Tài chính, sự nghiệp của 12 con giáp

Tháng đầu tiên của quý hai, mọi người đã bắt nhịp và tăng tốc trở lại với công việc sau kỳ nghỉ Tết dài và những lễ hội đầu năm. Đây cũng là thời điểm bạn nên nghĩ đến kế hoạch sáu tháng cuối năm nếu muốn tạo ra sự phát triển vượt bậc.

Tý

Do ảnh hưởng của cặp sao Hóa Quyền, Hóa Khoa, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, được mọi người yêu quý mến mộ, uy tín quyền hạn cũng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, do có cặp sao Địa Kiếp, Địa Không đóng tại cung Hợi nên bạn dễ gặp những cơ hội “hoạnh phát, hoạnh phá” nghĩa là bạn có cơ may phát tài lớn nhưng cũng dễ hao tốn nhiều tiền của.

tải xuống (3)

Ngày may mắn: 6, 12, 18, 24, 28

Sửu

Công việc xấu tốt đan xen. Sao Thất Sát hãm địa có thể khiến công việc của bạn vất vả. Tuy nhiên, các sao Văn Khúc, Văn Xương, Tả Phù, Hữu Bật cho thấy bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được khó khăn. Sao Thanh Long, Lộc Tồn: có sự may mắn về tài năng tiền của đến. Gặp sao Tang Môn: có tin buồn xa, có hao tán nhỏ; gặp sao Phá Toái nên đề phòng có hao tán về tiền bạc.

van-menh-tong-quan-12-con-giap-thang-10-3-1475462845-width500height398

Ngày may mắn: 4, 10, 16, 22, 28

Dần

Công việc thuận lợi hơn trong tháng này. Do ảnh hưởng của sao Lộc Tồn nên bạn có cơ hội thu hoạch tài lộc lớn, sao Hóa Quyền sẽ khiến uy tín quyền hạn của bạn tại nơi làm việc tăng cao. Đặc biệt sao Thiên Khôi cho thấy bạn có quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của sao Triệt Lộ sẽ khiến công việc của bạn có một số trở ngại vấp váp trước khi thành tựu, đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn chờ đợi.

tải xuống (2)

Ngày may mắn: 4, 10, 16, 22, 27

Mão

Tài chính, công việc tương đối ổn định. Sao Hóa Quyền sẽ khiến có uy tín quyền hạn của bạn trong công sở tăng cao. Đồng thời cặp sao Thiên Quý, Thiên Quan sẽ đem đến nhiều may mắn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của sao Hóa Kỵ, Phục Binh cho thấy có kẻ tiểu nhân đặt điều thị phị nhằm ngáng đường gây trở ngại công việc cho bạn.

xep-hang-do-thong-minh-cua-12-con-giap-07

Ngày may mắn: 6, 12, 18, 24, 29

Thìn

Tuổi Thìn được sự chiếu cố của nhiều sao tốt trong tháng này. Sao Thiên Hỷ báo hiệu bạn có nhiều sự hoan hội vui vẻ. Sao Hồng Loan cho thấy có tình cảm tốt đẹp với người khác giới, người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý. Sao Lộc Tồn có cơ hội thu hoạch tài lộc lớn. Tuy nhiên có sự xuất hiện của sao Thiên Không nên đề phòng mắt hoa đầu váng và có hao tán lớn về tiền bạc.

tải xuống

Ngày may mắn: 2, 8, 14, 20, 26

Tỵ

Công việc bình thường, gặp sao Tướng Quân, Quốc Ấn nên có uy tín quyền hạn cao trong công việc, gặp sao Phục Binh nên có kẻ tiểu nhân ngáng đường, sao Thanh Long chiếu có tài lộc dồi dào, gặp sao Triệt Lộ nên có việc gặp trở ngại vấp váp, gặp sao Địa kiếp thì đề phòng có vấn đề về sức khỏe.

du-bao-suc-khoe-cua-12-con-giap-trong-nam-2018-phan-cuoi-46-.3974

Ngày may mắn: 4, 10, 16, 22, 28

Ngọ

Các sao Thiên quan, Nguyệt đức đem đến sự may mắn, tài lộc. Tuy nhiên cặp sao Địa kiếp, Địa Không khiến bạn “hoạnh phát, hoạnh phá” tức là có cơ hội phát tài lớn nhưng cũng phải đề phòng có hao tán lớn về tiền bạc. Sao Hỏa Tinh, Tuần Không cho thấy có vài trở ngại nhỏ trong công việc khiến bạn thấy bức bối.

chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-giap-ngo

Ngày may mắn: 6, 12, 18, 24, 28

Mùi

Công việc thuận lợi, gặp sao Thiên Hỷ, Hồng Loan nên có sự hoan hội vui vẻ, có tình cảm tốt đẹp, người độc thân có cơ hội tiến tới hôn nhân. Sao Hóa Lộc có cơ hội thu hoạch tài lộc lớn. Tuy nhiên sao Hỏa Tinh, Thiên Không cho biết bạn cũng nên đề phòng trở ngại và có hao tán lớn về tiền bạc.

1057aa98a3ba209

Ngày may mắn: 2, 8, 14, 20, 26

Thân

Công việc thuận lợi, gặp sao Lộc Tồn nên có cơ hội thu hoạch tài lộc lớn. Có sự xuất hiện sao Tuần Không cho thấy có vài trở ngại nhỏ trong công việc, sao Phi Liêm thì có kẻ đàm tiếu sau lưng bạn. Đề phòng có ốm đau bệnh tật vì gặp sao Địa Kiếp, Địa Không.

148544864454435-congiap9

Ngày may mắn: 4, 10, 16, 22, 28

Dậu

Công việc thuận lợi, gặp sao Nguyệt Đức, Thiên Quý, Tả Phù chiếu nên có sự may mắn đến. Sao Quốc Ấn, Tướng Quân chiếu thì có uy tín quyền hạn cao trong công việc. Đề phòng có ốm đau bệnh tật vì có sao Địa Kiếp, Địa Không chiếu. Có kẻ tiểu nhân ngáng đường vì gặp sao Phục Binh. Bù lại, bạn có cơ hội thu hoạch tài lộc lớn vì gặp sao Hóa Lộc.

tu-vi-tron-doi-tuoi-quy-dau-2

Ngày may mắn: 6, 12, 18, 24, 29

Tuất

Công việc bình thường, gặp sao Thiên Hỷ chiếu nên có sự hoan hội vui vẻ, có sự bức xúc, bực mình vì gặp sao Linh Tinh, đề phòng bệnh về tim vì gặp sao Hỏa Tinh đóng tại cung Hợi, có sao Thiên Không chiếu nên đề phòng mắt hoa đầu váng và có hao tán về tiền bạc.

images (1)

Ngày may mắn:2, 8, 14, 20, 26

Hợi

Công việc thuận lợi, gặp sao Hỷ Thần nên có sự hoan hội vui vẻ. Sự hội tụ của nhiều sao tốt như Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Đức, Phúc Đức, Thiên Khôi, Thiên Việt báo hiện bạn sẽ được quý nhân phù trợ và giúp đỡ, tài lộc dồi dào. Có việc gặp trở ngại nhỏ vì gặp sao Tuần Không nhưng không đáng kể. Sao  Địa Kiếp thì đề phòng vấn đề sức khỏe ảnh hưởng công việc.

images

Ngày may mắn: 4, 10, 16, 22, 28

Chuyên gia phong thủy Lâm Minh Trung

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN