Thời gian tổ chức tang lễ tại Mỹ và đưa về Việt Nam an nghỉ của diễn viên Anh Vũ đã được thông báo

Hiện tại, mọi thủ tục tổ chức tang lễ tại Mỹ và đưa thi thể cố diễn viên Anh Vũ về quê nhà an nghỉ đã hoàn tất.

anh vu 5Thông tin diễn viên Anh Vũ đột ngột qua đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng tiếc thương. Để có đủ tiền đưa nam diễn viên về Việt Nam an táng, NSND Hồng Vân đã đứng ra kêu gọi sự giúp đỡ từ mọi người và nhận được số tiền gần 700 triệu đồng chỉ sau thời gian ngắn. Bên cạnh đó, tại hải ngoại, các nghệ sĩ cũng chung tay quyên góp để có tiền lo cho tang lễ Anh Vũ được chu toàn trước khi về Việt Nam. Ngoài ra, ca sĩ Hà Phương – em gái Cẩm Ly góp thêm 10.000 USD để hỗ trợ thêm cho tâm nguyện này.

Cho đến mới đây, vợ cũ Bằng Kiều – nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã đại diện các nghệ sĩ hải ngoại thông báo về thời gian tổ chức tang lễ cho Anh Vũ ở Mỹ. Theo đó, các nghệ sĩ và kiều bào tại Mỹ có thể đến thăm viếng, tiễn đưa nam diễn viên lần cuối vào lúc 14h – 18h ngày 6/4 (giờ Mỹ) tại nhà quàn An Lạc, quận Cam, Mỹ. Thi hài nam diễn viên dự tính được đưa về Việt Nam vào ngày 8/4 theo đường hàng không.

anh vu anh vu 1Nhà quàn An Lạc – nơi tổ chức lễ viếng cho diễn viên Anh Vũ tại Mỹ được các nghệ sĩ hải ngoại chia sẻ.

Hiện tại, anh chị Tư của Anh Vũ đã từ New York đến California để nhận thi hài em trai. Trước đó, do gia đình không thể từ Việt Nam sang Mỹ nhanh chóng nên đã uỷ quyền cho bạn thân Anh Vũ – nam ca sĩ Leon Vũ nhận thi hài và lo hậu sự cho cố diễn viên ở Mỹ trước khi đưa về đất mẹ.

anh vu 2Leon Vũ là người được gia đình Anh Vũ uỷ quyền nhận thi hài và lo hậu sự cho cố diễn viên tại Mỹ.

anh vu 3Anh chị Tư của Anh Vũ đã tới California để nhận thi hài em trai vào ngày 4/4 (giờ Việt Nam).

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN