Cùng Kotex “Nối vòng bảo vệ bạn gái”

Nhằm trang bị cho bạn gái kỹ năng xử lý tình huống khi lần đầu đối diện với những bước ngoặt vào đời quan trọng đồng thời lan tỏa vai trò kết nối của cộng đồng “Hội bạn gái Kotex”, nhãn hàng Kotex Style trực thuộc Công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam vừa tổ chức chương trình trò chuyện và giao lưu “NỐI VÒNG BẢO VỆ BẠN GÁI” vào ngày 08.10.2015 tại Rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du (TP.HCM).

Các khách mời của chương trình bao gồm: diễn viên – ca sỹ Hari Won, diễn viên – người mẫu Chi Pu và nhà văn Phan Ý Yên đã cùng chia sẻ với các bạn gái trẻ về những kinh nghiệm và lời khuyên bổ ích để chinh phục những cột mốc đầu đời. Hoạt động ý nghĩa này diễn ra trong khuôn khổ chương trình “HỘI BẠN GÁI KOTEX” – sáng kiến xây dựng cộng đồng dành riêng cho bạn gái tại website www.HoiBanGaiKotex.com.vn với mong muốn khuyến khích bạn gái cùng chia sẻ những khó khăn của nhau và cùng giúp nhau tự tin tỏa sáng trong những bước ngoặt vào đời.

Bước qua tuổi 18, các bạn gái bắt đầu những ngày tháng tự lập và phải tập đứng vững trên chính đôi chân của mình. Lần đầu ở trọ chung, lần đầu phỏng vấn xin việc, lần đầu nghiêm túc yêu một chàng trai… được xem là những bước ngoặt vào đời quan trọng và luôn đem đến cảm giác lo lắng mà bạn gái thường không biết chia sẻ với ai.

Cùng Kotex "nối vòng bảo vệ bạn gái"

Chương trình trò chuyện và giao lưu “NỐI VÒNG BẢO VỆ BẠN GÁI” là một trong những nỗ lực của nhãn hàng Kotex Style nhằm đem đến cho bạn gái những kinh nghiệm và lời khuyên quý giá thông qua câu chuyện của những khách mời đã trải qua những bước ngoặt vào đời. Trong đó, chương trình nhấn mạnh vào 7 cột mốc vào đời quan trọng nhất bao gồm lần đầu sống xa nhà, lần đầu ở trọ chung, lần đầu thuyết trình, lần đầu tạo dựng mối quan hệ xã hội (networking), lần đầu phỏng vấn xin việc, lần đầu nghiêm túc yêu một chàng trai và lần đầu ra mắt gia đình người yêu. Nhờ đó, bạn gái sẽ có hành trang vững chắc để tự tin thể hiện hết khả năng, cá tính và sự năng động của mình trong mọi tình huống khó khăn đầu đời.

Trong chương trình giao lưu, câu chuyện chân thực của các khách mời và phần chia sẻ hào hứng của các bạn gái càng cho thấy rằng đứng trước 7 bước ngoặt vào đời, bạn gái thường có nhiều bỡ ngỡ và lo lắng. Hiểu được tâm lý bạn gái, nhãn hàng Kotex Style đã khởi xướng sáng kiến “HỘI BẠN GÁI KOTEX” với mục tiêu hình thành một cộng đồng bạn gái tại website www.HoiBanGaiKotex.com.vn sẵn sàng lắng nghe những khó khăn của nhau và chia sẻ lời khuyên, kinh nghiệm để cùng giúp nhau chinh phục 7 bước ngoặt vào đời. Là hoạt động trực thuộc sáng kiến này, chương trình trò chuyện và giao lưu “NỐI VÒNG BẢO VỆ BẠN GÁI”  không chỉ tạo cơ hội cho bạn gái chia sẻ những câu chuyện xoay quanh 7 cột mốc vào đời mà còn góp phần lan tỏa ý nghĩa kết nối của cộng đồng “Hội bạn gái Kotex”. Thông qua đó, sợi dây gắn kết giữa 3 khách mời đặc biệt và bạn gái không chỉ dừng lại sau khi chương trình giao lưu kết thúc mà còn tiếp nối bền lâu trên chính cộng đồng online www.HoiBanGaiKotex.com.vn nơi các khách mời sẽ tiếp tục chia sẻ câu chuyện của mình.

Với sáng kiến “HỘI BẠN GÁI KOTEX” và chương trình trò chuyện và giao lưu “NỐI VÒNG BẢO VỆ BẠN GÁI”, nhãn hàng Kotex Style hy vọng rằng bạn gái sẽ luôn tự tin thể hiện hết khả năng và cá tính của mình trong những bước ngoặt vào đời quan trọng.

Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại website www.HoiBanGaiKotex.com.vn.

Nhãn hàng Kotex Style

Kotex Style được biết đến như một trong những thương hiệu gắn liền với nỗ lực mang các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ chất lượng cao đến gần hơn với các cô gái trẻ Việt Nam. Kotex Style vừa giới thiệu sản phẩm Kotex Style MỚI với công nghệ Stop 7 giúp chặn đứng tràn băng, luôn bảo vệ bạn gái toàn diện. Thiết kế độc quyền Stop 7 của Kotex Style MỚI giúp chặn đứng 7 nguyên nhân gây tràn băng – nỗi lo lắng thường gặp của các bạn gái trong những ngày ấy: chống tràn hai bên, chống tràn sau, chống tràn trước, chống co dúm, thấm hút nhanh hơn, thấm hút nhiều hơn, và giữ băng luôn cố định. Với khả năng bảo vệ toàn diện, sản phẩm Kotex Style MỚI với công nghệ Stop 7 sẽ cùng bạn gái tự tin chinh phục 7 cột mốc đầu đời quan trọng.

Công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam

Công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam trực thuộc tập đoàn đa quốc gia Kimberly-Clark của Mỹ, chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vệ sinh cá nhân cho phụ nữ và trẻ em. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, Kimberly-Clark Việt Nam đã tạo dựng được niềm tin trong lòng người tiêu dùng với các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Những thương hiệu nổi tiếng của Kimberly-Clark Việt Nam như Kotex, Huggies… cũng luôn dẫn đầu trong ngành hàng của mình, phục vụ nhu cầu thiết yêu tại các gia đình Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

(Cô) Chu Minh Nguyệt
T&A Ogilvy – Đại diện truyền thông nhãn hàng Kotex Style
Điện thoại: 097 326 6997
Email: minhnguyet.chu@ogilvy.com

 

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN