Cư dân mạng căm phẫn giúp việc bạo hành trẻ em ở Hà Nội

Những vụ bạo hành trẻ em không còn quá xa lạ với mọi người, cho dù đã bị lên án và xử phạt thích đáng nhưng tình trạng này vẫn không thể chấm dứt triệt để.

Tin tức mới đây trên Facebook cá nhân có nickname S.L. chia sẻ một bức ảnh cắt từ clip quay lại cảnh người giúp việc tắm cho cháu bé rồi bóp miệng, lấy khăn ướt nhúng nước dấp vào miệng khiến cháu bé bị ho sặc sụa thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Theo S.L. chia sẻ, người giúp việc của gia đình trong lúc tắm cho con trai của chị đã bóp miệng, dùng khăn dấp nước vào miệng cháu bé.

Theo chị S.L., trước đây nhiều lần chị thấy con cứ khóc ré rất to mỗi lần được người giúp việc tắm, chị nghi ngờ nên đặt camera và ghi được cảnh con bị ngược đãi.

Cư dân mạng căm phẫn giúp việc bạo hành trẻ em ở Hà Nội
Bé trai bị người giúp việc bóp miệng, dùng khăn ướt dấp vào miệng.

Theo nội dung S.L. chia sẻ: “Giúp việc tưởng là hiền lành – ít nói – làm việc nhà đâu ra đấy không phải nhắc nhở thì đây, may là mới làm được 1 tháng phát hiện ra không thì lại khổ con khổ cái.

Clip giúp việc tắm cho Tom đây. Mặc dù trong lúc tắm con không hề quậy phá, hay làm gì mà tắm gần xong rồi nó con bóp mồm bóp miệng thằng bé cho nó khóc ré lên rổi lấy khăn ướt nhúng nước bịt mồm mũi cho nó sặc sụa như thế kia.

Rất nhiều lần con tắm mà khóc to nhưng mọi người đi qua kiểm tra thì không thấy gì. Chỉ nghĩ là con sợ gội đầu nên khóc. Nhưng nhiều lần rồi sinh nghi.

Hôm qua phải đặt máy điện thoại quay xem sao thì thấy nó làm như này đây. Đây là lần mà ít khóc nhất luôn nhé còn lần nào cũng khóc to hỏi nó bảo Tom sợ gội đầu nên khóc chứ có sao đâu.

Nhà thì luc nào cũng có người không bao giờ để giúp việc phải trông con một mình, ăn cũng mẹ hoặc bà cho ăn, vì nhà lúc nao cũng có bà hoặc mẹ kèm cặp người giúp việc.

Nhưng nó chỉ rình lúc mình vừa quay đi hoặc những lúc tắm táp cho thằng bé hay vô tình nó ở riêng với Tom một tí thôi là dúi dấp – hẩy xuống đệm – véo tai trộm thằng bé doạ nó cho nó sợ.

Mọi lần không có bằng chứng chỉ nghi ngờ hôm qua quay lại clip cho xem rồi cho nó 1 trận nói hết ra thì nó im bặt không chối cãi được gì.

Sau đó thì nhận lỗi xin lỗi tưởng là nó biết lỗi ngờ đâu thanh toán lương hết, tối hôm qua sáng nay ngủ dậy mỗi mình bà ở dưới nó thái độ đi luôn coi như không có gì mới láo toét chứ .

Định là không up lên đâu nhưng mà thái độ của nó không thật thà như lời xin lỗi hôm qua trước khi nghỉ việc, sáng nay dậy trước khi về mặt nó câng câng lên, hỏi không trả lời sưng sỉa vênh váo lên, rồi bảo bà chả có gì quá đáng chỉ là cáu lên doạ dẫm 1 tí thôi (bà nội kể lại chứ mình chưa ngủ dậy)”.

Sau khi clip trên được chia sẻ trên mạng thu hút sự chú ý từ nhiều người. Hầu hết tất cả đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của của người giúp việc trên.

Cư dân mạng căm phẫn giúp việc bạo hành trẻ em ở Hà Nội

Cư dân mạng căm phẫn giúp việc bạo hành trẻ em ở Hà Nội
Cư dân mạng bất bình về clip giúp việc nhúng khăn ướp bóp miệng trẻ nhỏ.

Hiện clip trên vẫn đang thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Nguồn Nguoiduatin.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN