Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ thay đổi theo chiều hướng như thế nào? Ai nào gặp nhiều may mắn nhất? Những cung hoàng đạo độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương trong tháng 8 này hay không?

12-cung-hoang-dao-2

Những cung hoàng đạo may mắn nhất

Thời điểm sau ngày 17/8 sẽ rất thuận lợi cho chuyện tình yêu của Song Tử. Những Song Tử độc thân có thể cảm nắng ai đó. Hôn nhân và các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên gắn bó và mãnh liệt hơn, có thể là nhờ tin tức về sự ra đời của một em bé. Bạn cũng dễ dàng giải quyết những vấn đề nội bộ mà không cần quá nhiều nỗ lực, cuộc sống gia đình cũng trở nên hài hòa hơn.

Mặc dù tác động của các hành tinh không thuận lợi do sao Thủy đi lùi vào tháng 8, tình yêu của Ma Kết vẫn có những biến chuyển tích cực. Những mối quan hệ hiện tại sẽ trở nên sâu sắc hơn. Đây cũng là tháng tích cực để bắt đầu dự định mang thai. Dẫu vậy, trong gia đình có thể nảy sinh những mâu thuẫn, trục trặc nhỏ, hãy tinh tế hơn và xử lý vấn đề một cách khéo léo.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp sẽ diễn ra theo chiều hướng tích cực. Bạn cũng có thể tham gia những buổi tiệc để mở rộng và thúc đẩy các mối quan hệ xã hội. Hãy thể hiện khả năng ngoại giao tuyệt vời. Dẫu vậy, một số chuyện có thể trở nên phức tạp. Bạn có xu hướng kiếm tìm sự hoàn hảo, nhưng tình yêu thì không phải lúc nào cũng được như vậy. Những Bọ Cạp độc thân sẽ quan tâm hơn đến những đối tác giàu có, hoặc đơn giản là kiếm tìm sự lãng mạn thuần túy.

tinh-yeu

Tình cảm cần được vun đắp

Dự đoán, Cự Giải có khả năng thu hút những người khác giới một cách mãnh liệt. Sự thấu hiểu và cảm thông là những gì bạn cần để duy trì mối quan hệ. Những Cự Giải vừa chia tay có thể sớm gặp được những đối tác mới tiềm năng. Bạn có thể gặp được người ấy khi theo đuổi những mục tiêu trong công việc, tài chính. Hôn nhân của Cự Giải sẽ cần được vun đắp thêm, bạn cần nuông chiều vợ/ chồng nhiều hơn nữa. Tháng 8 cũng là thời điểm rất thích hợp để mang thai và sinh con.

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Những vấn đề trong các mối quan hệ sẽ xảy ra do sự can thiệp của các thành viên trong gia đình, song chúng cũng có thể được giải quyết nhờ sự kiên nhẫn, lắng nghe và thấu hiểu.Trẻ nhỏ và những vấn đề liên quan đến mang thai cần được chú ý. Với những Kim Ngưu độc thân, tháng này không phải thời điểm sáng sủa cho lắm, bạn có thể cảm thấy bị tổn thương bởi những lời nói và hành động phũ phàng từ một ai đó.

xem-boi-tinh-yeu-cung-kim-nguu-va-12-cung-hoang-dao-khac

Tình yêu của Bạch Dương sẽ trở nên hài hòa và dễ chịu, dù bạn có xu hướng tìm kiếm những điều lý tưởng. Sự xuất hiện của sao Kim trong ngôi nhà của hôn nhân là dấu hiệu thuận lợi cho các mối quan hệ đã được xác định, cũng như chuyện mang thai. Bạn có thể lựa chọn ngày cưới vào giữa tháng này. Sao Mộc cũng dành nhiều ưu ái cho các Bạch Dương còn độc thân. Dẫu vậy, đây lại là tháng không tốt cho các mối quan hệ xã hội và tình bạn hiện tại có thể sẽ phải đối mặt với những thử thách.

Trong khi đó, Xử Nữ có thể thu hút những người khác giới nhờ sự hấp dẫn bẩm sinh. Mặc dù có rất nhiều mối quan hệ, nhưng sẽ thiếu những cam kết và hứa hẹn. Mối quan hệ hiện tại sẽ cần được xem xét và có những thay đổi phù hợp. Những Xử Nữ có thể thay đổi lý tưởng về tình yêu trước khi bước vào hôn nhân. Vấn đề sinh con hoặc liên quan đến con cái cũng cần được quan tâm.

ai-cung-nen-co-mot-tinh-yeu-

Những cung nào cần đặc biệt chú ý?

Rất có thể, chuyện tình yêu của Thiên Bình sẽ thiên nhiều về sự thu hút thể xác hơn là sự lãng mạn về tinh thần. Bạn cần nỗ lực để giải quyết những hiểu nhầm giữa các thành viên trong gia đình. Đừng quá hơn thua và tính toán để tránh những bất đồng trong mối quan hệ. Chuyện mang thai sẽ cần thảo luận kỹ càng hơn nữa… Dù vậy, những Thiên Bìnhđộc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm được tình yêu của mình.

Sự chuyển động của các hành tinh cho thấy đây không phải một tháng thuận lợi cho việc thực hiện những cam kết trong tình yêu và hôn nhân của Sư Tử. Tuy nhiên, những bạn đã kết hôn có thể bắt đầu thực hiện dự định sinh con. Những Sư Tử độc thân có thể tìm được người yêu từ những người quen biết hay sinh sống ở vùng lân cận.

Hai tuần đầu tháng không thích hợp cho chuyện tình yêu của Nhân Mã do sự đi lùi của sao Thủy. Giai đoạn này, bạn sẽ phải làm rõ những vấn đề còn khúc mắc. Điều này cũng khiến bạn phải thay đổi những quan điểm, lý tưởng về tình yêu. Sau ngày 17/8, cả sao Kim và sao Mộc sẽ mang tới những tác động tích cực hơn. Dự đoán, bạn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè và các mối quan hệ xã hội, chẳng hạn như tìm được người yêu nhờ những người bạn cũ…

tinh-yeu-duoi-goc-nhin-khoa-hoc phunutoday_vn

Sự xuất hiện của sao Hỏa trong ngôi nhà của gia đình sẽ tác động mạnh mẽ đến đời sống gia đình của Bảo Bình. Những xung đột giữa các thành viên có thể phát sinh. Hãy chú ý cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Dự định mang thai cần được cân nhắc cẩn thận. Bạn cũng cần chú ý đến việc sửa sang nhà cửa. Với những Bạch Dương còn độc thân, mọi thứ còn diễn ra chậm chạp hơn.

Cho tới ngày 16/7, chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ không mấy khả quan. Bất cứ quyết định quan trọng nào cũng cần được lùi lại… Bạn cần làm rõ về tình trạng quan hệ hiện tại, sau đó mới nên quyết định có mang thai hay không. Còn đối với những Song Ngư độc thân, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tìm được người yêu, thậm chí tiến đến những cam kết quan trọng.Yêu cầu với tình yêu của bạn sẽ có nhiều thay đổi, thiên về nhu cầu tìm kiếm niềm vui hoặc tình cảm thuần túy.

Mai Quyên

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN