Người Phụ Nữ Của Năm 2017: Sẵn sàng cho đêm hội tôn vinh

Sau 3 lần tổ chức thành công, Người Phụ Nữ Của Năm 2017 sẽ tiếp tục tôn vinh những phụ nữ thành đạt trên khắp cả nước. Hiện tại, công tác chuẩn bị cho đêm trao giải Người Phụ Nữ Của Năm 2017 đang hoàn tất những khâu cuối cùng. Với sự nỗ lực của BTC, mọi thứ đã sẵn sàng cho một đêm vinh danh trang trọng và ấm áp.

mg_4803

Angela Phương Trinh nhận danh hiệu “Nữ nghệ sĩ ấn tượng trong năm 2016″ tại Lễ trao giải Người Phụ Nữ Của Năm 2016.

Chương trình Người Phụ Nữ Của Năm được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, do Phụ Nữ Ngày Nay thực hiện, nhằm vinh danh những người phụ nữ hiện đại thành đạt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và có nhiều cống hiến cho xã hội. Đến nay, sau 3 lần tổ chức thành công, chương trình đã tạo được tiếng  vang lớn, được giới truyền thông đánh giá cao, và tạo được sức lan tỏa, ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng, đặc biệt là với nữ giới. Người Phụ Nữ Của Năm không chỉ tôn vinh những thành quả mà người phụ nữ trong xã hội hiện đại đạt được cùng những những đóng góp của họ cho cộng đồng, mà có thể nói, đây là sân chơi ý nghĩa để chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác để cùng nhau phát triển và tỏa sáng. Giải thưởng Người Phụ Nữ Của Năm vừa là sự ghi nhận vừa tiếp thêm động lực để họ thành công hơn nữa đồng thời là nguồn cảm hứng cho các thế hệ phụ nữ tiếp nối.  

j4shfx3h

Phạm Hương chia sẻ cảm xúc khi nhận danh hiệu “Người Phụ Nữ Của Năm 2015” do bạn đọc Phụ Nữ Ngày Nay bình chọn

Đã có rất nhiều người sau khi được vinh danh, họ tiếp tục thành công trong vai trò của mình. Hoa hậu hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương là một ví dụ điển hình. Được độc giả Phụ Nữ Ngày Nay trên khắp cả nước bình chọn là Người Phụ Nữ Của Năm 2015, Hoa hậu Phạm Hương cho biết, giải thưởng là niềm vui, tiếp thêm động lực giúp Phạm Hương vượt qua những khó khăn, trở ngại phía trước để đảm nhận tốt vai trò là một Hoa hậu. Cô chia sẻ: “Không thành công nào không có nước mắt. Cuộc sống luôn đầy những thử thách khắc nghiệt, chỉ cần có niềm tin thì khó khăn mấy cũng có thể vượt qua”.

viet-huong

Một doanh nhân đi lên từ hai bàn tay trắng và nỗ lực không ngừng nghỉ – doanh nhân Đặng Ngọc Chúc, Người Phụ Nữ Của Năm 2016, khẳng định: “Với danh hiệu này tôi nghĩ mình sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân và đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội để xứng đáng với niềm tin mà mọi người trao gửi”.

Còn rất nhiều các gương mặt khác đã được vinh danh và họ bước tiếp hành trình chinh phục những mục tiêu mới. Thành công của họ là nguồn cảm hứng cho bao phụ nữ khác tiếp bước và cũng chính là động lực để BTC tiếp tục đồng hành cùng những người phụ nữ thành đạt.

cover-1024x583

Chương trình năm nay, được đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt, từ khâu chọn lọc danh sách đề cử, cho đến công tác bình chọn được thực hiện nghiêm túc, minh bạch, rõ ràng và công tâm nhất. Danh sách các ứng viên được đề cử trao giải được đăng tải liên tục trên  Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay phát hành mỗi tháng 1 số, và trên 2 trang: http://www.phunungaynay.vn/http://nguoiphunucuanam.com/ cùng hơn 2.000 Digital Frame trong các tòa nhà, siêu thị, sân bay, rạp chiếu phim, nhà hàng… trên toàn quốc. Thời gian bình chọn bắt đầu từ ngày 1/9/2017 đến 31/12/2017, do độc giả Phụ Nữ Ngày Nay trên toàn quốc bình chọn.  Những kết quả này cho thấy quy mô và tầm ảnh hưởng của chương trình ngày càng lan tỏa rộng rãi và mang lại những hiệu quả tốt đẹp.

Đêm vinh danh trao giải Người Phụ Nữ Của Năm 2017 sẽ được tổ chức tại Nhà Hát Thành Phố – Số 7 Công trường Lam Sơn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, vào lúc 18h, ngày 04/02/2018.

 16 gương mặt được vinh danh trong lễ trao giải Người Phụ Nữ Của Năm 2017:

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Người Phụ Nữ Của Năm 2017

Doanh nhân Xuân Thanh – Người Phụ Nữ vì Sắc đẹp Phụ nữ Việt

Doanh nhân Phạm Kim Dung – Người Phụ nữ đồng hành cùng nhan sắc Việt

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Xuyến – Nữ doanh nhân phong cách

Doanh nhân Mỹ Hằng – Người phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt

Doanh nhân Hứa Thanh Vi – Người phụ nữ tài năng

Doanh nhân Lê Thị Xuân – Nữ doanh nhân trẻ tài năng

Hoa hậu Lâm Hải Vi – Người phụ nữ tạo xu hướng phong cách

Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê – Người phụ nữ nhân ái

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú – Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hóa Việt

Á hậu Hà Thu – Người phụ nữ truyền cảm hứng

Á hậu Mâu Thủy – Người phụ nữ hoạt động vì cộng đồng

Ca sĩ – Doanh nhân Nhật Kim Anh- Nữ doanh nhân tài hoa

Ca sĩ Nhật Huyền – Nữ nghệ sĩ cống hiến

Đạo diễn – Diễn viên Hồng Ánh – Nữ đạo diễn của năm 2017

Danh hài Thu Trang – Nữ danh hài của năm 2017

 

h6

Ms Võ Thị Thanh Hà – Trưởng ban tổ chức chương trình Người Phụ Nữ Của Năm 2016 (đầm đen)

“Những thành công của nữ giới trên khắp các lĩnh vực xứng đáng được ghi nhận và tôn vinh. Chúng tôi biết, với 16 giải thưởng được bạn đọc PNNN bình chọn chưa ghi nhận được hết những thành tựu mà các gương mặt nữ đạt được trong suốt một năm, nên chọn lọc các đề cử cũng là một công việc khó khăn với BTC. Năm nay, việc mở rộng các lĩnh vực hoạt động của nữ giới trong công tác đề cử cũng phần nào thể hiện mục tiêu lâu dài của chuỗi sự kiện này: chúng tôi muốn đồng hành cùng phụ nữ trong mọi hoạt động, vì sự phát triển của bản thân và tiến bộ xã hội. Chúng tôi mong chương trình Người Phụ Nữ Của Năm luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của bạn đọc và mỗi giải thưởng do bạn đọc bình chọn sẽ thực sự trở thành niềm tự hào của các cá nhân được vinh danh”. (Bà Võ Thị Thanh Hà – Trưởng ban tổ chức Người Phụ Nữ Của Năm 2017)

T.H

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN