Con giáp nào sẽ rủng rẻng tiền đầy túi tháng này

Tháng cuối năm này, con giáp nào sẽ tiền rủng rẻng đầy túi?

Tuổi Tý:

Sự nghiệp:

Tháng này là tháng tuổi Tý có thể kết thúc mọi sự mệt nhọc đã qua để tiếp đón chuỗi ngày phát triển thịnh vượng. Những khó khăn trong sự nghiệp được giải quyết, bắt đầu bước phát triển với tốc độ nhanh. Sau khi có được sự tiến triển nho nhỏ, có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân sinh lòng đố kỵ. Làm bất cứ việc gì cũng cần cẩn trọng, giữ mình.

Tài vận:

Tuổi Tý tài vận tháng này tốt, thu nhập chính tăng thêm, thu nhập phụ cũng không kém. Nhưng cho dù có của ăn của để dư thừa cũng không thích hợp cho việc đầu tư. Vận mệnh tốt đẹp của bạn chủ yếu tập trung vào cuối tháng.

Tuổi Sửu:

Sự nghiệp:

Tháng 12 này vận khí không được tốt, đến thời điểm cuối năm thì những mối đe dọa, nguy cơ đều xuất hiện, bùng phát , khiến cho vận thế có sự biến động. Đặc biệt là công việc lại chịu ảnh hưởng lớn nhất, những việc làm khi tiến hành đều không ngừng nảy sinh các vấn đề để rồi “đứt gánh giữa chừng”, dường như là công cốc. Kiến nghị tuổi Sửu không nên bị mê hoặc bởi lời nói hay bị câu trả lời của các bậc có tiền có quyền đánh gục.

Tài vận:

Tháng này tài vận không được tốt, không thuận lợi để đầu tư hay cùng chung vốn với bạn bè, vay tiền… Đến thời điểm cuối tháng, đầu năm mới thì tình trạng có phần được cải thiện hơn. Có thể đầu tư bất động sản để thu lợi.

Tuổi Dần:

Sự nghiệp:

Tháng này sự nghiệp tuổi Dần có sự chuyển biến rất tốt, những khách hàng đã mất và những sai sót đều cơ bản được giải quyết hết. Trong công việc chỉ còn những việc thường nhật cần giải quyết, chỉ cần chăm chỉ với công việc, chức năng chuyên môn hiện tại thì sẽ có cơ hội để cấp trên có cái nhìn khác về bạn. Nếu như tháng này tuổi Dần cần phải ký kết đàm phán hay thỏa thuận nào thì hãy tìm người đã có kinh nghiệm giúp đỡ.

Tài vận:

Tuổi Dần tài vận tháng này ở mức độ trung bình, thu nhập chính không có sự thay đổi nhiều lắm, nguồn thu nhập phụ thì lại có lối khác để đi, hoặc là có khoản thu nhỏ mà bạn không ngờ tới. Tháng này việc chi tiêu vào lĩnh vực xã giao chiếm khá nhiều phần ngân sách của bạn, cần chú ý cân đối hợp lý thu – chi.

con-giap-giau-nhat-thang-12

Tuổi Mão:

Sự nghiệp:

Những vấn đề xảy ra trong công việc đến tháng này lại lớn hơn, kéo theo cả các vấn đề khác. Có thể nói dù bạn dốc hết sức thì cũng khó có sự cải thiện đáng kể, sự nghiệp bước vào giai đoạn tụt dốc. Vì vậy bạn cần chú ý các hạng mục bạn đã đầu tư, không nên hám lợi, làm việc gì cũng phải suy xét thận trọng rồi mới thực hiện. Tuy nhiên tháng này tuổi Mão lại được quý nhân phù trợ nên việc gì cũng có thể hóa Hung thành Cát, biến Tai thành Phúc.

Tài vận:

Tuổi Mão tháng này tài vận kém, thu nhập giảm, có nguy cơ phá sản, cần thắt chặt chi tiêu để để phòng khủng hoảng tài chính. Những người làm kinh doanh thì cần duy trì như hiện trạng, tháng này không thích hợp để mở rộng quy mô kinh doanh.

Tuổi Thìn:

Sự nghiệp:

Công việc cuối cùng cũng đến giai đoạn được ngẩng cao đầu, dù không phải đại cát đại lợi nhưng ít nhất cũng có thể nói là sóng yên biển lặng. Chỉ cần cố gắng kiên trì với chức vụ hiện tại thì sẽ thu được thành quả đáng kể. Mặc dù làm việc gì cũng thuận lợi, có người giúp đỡ, nhưng những việc cần dốc sức lực cũng khá nhiều, sẽ có cảm giác hao tâm tổn sức chút ít. May thay thành quả cuối cùng cũng khá là tốt nên tháng cuối cùng này bạn hãy kiên trì nhé.

Tài vận:

Tài vận tháng này rất tốt, nguồn tài chính được tăng đáng kể. Những nguồn đầu tư từ trước đến tháng này cũng được thu lợi nhuận, nhưng cũng không nên quá hoang phí. Cần ghi nhớ, tiền không thể lộ ra bên ngoài để để phòng trộm cắp, cướp giật.

Tuổi Tỵ:

Sự nghiệp:

Mặc dù tháng 12 này vận khí không thuận như trước, tiền đồ có chút trở ngại và lắm chuyện thị phi nhưng may mắn là không gây tổn thất nhiều cho công việc hiện tại. Đầu tháng có thể học được những quan điểm mới mẻ từ một đoàn thể nào đó, và có cơ hội nâng cao năng lực bản thân, đó là bước tiến quan trọng cho công việc kinh doanh của bạn.

Tài vận:

Tài vận tuổi Tỵ tháng này trung bình, không nên quá tự cao. Đặc biệt là những người đầu tư thì cần có những bước đi thận trọng, không nên đầu tư trùng lặp để tránh việc thu vốn mất thời gian hơn và việc quay vòng vốn khó khăn hơn.

Tuổi Ngọ:

Sự nghiệp:

Tháng này tuổi Ngọ có vận khí khá tốt trong sự nghiệp, những mối nguy cơ trước đây lập tức được giải quyết, những chuyên án, nhiệm vụ được tiến hành một cách thuận lợi. Nếu có thời gian rảnh kiến nghị bạn nên dành thời gian học thêm một chuyên môn nữa, dù là nhiếp ảnh, âm nhạc, nấu ăn hay ngôn ngữ… thì có đều giúp ích rất nhiều cho vị thế hiện tại của bạn.

Tài vận:

Tài vận tháng này rất tốt, thu nhập đáng kể và có thể tiết kiệm tiền, hoặc có người bạn trả bạn món nợ ân tình trước đây. Tổng thể mà nói thì thu nhập sẽ được tăng lên đáng kể. Nguồn thu nhập phụ sẽ có lối thoát, nếu muốn đầu tư thì hãy bắt đầu vào cuối tháng.

Tuổi Mùi:

Sự nghiệp:

Mặc dù đã đến cuối năm nhưng công việc của tuổi Mùi vẫn khó có bước cải thiện, hay có thể va chạm với cấp trên một cách bất ngờ, khiến cấp trên không hài lòng. Lại thêm sự kích bác của đồng nghiệp nên cục diện khá khó khăn, bạn nên nghĩ đến một con đường đi khác. Kiến nghị nên liên hệ với các bạn bè trước đây, trong lúc cần thiết có thể chọn lựa tự lập nghiệp. Điều quan trọng là cần bình tĩnh xử lý trước mọi vấn đề.

Tài vận:

Tài vận tháng này trung bình, có thể không có thu nhập ngoài nhiều. Người kinh doanh có thể bất lợi trong đầu tư, nên suy xét cho kỹ làm sao thu hồi được vốn. Đồng thời sự cạnh tranh sẽ có chút hao hụt tiền của, mọi việc nên duy trì và giữ trạng thái ổn định là chính.

Tuổi Thân:

Sự nghiệp

Tuổi Thân tháng này sự nghiệp khá mờ nhạt, sẽ xuất hiện những trở ngại mà bản thân không hề hay biết, mặc dù không phải quá rõ ràng nhưng ít nhiều nó cũng mang đến phiền phức cho công việc của bạn. Cuối tháng vẫn nên giải quyết từng bước một, và vẫn cần chút nhẫn nại và chút quyết tâm. Có thể vận động nguồn hỗ trợ từ bên ngoài để cải thiện tình hình, một mình bạn không đủ sức để làm mọi việc, và cần duy trì chức vụ hiện tại.

Tài vận

Tài vận tháng này không ổn định, lúc nào cũng có thể thay đổi. Do vậy kiến nghị bạn nên duy trì mọi hoạt động như hiện tại, chi tiêu hợp lý. Bất luận là con đường ngắn hay dài thì cũng khá là phức tạp, cuối cùng vẫn nên lạc quan. Nếu cần tham giai việc gì thì nên vào nhanh rút nhanh thì hơn.

con-giap-giau-nhat-thang-12-

Tuổi Dậu:

Sự nghiệp:

Qua vài tháng nỗ lực, tháng này tuổi Dậu đã bước đến “cảnh giới” được như ý nguyện, phía trước không còn trở ngại hay chuyện thị phi, có thể nói đây là tháng phát triển thuận lợi. Mặc dù khó tránh khỏi vấn đề phát sinh nhưng chỉ cần nhẫn nại, dốc sức lực thì chuyện thành công là lẽ dĩ nhiên.

Tài vận:

Tài vận tháng này khá thuận, khả năng tăng lương là rất lớn, nguồn thu nhập phụ rất tốt, có thể đầu tư cổ phiếu hoặc mua trái phiếu. Cuối tháng những người kinh doanh sẽ có sự thay đổi trong việc luân chuyển nguồn vốn, nên cần kịp thời xử lý tồn kho để đáp ứng được nhu cầu của hàng mới, sản phẩm mới.

Tuổi Tuất:

Sự nghiệp:

Tháng này do sao Quyển Thiệt, Dịch Mã đem đến khá nhiều chuyện thị phi nên công việc của bạn cũng gặp không ít phiền phức. Mà người khác thì không dốc lòng, chú tâm kinh doanh nên làm thu hẹp bước phát triển trong sự nghiệp. May mắn đến cuối tháng sẽ có quý nhân xuất hiện giúp hóa giải mọi việc nhưng cũng nên tham khảo ý kiến của đối phương chứ đừng quá cố chấp.

Tài vận:

Tài vận tháng này khá tốt, thích hợp cho việc đầu tư. Giữa tháng không thích hợp cho cá độ, bài bạc, vay mượn. Cuối tháng có thể thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ trước đây, bất kể là khởi đầu lớn hay nhỏ thì cũng đều có lợi nhuận.

Tuổi Hợi:

Sự nghiệp:

Tháng này sự nghiệp như diều gặp gió, cầu gì được nấy, tất cả mọi việc đều tiến triển tốt, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện. Tổng thể sự nghiệp có bước phát triển lớn, tạo tiền đồ cho sự phát triển tiếp theo. Cuối tháng có thể phải suy nghĩ giải quyết rất nhiều việc.

Tài vận:

Tài vận tháng này cực tốt, đầu tư hay lập nghiệp đều có lợi, thu nhập tăng. Chọn con đường ngắn hay dài đều tốt nhưng nên nắm bắt thời cơ, thời điểm then chốt nên thận trọng thì hơn.

Nguồn Khampha.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN