Phản ứng của netizen Hàn, Việt về tin Song Song ly hôn: Dân Hàn đồng loạt đổ lỗi cho Song Hye Kyo

Dân tình ai nấy đều bày tỏ nỗi bàng hoàng trước tin cặp đôi Song Song chính thức đường ai nấy đi trong buổi sáng ngày hôm nay.

song joong kiSáng nay theo giờ Việt Nam, làng giải trí châu Á chấn động với tin tức cặp đôi quyền lực bậc nhất màn ảnh xứ Kim Chi Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức lên tiếng xác nhận ly hôn sau nhiều tháng úp mở. Đương nhiên, cư dân mạng Việt Nam cũng không nằm ngoài làn sóng mạnh mẽ này. Ngay sau khi các trang tin tức đưa tin, phản ứng ồ ạt của netizen đã chứng tỏ sự quan tâm và yêu mến của họ đối với cặp đôi đẹp nhất nhì màn ảnh nhỏ một thời này.

song joong ki1Cặp đôi Song Song

Bình luận của netizen Hàn Quốc:

1. [+762, -17] Sau tất cả những lùm xùm vừa qua chỉ vì việc họ có đeo nhẫn cưới hay không tưởng như tào lao đã trở thành sự thật rồi này… Quá sốc

2. [+755, -16] Đứng hình mất 5 giây…

3. [+752, -15] Gì vậy, mở mắt ra đã gặp phải tin shock như này sao?

4. [+237, -9] Song Joong Ki có vẻ thông minh khi chọn thời điểm công bố thích hợp, sau khi anh ta đã đạt được những gì anh ta cần từ cuộc hôn nhân này

5. [+234, -10] Mọi người đều biết Song Joong Ki đã yêu Song Hye Kyo trong một thời gian quá dài, vậy mà anh ấy lại là người thông báo ly hôn. Điều này thật khiến tôi nghi ngờ về hình tượng của Song Hye Kyo đấy?

6. [+196, -6] Tôi nghĩ rằng họ cưới gấp vì Song Joong Ki quá yêu Song Hye Kyo.

7. [+188, -16] Anh ấy là người ly hôn trước và nói rằng “chạy trốn khỏi nỗi đau hiện tại” làm tôi băn khoăn nhiều. Song Hye Kyo đã làm việc gì có lỗi phải không? Chắc fan hai bên thất vọng lắm

8. [+158, -21] Tại sao mọi người lại sốc? Tôi luôn thấy cưới Song Hye Kyo là quyết định sai lầm của anh ấy. Cô ta có quá nhiều scandal với cả tá người đàn ông khác.

9. [+154, -2] Còn sốc hơn cả lúc họ thông báo kết hôn nữa

10. [+144, -10] Cảm giác như Song Hye Kyo là người làm việc có lỗi chứ không phải Song Joong Ki

11. [+133, -10] Thật sự là anh ấy đã chủ động ly hôn ư? Tôi luôn biết anh ấy sẽ gặp rắc rối sớm thôi khi chấp nhận cưới người ngập tràn scandal như Song Hye Kyo

12. [+133, -12] Quá sốc, họ từng là cặp đôi thế kỷ vậy mà kết thúc quá chóng vánh. Song Hye Kyo, cô ta đã làm gì nên nông nỗi này?

Bình luận của netizen Việt:

song joong ki2 song joong ki3 song joong ki4 song joong ki5 song joong ki6 song joong ki7 song joong ki8Hầu hết mọi người đều tỏ ra buồn và tiếc nuối cho tình yêu đẹp như cổ tích giữa tài tử điển trai Song Joong Ki và nữ minh tinh nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc Song Hye Kyo. Hai năm trước, họ chính là cặp đôi tiêu biểu, đại diện cho tình yêu showbiz của Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Nhưng chỉ 1 năm sau đó, tin đồn rạn nứt của hai vợ chồng trẻ đã tràn lan trên các mặt báo với lý do nổi cộm nhất là xuất hiện người thứ 3. Nhưng Song – Song đều quyết định giữ im lặng chuyện này đến cùng. Cho đến tận ngày hôm nay mới thông báo chính thức đến báo chí cùng toàn thể người hâm mộ.

Theo Helino (Nguồn: Netizenbuzz, K-Crush)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN