Cư dân mạng sốc với cô gái xinh có sở thích để…lông nách

Dù nhận được phản ứng trái chiều từ cư dân mạng nhưng nàng hot girl xinh đẹp này vẫn tự tin khoe ảnh “tự sướng” với lông nách lên mạng xã hội.

Năm 2014, cư dân mạng chứng kiến những trào lưu làm đẹp cực dị như nhuộm màu cho râu, trang trí hoa lên râu, nhuộm lông nách và thậm chí… thích nuôi lông nách thật dài. Trào lưu này rất phát triển với giới trẻ châu Âu và Mỹ. Và bây giờ, nó dường như đã được giới trẻ châu Á bắt đầu “mến mộ”.

Mới đây nhất, hình ảnh một cô nàng hot girl với khuôn mặt trẻ trung và xinh đẹp không khác gì nữ sinh nhưng lại thích… nuôi lông nách đã xuất hiện trên mạng xã hội. Những hình ảnh của cô nàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và nhận được nhiều ý kiến, bình luận khác nhau.

Cư dân mạng sốc với cô gái xinh nhưng thích để...lông nách
Bạn có nhận ra được điểm “đặc biệt” của bức ảnh trên? Vâng, đó chính là phần lông nách “khác biệt” của cô nàng.

Một số người cho rằng hình ảnh này khá… phản cảm và không phù hợp với một cô gái đáng yêu như vậy. Họ không thích giới trẻ học theo tất cả những trào lưu của thế giới, nhất là những trào lưu khác biệt như thế này. Một số khác thì nghĩ đây là sở thích cá nhân, là gu thẩm mỹ hay quan điểm của một người mà người khác thì không có quyền can thiệp.

Cư dân mạng sốc với cô gái xinh nhưng thích để...lông nách
Cô khoe nách mọi lúc mọi nơi và dường như rất tự tin, mặc các ý kiến trái chiều.

Được biết, cô nàng được gắn biệt danh “Hot girl lông nách” này tên là Xiao Bian. Xiao Bian quan niệm việc đánh giá một người là xinh đẹp hay không thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chứ không phải chỉ riêng bộ phận nhạy cảm là… lông nách. Cô nàng cho biết, sự quyến rũ của một người chủ yếu ở khuôn mặt xinh đẹp, còn việc để lông nách cũng có thể khiến bản thân tăng thêm phần quyến rũ trong mắt người khác.

Cư dân mạng sốc với cô gái xinh nhưng thích để...lông nách

Tuy quan điểm hơi “lạ” nhưng bên cạnh đó, Xiao Bian cũng ghi điểm nhờ khuôn mặt xinh như búp bê, làn da trắng sứ và vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu. Dù nhận được nhiều bình luận trái chiều về sở thích của mình nhưng cô nàng vẫn tự tin đăng tải những hình ảnh tự sướng của mình lên mạng xã hội.

Cư dân mạng sốc với cô gái xinh nhưng thích để...lông nách Cư dân mạng sốc với cô gái xinh nhưng thích để...lông nách Cư dân mạng sốc với cô gái xinh nhưng thích để...lông nách

Nguồn Trí thức trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN