‘Trùm’ đường dây người mẫu bán dâm cho đại gia ở SG

Lê Bảo Lộc được xác định là người sáng lập, điều hành một công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp ở TP.HCM. Khi đạo diễn này bị bắt giữ vì vai trò cầm đầu, tổ chức đường dây môi giới cho người mẫu, diễn viên, ca sĩ bán dâm với giá ngàn USD/lượt, thì với nhiều người là chuyện… không bất ngờ.

Phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ngàn USD ở Sài GònPhá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ngàn USD ở Sài Gòn

Nhiều người mẫu, diễn viên được xác định thuộc đường dây mại dâm cao cấp có giá đi khách lên đến cả ngàn USD/lượt.

Đạo diễn Lê Bảo Lộc là ai?

Lê Bảo Lộc, SN 1973, quê Cần Thơ. Dù hoạt động nhiều nghề khác nhau trong lĩnh vực giải trí, tuy nhiên hơn hai chục năm nay Lộc chẳng mấy tiếng tăm.

Lộc vốn tốt nghiệp khoa cải lương của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Tuy nhiên, bấy giờ cải lương đang thoái trào, nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực này khó kiếm sống. Nên, Lộc cũng chuyển sang hát nhạc dân ca.

Lê Bảo Lộc – đạo diễn, chuyên gia đào tạo người mẫu kiêm… tú ông trong đường dây mại dâm ngàn USD

'Trùm' đường dây người mẫu bán dâm cho đại gia ở SG

Theo những người trong nghề, giai đoạn đó Lê Bảo Lộc cũng có được vài giải thưởng cấp thành. Nhưng bản thân Lộc vẫn không gắn bó được với nghiệp ca sĩ chuyên nghiệp, lay lắt kiếm sống, khi mà dòng nhạc đeo đuổi trở nên yếu thế trước nhạc trẻ thị trường.

Khi hơn 30 tuổi, Lê Bảo Lộc học đạo diễn rồi hoạt động trong lĩnh vực thời trang, người mẫu nhưng cũng… “lặn” cả chục năm trời. Cách đây chừng 3 năm, Lê Bảo Lộc trở lại với nghề mới là viết kịch bản và đạo diễn cho một số vở kịch nói, nhưng cũng chẳng mấy tiếng tăm.

Năm 2014, Lê Bảo Lộc được biết đến nhiều khi kết hợp với một chuyên gia trang điểm danh tiếng sáng lập công ty đào tạo người mẫu G.K, trong đó Lộc có vai trò hướng dẫn, trực tiếp dìu dắt các chân dài.

Thế nhưng Lộc tham gia điều hành công ty G.K không bao lâu thì trong giới đã phát sinh ít nhiều lời đồn thổi? Tuy nhiên những lời đồn này nhắm vào đội ngũ chân dài là người mẫu – diễn viên nghiệp dư mà Lộc đang dìu dắt.

Cụ thể, từ gái quê được đào tạo qua “bàn tay” của Lộc một thời gian ngắn, được “tút” nhan sắc; dù ít “sô” diễn nhưng các chân dài này vẫn có cuộc sống khá sung túcTừng có nhiều nghi vấn về các công ty đào tạo diễn viên – người mẫu có “đội ngũ” chân dài “đi khách” cao cấp, trong số đó có các chân dài của công ty G.K. Thế nhưng ít ai biết, Lộc có vai trò “đạo diễn” cho các cuộc vui của các chân dài này với đại gia.

Chính vì thế, khi công an TP.HCM khám phá đường dây mại dâm cao cấp, các người mẫu – diễn viên bán dâm với giá ngàn USD/lượt thì hàng loạt diễn viên – người mẫu của công ty G.K cũng bị mời lên làm việc, phục vụ quá trình điều tra.

Đường dây người mẫu – diễn viên bán dâm ngàn USD

Được biết, đến nay, cơ quan công an đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Lê Bảo Lộc và một số người mẫu – diễn viên, để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”.

'Trùm' đường dây người mẫu bán dâm cho đại gia ở SG
Lê Thị Diệu Hiền (trái) và Nguyễn Thị Hải Yến (tức Châu Hải Yến – phải) là 2 trong số các diễn viên – người mẫu bị điều tra hình sự về hành vi môi giới

Trong số 4 người mẫu – diễn viên bị điều tra hình sự về hành vi nói trên, phải kể đến là Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Tiền Giang, tạm trú Q.7, nghệ danh là Châu Hải Yến, là người mẫu – diễn viên tự do) và Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992, quê Khánh Hòa, tạm trú Q.3, là người mẫu tự do).

Mới đây, gia đình 2 chân dài này đã trình báo công an nhiều quận ở TP.HCM về việc 2 cô này mất tích bí ẩn kể từ chiều 7/4.

Tuy nhiên, thực tế 2 người mẫu này cùng với Lê Bảo Lộc và một số người khác đã bị bắt giữ ngay trong chiều hôm đó cho đến nay. Đó là thời điểm mà công an TP.HCM cất lưới chuyên án, triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm cao cấp, trên dưới 1.000 USD/lượt.

Lộc và 4 người mẫu, diễn viên nói trên được xác định là giới thiệu mối đại gia cho các người mẫu, diễn viên, ca sĩ nghiệp dư… đi khách với giá khoảng 1.000 USD/lượt rồi thu tiền công môi giới 20%.

Nguồn tin của VietNamNet cho hay, đa phần các chân dài bán dâm là “gà” thuộc quản lý của Lộc tại công ty đào tạo người mẫu G.K.

Nguồn tin này cũng cho biết, hiện tình nghi Lộc và các diễn viên, người mẫu nói trên có mối quan hệ với các tú ông, tú bà trong các đường dây chăn dắt chân dài bán dâm ngàn USD, hoạt động trong giới giải trí để thuận lợi hơn trong việc hợp tác tìm nguồn khách làng chơi là đại gia và “hoán đổi” chân dài nhằm tạo sự mới mẻ cho khách.

Hiện chuyên án về đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ngàn USD nói trên đang được điều tra mở rộng.

Vietnamnet

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN