5 cung Hoàng đạo nhân duyên viên mãn, đào hoa vây quanh trong tuần mới (9/9 – 15/9)

Horoscope tuần mới dự báo chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo Ma Kết giai đoạn này hết sức hài hoà…

Bảo Bình – Tình duyên bừng sáng

Chuyện tình duyên như ý thắp sáng cả tuần mới của người thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình. Mối quan hệ giữa bạn và một nửa còn lại tiến thêm một nấc mới. Nếu còn độc thân, bạn có duyên gặp được một “ông/bà mai” mát tay. Người đó sẽ giới thiệu để Bảo Bình làm quen được với một người phù hợp với mình về tính cách, quan điểm sống. Hai bên đều có ấn tượng tốt về nhau nên hoàn toàn có thể phát triển về lâu về dài.

Ma Kết – Tinh tế và được yêu thương

Horoscope tuần mới dự báo chuyện tình cảm của Ma Kết giai đoạn này hết sức hài hoà. Bạn và người ấy có nhiều thời gian bên nhau. Hai người trò chuyện hợp cạ, tâm đầu ý hợp trong hầu hết mọi lĩnh vực. Với một số Ma Kết độc thân, bạn hoàn toàn có thể phát triển mối quan hệ bạn hữu với một người bạn lâu năm thành tình yêu. Chỉ cần tinh ý một chút, bạn sẽ nhận ra ai đang dành tình cảm đặc biệt cho mình.

b1Ảnh minh họa

Thiên Bình – Tháng ngày mật ngọt

Cung Hoàng đạo Thiên Bình khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi bạn đang ở trong những tháng ngày mật ngọt của tình yêu. Những điều hai bạn dành cho nhau thực sự đáng trân trọng bởi chúng đều xuất phát từ trái tim chân thành. Thiên Bình hiểu mối quan hệ nào cũng phải trải qua sóng gió. Nhưng thay vì sợ hãi hay trốn tránh, bạn và người ấy chọn cách cùng nắm tay vượt qua dông bão. Nhân duyên của những người độc thân sẽ bắt đầu hé nở kể từ giai đoạn này.

Cự Giải – Ngôi sao thu hút

Horoscope tuần mới xin chúc mừng Cự Giải bởi bạn sắp trải qua bảy ngày ngập tràn sắc hồng. Nếu đã có người thương, bạn và một nửa còn lại có sự đồng điệu rất lớn trong tâm hồn. Hai bạn “dính như sam” mọi lúc khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Cự Giải độc thân là ngôi sao tỏa ra ánh sáng dịu dàng nhưng không kém phần thu hút ở mỗi nơi mình xuất hiện. Bạn khiến cho bao trái tim liêu xiêu muốn làm quen, chinh phục.

Song Tử – Được ai đó tỏ tình

Đường tình duyên của Song Tử trong tuần mới “không phải dạng vừa đâu”. Nếu đang theo đuổi một đối tượng, đây là giai đoạn thích hợp để bạn tỏ tình bởi khả năng thành công là cực kỳ cao. Một số Song Tử ngược lại sẽ nhận “cơn mưa” lời bày tỏ từ người khác bởi bạn quá duyên dáng, rực rỡ. Nếu đã có người thương, bạn và người ấy hoà hợp, yêu thương chăm sóc nhau và có lẽ sẽ cùng lên một kế hoạch du hí trong thời gian tới.

(* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN