mình, dù bạn chưa thực sự hiểu rõ mọi thứ đang xoay chuyển thế nào. Đây là thời điểm bạn nên đưa ra mọi quyết định một cách nhanh chóng, quyết đoán đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự vui vẻ,thoải mái của Nhân Mã trong công việc có thể tạo ra một ấn tượng không hay ho lắm trong mắt một ai đó, nhất là trong một ngày bận rộn như hôm nay. Cố gắng thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp hơn, nếu bạn muốn có được sự ghi nhận nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hồ nghi quyết định nào đó của bản thân, mặc dù trong thực tế, mọi việc đều vẫn đang diễn ra tốt đẹp. Điều này có thể bắt nguồn từ việc ai đó công kích bạn bằng những lời lẽ không hay ho và khiến bạn nghĩ ngợi chăng?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu cứ nghĩ ngợi quá nhiều, Bảo Bình sẽ chẳng đạt được ích lợi gì, cuối cùng, bạn chỉ mệt mỏi và căng thẳng hơn mà thôi. Suy nghĩ linh hoạt và thoải mái hơn một chút trong mọi vấn đề của cuộc sống, bạn sẽ thấy thật sự dễ chịu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bất chấp mọi nỗ lực của Song Ngư ngày hôm nay, có những thứ bạn vẫn bị bỏ quên, sai sót. Trong khi đó, bạn cảm thấy ghen tị với một cộng sự của mình và bất an khi đồng hành với họ (có lẽ là bạn tự ti chăng?). Điều này thực sự không tốt một chút nào đâu.

Thùy Linh

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN