Năm 2018 chào đón bạn như thế nào?

Một năm mới của 12 con giáp sẽ tràn đầy năng lượng hay êm đềm, bình lặng… Hãy cùng lắng nghe lời khuyên của chuyên gia nhé!

Người tuổi Tý cần cù, những người xung quanh dễ gần, sinh hoạt có phần tiết kiệm. Năm nay, người tuổi Tý bất luận làm việc gì cũng thành công vì biết tùy cơ ứng biến, có khả năng vượt mọi khó khăn, không sờn bước trước hiểm nguy. Một năm hết sức phải bình tĩnh, tỉnh táo và nhạy bén, giữ cho trực giác luôn sắc sảo để có tầm nhìn xa và sự minh mẫn trước cuộc làm ăn. Hoạn nạn chỉ khiến bạn càng thêm xuất chúng. Một năm 2018 là một năm bận rộn với những ai tuổi Tý hoạch định những kế hoạch bản thân.

tu-vi-tron-doi-tuoi-ty

Năm mới những vật hình tượng: Thìn (con rồng), Thân (con khỉ) hoặc Tý (con chuột) cũng sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho người tuổi Tý. Các vật trang trí này nên được đặt tại vị trí trang trọng trong phòng khách, phía trên bàn làm việc, phía Tây trong phòng ngủ, hoặc trên tủ kê đầu giường.

SỬU

Người tuổi Sửu được coi là người đáng tin, điềm tĩnh, có nguyên tắc, quy củ, làm việc cẩn thận, tích cực, không biết mệt mỏi, rất nguyên tắc nhưng vẫn công bằng, biết lắng nghe ý kiến người khác, có đức tính nhẫn nại phi thường, không thích mắc nợ người khác. Là người có tài lãnh đạo bẩm sinh, là người có quy củ, ổn định theo thức kiên trì cố định, tôn trọng quan niệm truyền thống, luôn tỉnh táo tiếp nhận kỳ vọng của người khác để hành sự. Nam giới tuổi Sửu chắc chắn là một người vô cùng tài đức nhưng khi tỏ tình với bạn gái lại vụng về, ăn nói lắp bắp…

tu-vi-tron-doi-tuoi-suu

Tỵ, Dậu và Tý là những con giáp nằm trong lục hợp và tam hợp của người tuổi Sửu nên khi năm mới người tuổi Sửu nên chọn những đồ vật có hình rắn, gà và chuột. Có như vậy, vận may mới luôn đến với người tuổi Sửu suốt năm.

DẦN

Người tuổi Dần sẽ nhiệt tình mạnh bạo, đặc trưng cho quyền lực, họ ưa kết bạn, thu hút sự chú ý của mọi người với tính cách mạnh mẽ và sức sống sôi nổi, có thái độ lạc quan trước cuộc đời, khơi gợi những tình cảm trong lòng mọi người, không hề biết mệt mỏi. Thường có hành động rất nhanh, là người đa nghi hay dao động nên dễ đưa ra quyết định vội vàng, rất khó tin tưởng người khác, không bao giờ chịu để ấm ức giấu trong lòng là người thành thật giàu tình cảm và khảng khái, còn có khiếu hài hước tuyệt vời. Đôi lúc có lời nói hơi thô.

tu-vi-tron-doi-tuoi-dan

Theo phong thủy, do người tuổi Dần nằm trong vòng lục hợp và tam hợp gồm Ngọ, Tuất, Hợi nên khi chọn lựa vòng đá phong thủy hay những đồ vật phong thủy cát tường nên chọn những đồ có tạo hình ngựa, chó hoặc lợn. Có như vậy, tài vận hay sự nghiệp của người tuổi Dần mới luôn hanh thông và thuận lợi.

MÃO

Là người nhân từ tao nhã, có cách sống nhân ái, có phần thận trọng, bộc lộ những phẩm chất, tư chất của một nhà ngoại giao tài ba. Thích sống trong môi trường yên tĩnh, hòa thuận, thỏa mái là người kín đáo, yêu nghệ thuật giàu óc phán đoán. Tinh thần trước sau chu toàn. Đôi lúc tỏ ra vui giận thất thường. Rất may mắn, có duyên trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán và tiền bạc, nhạy bén tinh tường biết lựa chọn những phương án thích hợp nhằm đem lại lợi ích cho bản thân, có lúc buông thả, bừa bãi.

tải xuống

Người tuổi Mão thường là những người có tính cách lương thiện lại rất có duyên với Phật giáo nên nếu trong nhà có bài trí những tượng điêu khắc mang phong cách Phật giáo thì vận thế của người tuổi Mão sẽ vô cùng suôn sẻ, mọi mặt trong cuộc sống sẽ luôn đại cát đại lợi.

THÌN

Ở Trung Quốc, Việt nam và nhiều nước ở phương đông, rồng tượng trưng cho hoàng đế hoặc đại diện cho quyền lực. Có tuổi trẻ hiếu động nghịch ngợm, thích gánh vác những nhiệm vụ quan trọng, dù là thành viên nhỏ nhất trong gia đình. Là người có tiềm năng rất lớn, có khát vọng, vì có tiềm lực lớn nên thành ra thích khua chiêng gõ trống rầm rộ khi bắt đầu hành sự công việc. Có tính cách thay đổi đến chóng mặt. Bất kể làm chuyện gì cũng giống trống mở cờ. Có lúc tự cao tự đại, say mê quyền lực. Dĩ nhiên thuộc vào con giáp thành công.

 

 

imagesNgười tuổi Thìn vốn trọng tình trọng nghĩa, thường được mọi người giúp đỡ, đặc biệt quý nhân của họ sẽ là những người thuộc tuổi Thân, Tý, Dậu. Chính vì thế, khi chọn những phụ kiện phong thủy mang theo người tuổi Thìn nên chọn kim bài, ngọc bội, vòng đeo tay, vòng cổ có tạo hình khỉ, chuột và gà. Những vật phẩm có hình khỉ, chuột, gà sẽ giúp vận thế của người tuổi Thìn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

TỴ

Là người nho nhã lịch sự rất thích đọc sách nghe nhạc, thích ăn ngon và xem kịch. Anh ta bị thu hút trước mọi thứ đẹp đẽ của cuộc sống. Thường dựa vào chính bản thân để phán đoán và hành sự, ít trao đổi giao lưu với người khác. Là người có tính tôn chỉ cao,hoặc là một người theo chủ nghĩa hưởng thụ bất luận thế nào thà tin vào sự mù quáng của mình chứ không muốn giao tiếp nhận lời khuyên của người khác. Nhưng thông thường sự lựa chọn của anh ta luôn chính xác. Không bao giờ phải phiền muộn vì thiếu tiền.

tu-vi-tron-doi-tuoi-ty2

Khi chọn vật phẩm phong thủy năm mới, người tuổi Tỵ nên chọn những đồ vật có tạo hình gà, trâu. Bởi theo phong thủy, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thân nằm trong vòng lục hợp, tam hợp của người tuổi Tỵ. Khi đeo những vật phẩm phong thủy như vậy, người tuổi Tỵ không những phát tài, sự nghiệp hưng thịnh mà sức khỏe cũng luôn dồi dào.

NGỌ

Là người rộng rãi hào phóng mẫn tiệc giỏi đối đáp ngoại giao, sức quan sát tốt hay thay đổi, tính khí nóng nảy, khi bị chọc tức thì lửa giận bừng bừng, song hết giận rất nhanh, dễ rơi vào lưới tình nhưng có thể thoát ra một cách nhẹ nhàng. Là người có tinh thần độc lập,bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm,ưa rèn luyện trí lực và các hoạt động thể thao. Cử động nhanh nhẹn, tư thế tao nhã và nói năng từ tốn, quyết đoán kịp thời. Có phản ứng rất nhanh.

tu-vi-tron-doi-tuoi-ngo

Người tuổi Ngọ năm nay còn hợp với kim loại nói chung nên con giáp này có rất nhiều lựa chọn về đồ trang trí và trang sức. Một con cóc bằng đồng đặt ở góc phòng ngủ phía Tây Bắc sẽ rất tốt cho tài vận trong xuân mới của gia chủ tuổi này.

MÙI

Là người luôn vui cười sống chân thực và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn trước những bất hạnh của người khác giàu lòng thông cảm với người khác,rất hiền lành. Cá tính không thích bị bó buộc, nhưng không thể tự do làm mọi việc. Họ luôn hiểu lòng người, mặc dù là người hiền lành ít phản kháng song nếu dùng vũ lực để ép họ làm việc thì rất khó. Đi đến đâu vẫn giữ ý kiến của mình.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui

Những ai thuộc tuổi Mùi thì năm nay nên chọn đồ nội thất bằng gỗ trầm hương. Một ít hạt trầm hương để nơi liên quan đến nghề nghiệp được đặt ở góc phía Bắc phòng làm việc sẽ hỗ trợ chuyện làm ăn của tuổi Mùi năm tới suôn sẻ, “đánh đâu thắng đấy”.

THÂN

Là người có thể giải quyết nhiều vấn đề rắc rối phức tạp, là nhân tố tích cực trong việc làm thay đổi người khác. Có tính tự chủ rất cao. Là người tư lợi, ưa chuộng hư vinh một cách cực đoan. Mỗi khi người nào có tiến bộ hay có những cái mà họ không có thì sinh lòng đố kỵ, nhưng không để lộ ra ngoài. Ý thức cạnh tranh rất lớn, nắm trong tay nhiều kiến thức, bất luận ngành nghề nào đã chọn thì trong tương lai có thể gặt hái được thành công. Rất giỏi trong việc lên kế hoạch hành động. Trong con đường làm ăn trù hoạch rất chu đáo, có nhiều tài lẻ thiên bẩm ở tuổi khác khó sánh kịp.

tu-vi-tron-doi-tuoi-than

Với một năm để cho tuổi Thân phát triển sự nghiệp nên tượng trưng “Mã Thượng Phong Hầu” con khỉ cầm ấn ngồi trên con ngựa. Đó được xem là vật lí tưởng nhất để mang lại may mắn cho người tuổi Thân. Và nó sẽ hoàn hảo hơn nếu được đặt ở hướng Tây của ngôi nhà và cao hơn đầu người.

DẬU

Có tính cách để lại ấn tượng sâu sắc cho người khác, mỗi cử chỉ hành động đều được mọi người chú ý. Mang tâm tư vui vẻ, tính cách nhạy bén, thường không bỏ qua bất cứ một cơ hội nào để đưa bản thân vượt qua nguy hiểm và đạt thành công. Hầu hết đều quản lý tài chính, biết tính toán tỉ mỉ cân bằng thu chi, giỏi giữ mình và thích giải quyết xử lý các vấn đề hay công việc nhưng làm những việc mang tính cải cách và sáng tạo là rất khó. Nhiều lúc tiêu tiền vung tay quá trán. Thế giới nội tâm không hề tĩnh lặng. Số hưởng phúc lộc thọ hiển quý.

tu-vi-tron-doi-tuoi-dau

Người tuổi Dậu năm nay bị xung khắc nên đặt một chậu gốm màu đỏ đậm trong nhà hoặc bàn làm việc để năng lượng Mộc không ảnh hưởng tới được. Năm nay tuổi này đòi hỏi các vật dụng có tính mộc tuyệt đối. Đặc biệt những chậu gốm đẹp mắt này có chứa tiềm năng bất tận giúp mang lại rất nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho người giữ nó

TUẤT

Là người chính trực, thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa. Là người trượng nghĩa, làm việc công bằng, biết giúp đỡ và bảo vệ lợi ích của mọi người. Đứng trước bất công là không bỏ qua. Giàu lòng nhân ái. Có trách nhiệm, tận lực làm việc nên được lòng tin, làm việc không bỏ dở. Một điều may mắn nữa là sự nghiệp thường theo đuổi kiên trì rất có giá trị và cao quý. Trong sự nghiệp của mình họ rất chăm chỉ và kiên trì vì vậy luôn đạt thành tích tốt trong công việc. Là người giỏi giao tiếp thông minh nhanh nhẹn, có sinh lực dồi dào luôn trung thành thẳng thắn. Cả đời luôn gặp chuyện tốt, quý nhân phù trợ, mọi việc thông suốt, hậu vận hưng vượng.

tu-vi-tron-doi-tuoi-tuat

Gia chủ tuổi Tuất năm nay năm tuổi phải tránh các yếu tố liên quan đến nước và đất. Do đó bạn nên đặt một quả địa cầu là một vật phẩm mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Trong đó, nó sẽ giúp bạn xoay chuyển vận xấu, giúp bạn thông minh, trí tuệ sáng lạn khi được đặt trong phòng làm việc.

HỢI

Là người chắc chắn cương nghị, lòng dạ hiền lương đôn hậu, đảm nhiệm công việc được giao với một tinh thần không biết mệt mỏi, dũng cảm, kiên trì và dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt công việc bởi vậy mọi người có lý do để tin tưởng họ và dành cơ hội cho họ phấn đấu. Là mẫu người chất phác, ít màu mè, song lại có những kiến giải rất độc đáo. Tính tình ôn hòa. Không bao giờ đẩy người khác vào tình thế khó sử. Luôn có khoan dung độ lượng trước những lỗi lầm của người khác.

tu-vi-tron-doi-tuoi-hoi

Tỳ hưu là một trong những bùa may mắn được nhiều người biết đến nhất. Tỳ hưu là một trong những bùa may mắn được nhiều người biết đến nhất. Để năm nay tuổi Hợi có dư ngoài trang trí nhà ở, văn phòng, tỳ hưu hay được đeo sát bên người để cầu tài lộc, thăng hoa trong sự nghiệp.

CHUYÊN GIA PHONG THỦY LÂM MINH TRUNG

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN