NSND Hồng Vân, Minh Nhí trao tiền ủng hộ tới gia đình nghệ sĩ Anh Vũ

Sau khi tổng kết số tiền kêu gọi đã đủ kinh phí để đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về nước, NSND Hồng Vân cùng nghệ sĩ Minh Nhí đã đến nhà trao tận tay số tiền 668 triệu tới mẹ và em gái diễn viên Anh Vũ.

Chiều ngày 3/4, nghệ sĩ Hồng Vân đăng tải clip ghi lại cuộc gặp tại gia đình diễn viên Anh Vũ để trao tiền của đông đảo nghệ sĩ và khán giả ủng hộ tới mẹ và em gái nam diễn viên. Đây là số tiền sau khi nghệ sĩ Hồng Vân và các đồng nghiệp kêu gọi ủng hộ kinh phí để đưa thi thể anh về nước.

Mẹ của nghệ sĩ Anh Vũ xúc động trước tình cảm của đồng nghiệp và khán giả đã dành cho con trai của mình.

hong vanNghệ sĩ Hồng Vân đại diện bạn bè, nghệ sĩ và người hâm mộ đã quyên góp để trao lại toàn bộ số tiền 668 triệu đồng đưa thi thể diễn viên Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam an táng. Mẹ của diễn viên Anh Vũ nghẹn ngào gửi lời cảm ơn tới Hồng Vân, Minh Nhí và các nghệ sĩ, bạn bè, khán giả đã giúp đỡ đưa con trai về quê nhà.

hong van 1Hồng Vân xúc động khi chia sẻ trong số những người gửi về đóng góp đa số là bạn bè bằng hữu từ Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu, Trang Nhun,… có người góp 100 triệu, có người vài triệu. Nhiều fan là những em bé còn nhỏ gửi 42 ngàn, 50 ngàn, 100 ngàn rất nhiều. Điều đó đủ để thấy trong giới, nghệ sĩ Anh Vũ được bạn bè yêu quý như thế nào.

Chị Dung – em gái Anh Vũ chia sẻ, bản thân chưa tiếp xúc với báo chí cũng chưa chia sẻ gì về việc “không nhờ nghệ sĩ Hồng Vân quyên góp tiền”, chị khẳng định thông tin này là sai hoàn toàn. “Tôi có nhờ nghệ sĩ Hồng Vân giúp đỡ vì ngay khi nhận được thông tin anh trai mất gia đình khá bối rối, tôi không biết xử lý như thế nào đã nhờ đến nghệ sĩ Hồng Vân – những người nghệ sĩ có tiếng nói giúp đỡ vì gia đình “lực bất tòng tâm””.

Hồng Vân cũng cho biết, sau khi nhận được sự đồng ý của gia đình – mẹ của nghệ sĩ Anh Vũ, chị đã lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay để đưa thi thể Anh Vũ về nước. “Nếu không đủ kinh phí, tôi cũng sẽ ứng tiền vì tôi nghĩ bằng mọi giá phải đưa thi thể Anh Vũ về với gia đình”, Hồng Vân xúc động bày tỏ tình cảm của mình dành Anh Vũ.

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ thêm, rất nhiều nơi muốn đứng ra hỗ trợ để làm tang lễ cho nghệ sĩ Anh Vũ, nhưng theo nguyện vọng của gia đình, tang lễ của nam diễn viên gia đình sẽ đứng ra lo liệu với mong muốn anh được ấm áp bên gia đình. Ngoài ra, sân khấu kịch Hồng Vân sẽ hỗ trợ toàn bộ nhân sự cho tang lễ để mọi thứ được chu toàn hơn.

Theo Băng Châu (Dân Trí)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN