Nhặt được điện thoại gắn 112 viên kim cương trên máy bay

Nhân viên kỹ thuật hàng không thuộc Công ty Kỹ thuật máy bay (Vaeco) đã nhặt được 1 chiếc điện thoại Nokia 8800E có gắn 112 viên kim cương, trị giá khoảng gần 1 tỷ đồng.

Chiếc điện thoại được phát hiện khi các nhân viên bảo dưỡng máy bay tại ghế 1E trên máy bay Vietnam Airlines – Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) cuối tuần vừa qua.

Theo tìm hiểu, chiếc Nokia 8800E nói trên thuộc phiên bản Diamond Arte, Limited Edition 188/300 (phiên bản giới hạn) của Nokia, trên thế giới chỉ có 300 chiếc, mỗi phiên bản đều được đánh số thứ tự.

Một phiên bản của Nokia 8800
                                                   Một phiên bản của Nokia 8800

Giá của điện thoại Nokia 8800E này gần 50.000 USD, tương đương khoảng gần 1 tỷ đồng. 30 viên kim cương được đính xung quanh phím điều hướng và 82 viên ở mặt trước của điện thoại.

Chiếc điện thoại đã được bàn giao cho bộ phận hành lý thất lạc tại Nội Bài.

Trước đó khoảng một tháng, một hành khách đi máy bay của Vietnam Airlines có ghế ngồi trong khoang khách hạng C trên chuyến bay từ Việt Nam đi Pháp đã báo mất điện thoại Nokia 8800. Đối chiếu các thông tin liên quan tới chiếc điện thoại mà các nhân viên kỹ thuật nhặt được, đơn vị chức năng xác định đó là tài sản của hành khách báo mất trước đó và trao trả cho vị khách này.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN