“Kỹ sư môi trường” Vân Anh bất ngờ được Miss Universe 2005 chọn vào top 3

Nguyễn Thanh Vân Anh vừa bất ngờ được Hoa hậu Hoàn vũ 2005 người Canada Natalie Glebova dự đoán vào Top 3 và có thể tạo bất ngờ tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sắp tới.

Nguyen Thanh Van Anh (1) (Copy) Nguyen Thanh Van Anh (2) (Copy) Nguyen Thanh Van Anh (3) (Copy)

“Kỹ sư” Nguyễn Thanh Vân Anh

Cách đây 1 tiếng đồng hồ, trên fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Natalie Glebova bất ngờ chia sẻ hình ảnh của Nguyễn Thanh Vân Anh – một trong những gương mặt đang “tăng tốc” tại chặng cuối của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng những lời ngợi khen “có cánh”.

Doan chia se cua Natalie Glebova

Natalie Glebova (2) (Copy) Natalie Glebova (3) (Copy)

Hoa hậu Hoàn vũ Natalie Glebova

Cụ thể, Natalie Glebova cho biết cô đặc biệt chú ý đến cô gái xinh đẹp trẻ trung Nguyễn Thanh Vân Anh, người sẽ tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vài ngày tới. “Tôi tin rằng cô ấy có cơ hội rất lớn để đặt chân vào Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bởi vẻ đẹp tự nhiên rạng ngời và nụ cười tỏa sáng.” Người đẹp Canada cũng gửi lời khuyên đến Vân Anh rằng, “điều tốt nhất mà Vân Anh cần làm là hãy tiếp tục tự tin và tin vào chính mình, đó là những tố chất quan trọng của một người chiến thắng.” Cuối cùng, Natalie Glebova chúc Vân Anh sẽ may mắn và thành công.

Natalie Glebova (4) (Copy) Natalie Glebova (5) (Copy)

Đây là điều hết sức bất ngờ và là lời động viên lớn dành cho Nguyễn Thanh Vân Anh khi cô được một người đẹp quốc tế, cũng là người từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2005 dành lời khen ngợi.

Nguyen Thanh Van Anh (7) (Copy) Nguyen Thanh Van Anh (8) (Copy) Nguyen Thanh Van Anh (9) (Copy)

Natalie Glebova, (sinh năm 1981) là người Canada gốc Nga. Năm 2004, Glebova thử sức và xếp thứ 4 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada. Cô đã thi lần nữa vào năm 2005 sau đó và đã chiến thắng danh hiệu, được đại diện Canada trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2005 tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Người đẹp khi đó đã vượt qua 80 nhan sắc khác để đăng quang thuyết phục. Trong suốt nhiệm kỳ của mình, Natalie Glebova đã đặt chân đến nhiều quốc gia khắp thế giới như Nga, Malaysia, Bahamas, Thái Lan, Ukraine, Nicaragua, Brazil, Dominican Rep, CH Czech… Cô được đánh giá là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất trong lịch sử của cuộc thi.

Natalie Glebova dang quang Hoa hau Hoan vu 2005 (1) (Copy) Natalie Glebova dang quang Hoa hau Hoan vu 2005 (2) (Copy)

Trong khi đó, sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo 3 vòng 79-60-89, Nguyễn Thanh Vân Anh không quá nổi trội về sắc vóc nhưng bù lại cô lại có khuôn mặt hài hòa thuần Việt cùng sự thông minh, tự tin tỏa sáng. Người đẹp nằm trong số các gương mặt được đánh giá có khả năng tạo bất ngờ với sự thông minh, bản lĩnh, kỹ năng ngoại ngữ giao tiếp tốt. Trước đó, Nguyễn Thanh Vân Anh cũng ghi tên mình vào Top 15 người đẹp tài năng của cuộc thi.

Nguyen Thanh Van Anh (4) (Copy) Nguyen Thanh Van Anh (5) (Copy) Nguyen Thanh Van Anh (6) (Copy)

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sắp khép lại với đêm chung kết diễn ra vào ngày 06/01/2018 tới. Cùng với những người đẹp khác, Nguyễn Thanh Vân Anh đang nỗ lực để dệt nên ước mơ của mình và khẳng định quyết tâm chinh phục vị trí cao trong đêm chung kết.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN