Cuộc sống xa hoa của cô thư ký hot girl cặp bồ với sếp

Một cô gái trẻ Trung Quốc bị chỉ trích khi khoe ảnh cuộc sống đầy đủ, xa hoa khi làm bồ nhí của sếp lên Instagram. 

Cuộc sống xa hoa của cô thư ký hot girl cặp bồ với sếp

Cô gái trẻ, xinh đẹp, tự xưng là “Molly”, hiện làm thư ký cho ông chủ một công ty ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Molly mới đây gây chú ý khi chăm chỉ đăng ảnh khoe cuộc sống nhàn nhã, đủ đầy khi làm bồ nhí của ông chủ lên tài khoản mạng xã hội. Cô miêu tả nhiệm vụ của mình là “ngày thì làm việc lặt vặt, đêm thì phục vụ sếp”.
Cuộc sống xa hoa của cô thư ký hot girl cặp bồ với sếp Molly chia sẻ ảnh về cuộc sống sang chảnh, xa hoa trong 6 tháng qua khi cùng sếp đi khắc các nước châu Á.
Cuộc sống xa hoa của cô thư ký hot girl cặp bồ với sếp

Molly sexy trong bộ bikini gợi cảm, nằm tạo dáng trên bờ biển.
Cuộc sống xa hoa của cô thư ký hot girl cặp bồ với sếp

Trong tất cả các bức hình mà Molly chia sẻ, không có bức nào lộ rõ mặt cô. Tuy nhiên, nhìn qua có thể thấy Molly sở hữu gương mặt xinh xắn, hài hòa.
Cuộc sống xa hoa của cô thư ký hot girl cặp bồ với sếp Cô thư ký trẻ cho biết nhờ cặp bồ với sếp, cô thường xuyên được thưởng tiền, được ăn tối sang trọng, nghỉ ngơi ở khách sạn hạng sang và có nhiều chuyến công tác, nghỉ dưỡng ở các nước nhiệt đới.
Cuộc sống xa hoa của cô thư ký hot girl cặp bồ với sếp Cô gái trẻ là tín đồ của phong trào chụp ảnh selfie.
Cuộc sống xa hoa của cô thư ký hot girl cặp bồ với sếp Hình ảnh căn phòng khách sạn nơi Molly đi công tác với sếp.
Cuộc sống xa hoa của cô thư ký hot girl cặp bồ với sếp Trong bức ảnh Molly chụp trong thang máy có hình ảnh một người đàn ông giấu bị làm mờ mặt. Không rõ đây có phải là sếp của cô hay không. Cộng đồng ở Trung Quốc sau khi nhìn thấy loạt ảnh này đã bày tỏ sự khinh miệt trước hành động của Molly, họ cho rằng việc cô được sống xa hoa nhờ làm nhân tình của sếp là trái đạo đức, không có gì đáng tự hào để khoe khoang cả.

Theo Ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN