4 nốt ruồi tài lộc, làm gì cũng hanh thông

Trong nhân tướng học, nếu ai có nốt ruồi ở những vị trí này thì làm gì cũng hanh thông, gặp nhiều may mắn.

1. Nốt ruồi ở khóe miệng

r1Nốt ruồi ở khóe miệng báo hiệu cuộc đời may mắn

Nốt ruồi ở khóe miệng được cho là vị trí may mắn, báo trước cả đời phải lo lắng về cơm ăn áo mặc. Người này thường vui vẻ, ăn nói giỏi, tinh tế, là người có tài quan hệ công chúng, thường được quý nhân phù trợ, tỏa sáng trong công việc, kiếm được nhiều tiền. Tất nhiên, cuộc sống của họ ngày càng giàu sang, hưởng thụ vui vẻ.

2. Nốt ruồi ở cằm

sr2Người có nốt ruồi ở cằm được dự báo có tổ tiên phù hộ ngay từ khi sinh ra. Hơn nữa, họ bẩm sinh đã có tài lãnh đạo, can đảm, mưu lược, quyết đoán, nên sau 25 tuổi họ thường có thể đảm nhiệm những chức vụ quan trọng ở nơi làm việc và được trọng vọng. Đến 30 tuổi bạn sẽ có thể trở nên nổi bật, đạt được quyền lực và tận hưởng sự giàu có mà không phải lo lắng điều gì.

3. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

r3Nếu ai có nốt ruồi ở lòng bàn tay là người mưu lược bẩm sinh, có chí cầu tiến, tính cách cương nghị, mạnh mẽ, toát lên khí chất của người lãnh đạo, chí khí. Những người như vậy thường trở thành trung tâm ở nơi làm việc, chiếm vị trí quan trọng, có quyền lực và khả năng kiếm tiền vượt trội.

4. Nốt ruồi trên ngực

r4Người có nốt ruồi trên ngực thể hiện số mệnh phú quý nên thường có câu “có nốt ruồi trên ngực có thể làm nên việc lớn”, nghĩa là người đó bẩm sinh là người sắc sảo, thông minh, nhiều tham vọng. Sẵn có số mệnh tốt nên chỉ cần thêm tính kiên trì thì mọi thành công đều đến, sớm đạt được lý tưởng sống. Nhìn chung cuộc đời có nhiều phúc khí, mọi việc hanh thông.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Mimi (theo Công lý & xã hội)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN