Cô gái không được nhập cảnh Singapore bị nghi là gái bán dâm

Một nam thanh niên đang sống tại Singapore cho rằng mình từng gặp và ‘vui vẻ’ với một trong hai cô gái bị từ chối nhập cảnh, thậm chí còn bị cô này lừa tiền.

Những ngày qua, câu chuyện 2 cô gái Việt Nam với đầy đủ giấy tờ tùy thân, mang theo nhiều tiền mặt cùng khả năng giao tiếp được tiếng Anh bị từ chối nhập cảnh tại sân bay Changi (Singapore) vẫn đang được cộng đồng theo dõi. Bởi lẽ, việc này ảnh hưởng đến tâm lý của những du khách chuẩn bị du lịch tới đảo quốc sư tử trong thời gian tới.

Khi làm việc với cơ quan chức năng sau khi trở về, hai cô gái tên L. và T. vẫn khẳng định mình có đầy đủ giấy tờ hợp pháp và không hiểu lý do vì sao mình bị từ chối nhập cảnh và bị đối xử “tệ” như vậy khi ở sân bay.

Tuy nhiên, sau đó ít ngày, thông tin được cho là “lật tẩy” thân phận của một trong hai cô gái này được chia sẻ rất nhanh trên mạng xã hội từ một tài khoản là nam thanh niên Việt Nam đang sống tại Singapore. Theo người này, một trong 2 cô gái nói trên là gái bán dâm.

Cô gái không được nhập cảnh Singapore bị nghi là gái bán dâm

Cô gái không được nhập cảnh Singapore bị nghi là gái bán dâm

Tài khoản này cũng cho biết thêm, anh và cô T. từng gặp gỡ để “vui vẻ” và cô này là gái bán dâm chuyên nghiệp. Lần đầu gặp thì bắt đi mua sắm rồi nhờ đặt khách sạn để tiếp khách mua dâm, vì cô than nghèo nên anh đồng ý. Lần 2 cô ta nhận tiền với giá 300 đôla Singapore nhưng không “phục vụ” và biến mất. Anh này nhờ nhân viên khách sạn kiểm tra camera thì phát hiện cô T. từng mua bán dâm với 4-6 khách.

Cô gái không được nhập cảnh Singapore bị nghi là gái bán dâm Cô gái không được nhập cảnh Singapore bị nghi là gái bán dâm

Theo anh này, khi hoạt động trên các trang web mua dâm ở Singapore, cô này lấy tên là Anna và hoạt động rất tích cực.

Cô gái không được nhập cảnh Singapore bị nghi là gái bán dâm
Thông tin này ngay sau đó đã được các tài khoản trên Facebook và các diễn đàn chia sẻ lại. Nhiều người cho rằng, điều này lý giải được nhiều hồ nghi trước đây. Tuy nhiên, không ít người vẫn cho rằng thông tin trên chưa được kiểm chứng rằng liệu có ý đồ xấu nhằm vào ai không.

Nguồn: Ngôi sao

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN