5 cung Hoàng đạo sở hữu đường tình duyên “đẹp như mơ” trong tuần mới (29/7 – 4/8)

Horoscope tuần mới cho biết Xử Nữ độc thân sẽ gây được ấn tượng tốt đối với mọi người nên khả năng được ai đó để ý khá cao…

v1Bạch Dương

Chuyện tình cảm của Bạch Dương tuần này có những chuyển biến tích cực. Nguyên nhân bởi cả hai bạn đều nhiệt tình, chân thành, ra sức vun đắp mối quan hệ chung. Bạch Dương không nóng nảy, bốc đồng mà cực dịu dàng, điềm đạm nên chắc chắn chuyện gì xảy đến cũng sẽ có cách giải quyết. Nếu còn độc thân, những cuộc gặp gỡ sẽ giúp bạn mở rộng vòng tròn quan hệ và dễ dàng tìm được đối tượng phù hợp để kết thân.

Cự Giải

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong 7 ngày tới đây cực kỳ êm đẹp. Những người độc thân không còn nhút nhát, bị động nữa mà rất tích cực trong việc thay đổi vẻ bề ngoài của mình để trở nên hấp dẫn, thu hút hơn. Nếu gặp được ai cho bản thân cảm giác phù hợp, hãy chủ động làm quen, chuyện trò cùng đối phương bạn nhé! Cự Giải đã có đôi có xu hướng dành nhiều thời gian cho một nửa còn lại nên mối quan hệ khá êm ấm.

v2Ảnh minh họa

Sư Tử

Sư Tử độc thân sẽ có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp, tiềm năng. Bạn và “crush” được trao cơ hội tiếp xúc thêm để hiểu nhau hơn và còn có khả năng “tiến xa” hơn một chút. Những ai đã có đôi có cặp sẽ tìm được tiếng nói chung với người ấy mà không gặp phải trở ngại nào. Chưa dừng lại ở đó, những mâu thuẫn hay vấn đề tồn đọng trước đó đều được giải quyết ổn thỏa. Hai bạn chắc chắn sẽ có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Xử Nữ

Quý nhân sẽ xuất hiện và mang đến những cơ hội gặp gỡ, kết giao cho Xử Nữ và bạn hãy tận dụng nhé! Horoscope tuần mới cho biết Xử Nữ độc thân sẽ gây được ấn tượng tốt đối với mọi người nên khả năng được ai đó để ý khá cao. Nhìn chung may mắn sẽ đến nhờ bạn luôn chủ động. Nếu đã có đôi, bạn và người ấy tâm đầu ý hợp, việc gì cũng song hành khiến không biết bao nhiêu người phải trông vào mà ngưỡng mộ.

Song Ngư

Song Ngư không gặp chút khó khăn nào trong việc tiếp cận “”crush”. Bạn cũng dễ có được sự quan tâm của người ấy. Điểm mạnh mà bạn cần phát huy nhất đó là sự nhạy cảm, bản năng. Đừng suy xét quá nhiều, chỉ cần nghe theo tiếng gọi của trái tim là mọi chuyện sẽ ổn. Nếu đã có đôi, dự rằng Song Ngư và người ấy sẽ dành nhiều cử chỉ ngọt ngào và lời nói yêu thương cho nhau. Mỗi người đều rất bao dung, rộng lượng với người kia nên chuyện tình cảm lúc nào cũng ngọt ngào, êm đẹp.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN