Đây chính là những cung hoàng đạo yêu thì dốc hết tâm can nhưng có máu ghen đến Hoạn Thư cũng phải “chào thua”

Với bất kỳ ai thuộc cung hoàng đạo nào cũng vậy, ghen tuông là điều hiển nhiên nhưng với những cung này, máu ghen của họ có thể rất mạnh.

cung hoang daoKhi mới yêu, mọi thứ thật ngọt ngào, tươi đẹp. Mỗi cuộc hẹn ăn tối kéo dài suốt đêm, mỗi lần nắm tay nhau đi bộ trên phố hoặc mỗi đêm nằm cuộn tròn trên giường khiến bạn cảm thấy như chỉ có 2 người tồn tại duy nhất trên thế giới. Nhưng thời gian trôi đi, những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày và những mối quan hệ khác có thể dần lấy đi sự hòa hợp hoàn hảo ban đầu.

Nếu như một số cung hoàng đạo dù yêu say đắm nhưng vẫn luôn thoải mái, sẵn sàng chấp nhận sẻ chia thời gian của người yêu cho các mối quan hệ khác thì một số cung khác lại có “máu ghen tuông” cực mạnh, vì vậy nếu bạn đang hẹn hò với một trong những cung hoàng đạo này thì hãy hết sức chú ý nhé.

1. Cự Giải

cung-hoang-dao1Drew Allen, nhà chiêm tinh và người sáng lập Chiêm tinh học Angelite, cho biết các bạn Cự Giải cũng có máu ghen tuông chẳng kém gì Song Ngư và Bọ Cạp, tuy nhiên điểm đặc biệt là họ có thể không thể hiện điều đó ngay lập tức. Cự Giải là cung hay “lo được lo mất”, trong một mối quan hệ họ thường cảm thấy thiếu an toàn. Càng yêu bao nhiêu thì họ lại càng sợ hãi mất đi đối phương bấy nhiêu. Chính bởi nỗi sợ mơ hồ ấy nên họ luôn làm mọi cách để chứng thực rằng đối phương đang thực sự thuộc về mình bằng cách luôn dõi theo, quan sát từng động thái cử chỉ của người yêu. Vì Cự Giải luôn rất nhạy cảm, cần sự âu yếm, che chở nên họ luôn khao khát có sự an toàn trong một mối quan hệ. Nếu bạn đang yêu một cô nàng hay anh chàng Cự Giải, hãy cố gắng tạo điều kiện để họ mở lòng và nói ra cảm giác của mình.

2. Sư Tử

cung-hoang-dao2Nhà chiêm tinh Allen nói rằng Sư Tử là một cung hoàng đạo cực kỳ chung tình và hết lòng trong tình yêu, vì vậy họ luôn muốn người yêu mình cũng chung thủy như vậy. Thật dễ dàng để khiến một Sư Tử nổi máu ghen và thậm chí trở còn nên tàn nhẫn nếu họ cảm thấy người yêu mình có chút thờ ơ, không quan tâm hoặc thiếu những cử chỉ lãng mạn để chứng tỏ tình cảm. Và sẽ càng khủng khiếp hơn nếu Sư Tử biết được người yêu mình dành “lời có cánh” cho người khác. Hãy chắc chắn rằng bạn đang khiến Sư Tử được đắm chìm trong tình yêu để họ không cảm thấy bị lãng quên trong mối quan hệ của cả hai.

3. Xử Nữ

cung-hoang-dao3Allen cho biết Xử Nữ chịu sự cai trị của Sao Thủy, hành tinh của suy nghĩ và giao tiếp. Vậy nên khi có vấn đề gì xảy ra, họ không chỉ chỉ trích người khác mà họ còn trách chính mình. Kiểu suy luận liên tục này chắc chắn có thể dẫn đến sự ghen tuông và suy nghĩ quá mức và thật dễ dàng để họ trở nên “hoang tưởng” về sự không chung thủy của người yêu. Nếu người yêu của bạn là một Xử Nữ, hãy cố gắng làm dịu vấn đề để họ ngừng suy diễn về mọi thứ đang diễn ra và cách tốt nhất để trấn an bạn ấy chính là những lời khẳng định, hành động chu đáo, chân thành.

4. Bọ Cạp

cung-hoang-dao4Một số cung hoàng đạo khá độc lập trong chuyện tình yêu, thậm chí họ còn rất tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của đối phương. Nhưng Bọ Cạp không nằm trong số đó. Bọ Cạp được xem là cung hoàng đạo có máu Hoạn Thư đáng sợ nhất trong các cung hoàng đạo. Một khi bạn đã khiến Bọ Cạp cảm thấy bị tổn thương, họ sẽ luôn bất an. Nổi tiếng là một cung hoàng đạo không yêu thì thôi đã yêu thì “yêu cuồng yêu dại”, càng yêu say đắm nồng nàn bao nhiêu, Bọ Cạp lại càng bộc lộ bản tính “cuồng chiếm hữu” bấy nhiêu. Họ chỉ muốn người họ yêu thuộc về một mình họ, dành tất cả sự quan tâm cho họ, ánh mắt chỉ dõi theo mình họ. Thế nên, để giúp đối tác Bọ Cạp của bạn cảm thấy an tâm hơn trong mối quan hệ của cả hai, hãy cho họ thấy rằng bạn thực sự hết lòng vì họ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Bustle

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN