VBI Global Conference & Expo 2024 mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới

Hội nghị và Triển lãm VBI Global Conference & Expo 2024, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị George R. Brown ở Houston, Texas, Mỹ, đã chính thức khép lại sau hai ngày 9 và 10 tháng Năm, 2024. Sự kiện đã thu hút nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư, người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế đến tham dự.

Nâng tầm kết nối doanh nghiệp Việt – Mỹ

VBI Global Conference & Expo 2024 là cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Mỹ đầy tiềm năng. Sự kiện đã mang đến nhiều cơ hội giao thương, kết nối và hợp tác đầu tư cho các doanh nhân và doanh nghiệp hai nước trong các lĩnh vực nông lâm thủy sản, thực phẩm chế biến, giáo dục, sức khỏe, trang trí nội thất và vật liệu xây dựng.

image0Nhiều buổi hội thảo và chuyên đề thảo luận được tổ chức bởi các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thương mại, đầu tư, luật pháp và bất động sản. Các chủ đề thảo luận xoay quanh những vấn đề thiết thực như:

– Xu hướng thị trường Mỹ và cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam
– Chiến lược xuất khẩu thành công sang Hoa Kỳ
– Thu hút đầu tư, hợp tác nước ngoài với các doanh nghiệp Việt Nam
– Tương lai của Thực tế ảo tăng cường và Thực tế ảo dành cho doanh nghiệp

image2image1Các buổi hội thảo có sự góp mặt của các vị khách mời là chuyên gia đầu ngành, Tiến sĩ Paul A. Pavlou – Trưởng khoa C.T. Bauer Đại học Kinh doanh tại Trường Đại học Houston; ông An Nguyen – Founder & CEO SuperX Academy; bà Cindy G Le – CEO MettiFDA, thuộc tập đoàn Mettitech Group; MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Đặc biệt có sự tham gia của Chris Le – Đồng sáng lập công ty thời trang thực tế ảo RTFKT Studio kiêm Giám đốc sáng tạo cấp cao của NIKE; nữ ca sĩ trẻ Rachele Nguyen The Voice và nam ca sĩ Lex Nguyen.

image9Khu vực triển lãm của sự kiện quy tụ hơn 200 gian hàng trưng bày sản phẩm và dịch vụ đa dạng đến từ các doanh nghiệp Việt Nam và Mỹ. Nhiều khách hàng đã tỏ ra ngỡ ngàng khi được tham quan và thưởng thức nhiều đặc sản tiêu biểu, được sản xuất tại Việt Nam và được mang sang giới thiệu tại Expo.

image4Một trong những điểm mạnh của VBI Global Conference & Expo 2024 chính là khả năng kết nối và mở rộng mạng lưới. Các buổi gặp gỡ giữa doanh nghiệp đến từ hai nước đã tạo ra nhiều cơ hội hợp tác mới. Ngay tại sự kiện, nhiều doanh nghiệp Việt đã thiết lập được mối quan hệ đối tác chiến lược, mở ra con đường mới để tiếp cận và mở rộng thị trường tại Mỹ.

Thành công vang dội và những kỳ vọng cho tương lai

VBI Global Conference & Expo 2024 đã nhận được sự đánh giá cao từ các doanh nghiệp và khách tham dự. Sự kiện đã góp phần thúc đẩy giao thương Việt – Mỹ, đồng thời tạo dựng nền tảng vững chắc cho hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh trong tương lai.

image8 image3Ông Vinh Nguyễn – Chủ tịch VBI Global chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng với thành công của VBI Global Conference & Expo 2024. Sự kiện đã đạt được mục tiêu kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ, tạo dựng cầu nối cho hợp tác và phát triển kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ, tổ chức các sự kiện nhằm kết nối sâu sắc hơn nữa giữa các doanh nghiệp với nhau, với quy mô và hiệu quả lớn hơn”.

VBI Global Conference & Expo 2024 đã khẳng định vị thế là sự kiện kết nối doanh nghiệp xuyên quốc gia hàng đầu, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế và thương mại giữa hai nước Việt Nam – Hoa Kỳ.

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN