VBI Global Conference & Expo 2023 – Cơ hội cho các doanh nhân người Việt trên toàn thế giới

Hội nghị và Hội chợ triển lãm đầu tiên, lớn nhất cho các doanh nhân người Việt trên toàn thế giới sẽ được tổ chức tại Houston, Texas vào ngày 21.4.2023 tới.

VBI Global Conference & Expo 2023 là cơ hội để các chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư giao lưu, học hỏi, kết nối, phát triển các mối quan hệ, kinh doanh đầu tư, mở rộng và củng cố thị trường.

Đại diện VBI Global tham dự hội nghị tại Virginia.
Đại diện VBI Global tham dự hội nghị tại Virginia.

Ông Ngô Bảo Lâm, Chánh văn phòng VBI Global cho biết: “Một trong những sứ mệnh chính của VBI Global là làm cầu nối giúp các công ty của người Việt phát triển toàn cầu, Hội chợ triển lãm sẽ bao gồm nhiều ngành nghề, từ kinh doanh, công nghệ, nông nghiệp, xây dựng – nội thất, xuất nhập khẩu, cho đến dịch vụ tài chính, giáo dục, nhượng quyền, chuyển giao công nghệ,…

Đây là cơ hội tuyệt vời để các chủ doanh nghiệp người Việt kết nối và mở rộng mạng lưới để hội nhập sâu rộng hơn ở Mỹ cũng như tăng cường hợp tác kinh tế giữa các nước”.

Chủ tịch VBI Global Vinh Nguyên chia sẻ: “Bản thân tôi đã định cư, kinh doanh hơn 40 năm trên đất Mỹ và luôn cảm thấy đơn độc vì người Việt chưa thật sự có được sự hỗ trợ từ các tổ chức để gắn kết và cùng nhau phát triển. Đó cũng là lý do VBI Global được xây dựng để giúp cộng đồng doanh nhân Việt có tiếng nói chung. VBI Global là tổ chức toàn cầu kết nối người Việt về kinh doanh và đầu tư, là tổ chức phi chính trị, phi tôn giáo, mục tiêu chung là tạo dấu ấn riêng biệt và nâng tầm ảnh hưởng có giá trị cao của người Việt trên toàn cầu”.

324061926_542773331111503_623951883130283161_nSau hai lần tổ chức thành công tại Washington DC và Los Angeles, Hội nghị và Triển lãm tại Houston sẽ là một hội nghị kết hợp hội chợ triển lãm, dự kiến đón tiếp trên 2000 khách mời từ 250 doanh nghiệp do người Việt làm chủ ở nhiều quốc gia trên thế giới: Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Việt Nam.

Tham dự sự kiện còn có các Hiệp hội doanh nhân, các cơ quan xúc tiến thương mại Hoa Kỳ, các diễn giả nổi tiếng cùng với các quỹ đầu tư tài chính.

Các doanh nghiệp quan tâm đến sự kiện Conference Expo VBI Global 2023 có thể truy cập https://conference.vbi.global/

Theo chi tiết từ trang chủ của hội nghị, các doanh nghiệp đăng ký tham dự trước ngày 15 tháng 03 sẽ được ưu đãi từ Ban tổ chức.

Anh Lê

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của ĐVTC

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN