Giấu diếm chán, Nhã Phương chính thức thừa nhận đã sinh con thông qua lời cảm ơn mẹ ruột

Nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đã công khai việc có con gái đúng như lời đồn suốt thời gian qua.

Suốt thời gian vừa qua, trên khắp các trang mạng xã hội đã rộ lên tin đồn Nhã Phương mang thai và sinh con gái. Tuy nhiên, nữ diễn viên luôn giữ thái độ im lặng trước mọi lời ra tiếng vào.

Mãi đến hôm nay, thông qua trang cá nhân của mình của mình, Nhã Phương chính thức công bố thông tin đã sinh con gái cho ông xã Trường Giang.

Nhã Phương đã thừa nhận sinh con thông qua lời cảm ơn mẹ mình
Nhã Phương đã thừa nhận sinh con thông qua lời cảm ơn mẹ mình

Nhã Phương viết: “Tình mẫu tử – cho dù có nói hay, nói nhiều đến đâu cũng chẳng bao giờ là đủ. Đôi khi chỉ đơn giản là con được ăn một món mẹ nấu, con được thấy một nụ cười hay một ánh mắt rạng ngời của mẹ, là con đã cảm nhận được sự trọn vẹn của một cuộc sống hạnh phúc, bình an.

Lúc này, hơn bao giờ hết, con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy. Những ngày tháng tới đây con sẽ lại biết chăm sóc, biết hy sinh cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ đã từng làm cho con. Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình! Đúng thật sự khi ôm ấp “tình yêu bé nhỏ” trong tay thì con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. Chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho mẹ, để mẹ tiếp tục đồng hành cùng con trong một hành trình mới, hành trình làm mẹ”.

Nữ diễn viên đính kèm hình ảnh cùng mẹ ruột
Nữ diễn viên đính kèm hình ảnh cùng mẹ ruột

Giới truyền thông lẫn khán giả không quá bất ngờ về thông tin Nhã Phương công bố có con vì trước đó đã có khá nhiều bằng chứng cho thấy cô đã sinh em bé. Tuy nhiên, họ vẫn gửi lời chúc mừng gia đình Nhã Phương – Trường Giang thêm thành viên mới.

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN