Dự đoán đầu năm của 12 cung hoàng đạo

Năm 2018 là một năm nhiều thách thức và xung đột. Hãy dũng cảm, thực dụng và thông minh hơn. Sự tập trung, những định hướng chính xác là chìa khóa giúp 12 cung hoàng đạo vượt qua khó khăn. Đừng nghi ngờ bản thân và hãy tiến lên phía trước!

dat-ten-cho-con-theo-12-chom-sao-e1514952640423

Mở đầu năm mới là sự xuất hiện của sao Hỏa hay sao Mộc kết hợp với Bọ Cạp, giúp bạn có những hướng đi như ý, đồng thời mang tới nguồn năng lượng giúp bạn vượt qua những trở ngại trong công việc và cuộc sống gia đình. Những mối quan hệ xã hội sẽ trở nên dễ chịu hơn.

Những cung hoàng đạo thuộc yếu tố Lửa như Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử sẽ tràn đầy cảm hứng sáng tạo. Cả ba đợt sao Thủy đi lùi lần này đều sẽ thuộc dấu hiệu cung lửa (Bạch Dương tháng 3, Sư Tử tháng 7 và Bọ Cạp, Nhân Mã tháng 11, 12), do đó những cung hoàng đạo này sẽ càng phải cẩn thận. Vào tháng 11, sao Mộc bước vào Nhân Mã và mang tới sự may mắn cho tất cả mọi người, đặc biệt là cung lửa. Hãy tận dụng thời gian và trân trọng những gì bạn đang có, đó đều là những tài sản vô giá.

Các cung hoàng đạo thuộc yếu tố Đất như Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết sẽ chịu ảnh hưởng khi sao Diêm Vương ở trung tâm của Ma Kết. Mặt trời và sao Kim trong Ma Kết sẽ mang thêm cho bạn quyền lực. Từ tháng 3 đến tháng 7, bạn có thể sẽ suy nghĩ lại về những hành động của mình, nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ trở nên ổn thỏa.

Các cung Khí như Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình có thể có những bước tiến nhảy vọt khi mặt trăng bắt đầu xuất hiện ở Song Tử. Bạn có cơ hội tham gia vào các đội nhóm và gặp gỡ những người có khả năng truyền cảm hứng, trở nên tận tâm hay rút ra được những bài học quý giá.

Các cung hoàng đạo yếu tố Nước như Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư có thể có những ý tưởng đầy giá trị giá trị. Vào tháng 10, sao Kim đi lùi ở Bọ Cạp và làm giảm những suy nghĩ cực đoan.

Confident-People

Những chòm sao cần nỗ lực hơn

Kim Ngưu hãy mạnh mẽ hơn, chỉ khi đó những mục tiêu và nguyện vọng của bạn mới được thực hiện một cách hoàn hảo. Dẫu vậy, cũng đừng miễn cưỡng tiến hành những thay đổi lớn. Vào khoảng thời gian cuối tháng 4 đến cuối tháng 5, bao quanh bạn sẽ là những suy nghĩ và ý tưởng tốt đẹp, nhưng đừng vội vàng đưa ra những thỏa hiệp. Vào tháng 10 và 11, những mối quan hệ sẽ trở nên nghiêm túc hơn. Bạn cũng có cơ hội đạt được những thành tựu về vật chất.

Năm 2018 này bạn sẽ năm áp lực đối với các Xử Nữ. Bạn có thể sẽ phải ứng xử một cách khéo léo trong bất cứ hoàn cảnh nào. Vào tháng 3, 7 và 11, hãy xem xét lại vị thế của bạn. Trong năm nay, tình hình tài chính của bạn sẽ được duy trì ổn định. Tin tốt là cảm giác hài lòng, niềm vui, sự lạc quan, đáng tin cậy… sẽ được tăng cường. Cuối tháng 8 và đầu tháng 9 sẽ là thời điểm thích hợp cho các dự án lớn. Bạn cũng cần tận dụng thời gian và tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Dự đoán 2018 sẽ là một năm khó khăn cho công việc của Song Ngư và bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Vào đầu năm, bạn sẽ có xu hướng trở nên nhạy bén hơn. Vào tháng 5, bạn cần nhìn nhận vấn đề một cách thực tế. Dẫu vậy, dù chuyện gì xảy ra, bạn cũng không nên bỏ lỡ những giấc mơ của mình. Từ tháng 3 đến đầu tháng 9, những vấn đề trong cuộc sống của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng. Tháng 11 sẽ là thời điểm của những bữa tiệc và những hoạt động xã hội!

images (1)

Chòm sao có những thay đổi lớn

Song Tử sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người, tham gia vào nhiều đội, nhóm mới hơn bao giờ hết. Đây cũng là năm để bạn bắt đầu những dự án và có những hướng đi mới mẻ. Cả ba đợt sao Thủy ở các cung lửa (tháng 3, 7 và 11, 12) sẽ khiến nhịp sống của bạn diễn ra chậm chạp. Vào mùa xuân, hãy thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước. Vào mùa hè, đừng mạo hiểm và hãy dành thời gian tận hưởng cuộc sống. Cuối mùa thu, hãy suy nghĩ về những bài học lớn mà bạn đã có và áp dụng chúng một cách thực sự khôn ngoan. Chuyện tình cảm của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và nồng nhiệt!

Dường như một cuốn sách mới sẽ mở ra đối với các Cự Giải. Bạn có cơ hội thay đổi và thúc đẩy mọi thứ: từ tình yêu, công việc, tài chính, gia đình… Bạn sẽ phải tự trau dồi những kỹ năng và bản lĩnh để giữ mọi thứ được cân bằng và tiến triển một cách trơn tru. Những tháng đầu năm có thể giúp bạn thể hiện khả năng của bản thân. Bạn có thể học hỏi được những kinh nghiệm quý giá, biết làm thế nào để chịu trách nhiệm và hành động một cách đúng đắn. Cuối tháng 7, bạn có thể có cái nhìn đúng đắn về thế giới và suy nghĩ mọi thứ một cách cởi mở. Về chuyện tình cảm, từ tháng 3 đến tháng 7, bạn sẽ cần vượt qua những trở ngại để có được niềm vui trọn vẹn.

Mọi thứ trong năm 2018 sẽ diễn ra một cách vô cùng nhanh chóng với các Nhân Mã. Bạn có xu hướng trở nên mạnh mẽ, đầy tham vọng để tiến lên phía trước. Ngay từ đầu năm, bạn đã có rất nhiều việc cần phải hoàn thành, nhiều người để gặp gỡ và nhiều nơi để đi. Đây không phải lúc lãng phí thời gian. Từ tháng 3 đến đầu tháng 7, bạn sẽ có nhiều thời gian để quan sát và tính toán cẩn thận để thúc đẩy các mục tiêu nghề nghiệp và cuộc sống xã hội. Vào tháng 8/11, sao Mộc sẽ rời Bọ Cạp để bước vào Nhân Mã. Từ đây cho đến hết năm, bạn có thể cảm thấy không gì có thể ảnh hưởng đến tốc độ của mình.

Năm 2018 là năm của những thay đổi đối với các Bảo Bình. Bạn có thể không phải lúc nào cũng nghiêm túc, nhưng hãy nhìn nhận vấn đề một cách cẩn trọng hơn. Vào tháng 5, những thay đổi cơ bản nhất trong cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ bắt đầu. Đó là thời điểm của những nền tảng và sự ổn định vững chắc hoặc cũng có thể là những trải nghiệm và lựa chọn mạo hiểm. Vào mùa hè, bạn có thể trở nên bình tĩnh hơn, ngay cả khi thế giới bên ngoài quá phức tạp. Từ tháng 10 cho đến giữa tháng 11, đời sống tình cảm của bạn sẽ trở nên nồng nhiệt. Đam mê, quyền lực và sự nổi tiếng sẽ vây quanh bạn trong năm nay.

660x380_1thumb-20180106234034

Chòm sao dễ đạt được những thành công rực rỡ

Với các Bạch Dương, 2018 là năm của sự thành công và hài lòng. Hãy kiên trì và làm việc không bền bỉ để đạt được những mục tiêu trong công việc. Khởi đầu 2018 là thời điểm của các quy tắc, luật lệ. Từ cuối tháng 3 đến giữa tháng 4, hãy nhìn nhận lại những gì mình đã làm, cách thức để cải thiện hình ảnh và mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp, sáng sủa. Từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 8, nhịp sống sẽ diễn ra chậm chạp, song bạn nên tăng tốc và thực hiện những chiến lược vững chắc cho cuộc sống xã hội cũng như công việc. Nhìn chung, bạn sẽ có đủ năng lượng và trí tuệ để đối diện với những khó khăn.

Năm 2018 là thời điểm vàng của các Sư Tử, sẽ là một năm tràn đầy năng lượng, thử thách và những cơ hội để phát triển bản thân. Hãy lên kế hoạch và tiến hành mọi thứ thật khôn ngoan. Nhớ rằng các sự kiện trong cuộc sống mang tính nhân quả và những gì bạn làm đều để lại hiệu quả hoặc hậu quả sau đó. Đầu năm, những cảm xúc trong quá khứ có thể được khơi gợi lại. Vào tháng 8, các mối quan hệ xã hội hoặc nghề nghiệp của bạn có thể bị xáo trộn. Cũng trong thời điểm này, hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định hành động.

Bọ Cạp là một người mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, năm 2018 cũng không ngoại lệ. Ngay từ đầu năm mới, khi bạn đưa ra quyết định cho một kế hoạch nào đó, không thứ gì và không ai có thể làm ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Nguồn năng lượng của bạn có thể khiến mọi người phải e dè. Sao Kim sẽ giúp bạn đạt được những thành công lớn và đáng nhắc tới trong suốt cả năm nay. Sao Thủy đi lùi vào tháng 11 và đầu tháng 12 cũng có thể ảnh hưởng ít nhiều đến bạn, đặc biệt là trong cuộc sống xã hội hoặc hoạt động giáo dục. Sao Hỏa đi lùi từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 8 sẽ giúp bạn có những tư duy nhạy bén và suy nghĩ sâu sắc hơn trong công việc.

1.jpg.1440.640

Cuộc sống của Ma Kết sẽ trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn trong năm 2018 này. Một quan điểm rõ ràng sẽ khiến bạn đạt được mục tiêu và giấc mơ. Vào đầu năm, sao Hải Vương sẽ kết hợp với mặt trời và sao Kim. Điều đó không những mang tới sự quyến rũ về bề ngoài mà bạn sẽ thu hút người khác bởi sự thông minh và sâu sắc của mình. Sao Thổ sẽ giúp bạn củng cố quyền lực và địa vị. Vào mùa hè, hãy tập trung lại và hướng năng lượng của mình theo đúng cách. Sao Thổ sẽ đi lùi giữa tháng 4 cho đến đầu tháng 9, khiến bạn cảm thấy thiếu kiên nhẫn và lo lắng nhiều hơn. Đừng lo lắng vì những khó khăn và chướng ngại vật. Hãy xem xét lại cách giải quyết vấn đề và bạn sẽ vượt qua từng thứ một.

Thiên Bình có khả năng gây được nhiều chú ý. Rất có thể, mọi người sẽ tìm kiếm lời khuyên từ bạn. Mọi thứ đều sẽ diễn ra dễ dàng và rất tự nhiên, hãy thư giãn và tận hưởng những món quà cuộc sống mang tới cho bạn. Vào thời điểm đầu năm mới, hành tinh sao Kim sẽ ảnh hưởng đến bạn, sự duyên dáng và hào phóng là lý do khiến mọi người yêu quý và trân trọng bạn. Ba lần thời điểm sao Thủy đi lùi là tháng 3, tháng 7 và tháng 11, cuộc sống của bạn diễn ra chậm chạp so với thường lệ. Vào tháng 8, sự sáng tạo và thanh lịch sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Vào tháng 11 và 12, hãy chủ động hơn và chuẩn bị cho những ngày nghỉ nóng bỏng. Sao Hỏa đi lùi từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 8 có thể trì hoãn hoặc chuyển hướng kế hoạch sự nghiệp, song nó sẽ kết thúc bằng sự ổn định. Tháng 10 đến nửa cuối tháng 11 là thời điểm tốt đẹp cho chuyện tình cảm của bạn.

Tổng hợp, dịch từ Horoscope.com

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN