Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao tặng “Tủ thuốc cho em” ở Bảo Lộc

Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 tiếp tục hành trình thiện nguyện đến mái ấm Tín Thác và mái ấm Ánh Sao tại Bảo Lộc (Lâm Đồng). Đặc biệt, các thí sinh cũng tiếp tục trao tặng tủ thuốc trong dự án cộng đồng “Tủ thuốc cho em” đến các em có hoàn cảnh khó khăn đang sống ở mái ấm.

DSC00646Sau chuỗi hoạt động thú vị kéo dài 5 ngày tại Bến Tre, Top 40 thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 tiếp tục di chuyển đến Bảo Lộc (Lâm Đồng) để chuẩn bị cho các phần thi quan trọng sẽ diễn ra vào cuối tháng 12 này. Dù lịch trình làm việc và di chuyển dày đặc nhưng các cô gái vẫn giữ được tinh thần và năng lượng tốt, sẵn sàng tỏa sáng, thể hiện bản thân để chạm tay đến chiếc vương miện danh giá.

DSC00747 DSC01172Tiếp tục phát huy tinh thần nhân ái, vì cộng đồng, ngày 16/12 vừa qua, các thí sinh đã đến thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ ở mái ấm Tín Thác và mái ấm Ánh Sao tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đây là hoạt động thiện nguyện “Nâng Bước Tương Lai” thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Trước đó, hoạt động này cũng được thực hiện tại Mái ấm Đức Quang, tỉnh Bến Tre.

DSC01286

Tại mái ấm Tín Thác
Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ghé thăm và giao lưu cùng các em tại Mái ấm Tín Thác

Tại đây, nhiều phần quà đến từ các thương hiệu như Vali Sakos, Dược phẩm Hoa Linh, Hoàn Vũ Yến được trao tặng. Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam cũng gửi đến mái ấm 30 triệu đồng. Đây cũng là nơi dự án “Tủ thuốc cho em” của các thí sinh trao tặng tủ thuốc đầu tiên.

IMG_9835

Mái ấm Ánh Sao giúp nâng bước hàng chục trẻ em khiếm thính, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ. Các cô gái của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng nhanh chóng học một vài ngôn ngữ ký hiệu cơ bản để giao tiếp cùng các bé Mái ấm Ánh Sao
Các cô gái Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam học ngôn ngữ ký hiệu cơ bản giao tiếp cùng các em khiếm thính ở Mái ấm Ánh Sao

Đi cùng hành trình lan tỏa lòng nhân ái, sẻ chia những giá trị nhân văn đến với cộng đồng của các thí sinh không thể không có sự đồng hành của các mạnh thường quân và nhà tài trợ. Các đơn vị Nam A Bank – Ngân hàng tài trợ chính thức, Nhà tài trợ Dược phẩm Hoa Linh, Hoàn Vũ Yến – Đối tác chăm sóc sức khoẻ, Thương hiệu Đôi Dép – Nhà tài trợ Vàng và Nhà tài trợ vận chuyển chính thức Futa Bus Lines đã cùng Top 40 mang đến nhiều phần quà cũng như các giá trị về mặt tinh thần cho các em nhỏ trong buổi thăm hỏi. Ngoài ra, một khoản tiền mặt cũng được gửi tận tay đến các sơ phụ trách với mong muốn hỗ trợ một phần giúp các em có một cuộc sống đầy đủ hơn. Đặc biệt, các tủ thuốc trong dự án cộng đồng “Tủ thuốc cho em” mà các thí sinh đã triển khai ở Tập 4 truyền hình Thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng được gửi đến mái ấm.

IMG_0313 IMG_0460Bằng tấm lòng sẻ chia và tình yêu thương, Top 40 mong muốn có thể truyền cảm hứng để cộng đồng cùng quan tâm, giúp đỡ mái ấm và các cháu mồ côi có được cuộc sống đầy đủ như bao đứa trẻ khác. Đối với các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, dù có trở thành Hoa hay Á hậu hay không, nhưng chắc chắn một điều rằng hành trình lan tỏa yêu thương, trao đi tấm lòng nhân ái vì cộng đồng qua những hành động và nghĩa cử cao đẹp vẫn sẽ tiếp tục.

IMG_0441 IMG_0313Trong suốt hành trình 15 năm qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng luôn quan tâm, nâng đỡ, tiếp thêm sức mạnh cho những mảnh đời gặp nhiều khó khăn thông qua các hoạt động cộng đồng, kết nối những trái tim nhân ái lại với nhau, cùng nhau chung tay tạo nên những điều kỳ diệu cho cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh cho mọi người xung quanh.

IMG_9859Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, các thí sinh vẫn đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho những phần thi quan trọng sắp tới. Hành trình “MADE, NOT BORN – Tôi luyện nên tôi” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang dần đi đến hồi kết, chủ nhân của chiếc vương miện danh giá và đại diện cho nhan sắc Việt trong kỷ nguyên mới sẽ chính thức lộ diện vào đêm Chung kết diễn ra vào 31/12/2023 tại Tea Resort Prenn (Chân đèo Prenn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng). Đêm Chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên Kênh Thể thao và Giải trí của Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam – VTV3.

Quy Phạm

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN