Bật mí món quà Hoàng Oanh, Mâu Thuỷ, Phí Phương Anh & dàn sao tặng mẹ nhân Ngày của Mẹ

Chẳng cần phải dành tặng những món quà giá trị cho người mình yêu thương, các sao Việt này còn tâm lí hơn cả khi mang đến món quà có tên gọi “Thanh Xuân” dành tặng cho mẹ của mình.

Hoang Ku

Stylist Hoàng Ku

Ngày của mẹ vài năm trở lại đây được xem là một là dịp mà hàng triệu người con bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến mẹ. Bởi chúng ta ai cũng dễ làm mẹ tự hào, nhưng mấy ai là bạn của mẹ, tri kỷ cùng mẹ. Lựa chọn món quà phù hợp và ý nghĩa đến mẹ luôn là ưu tiên hàng đầu trong thời gian này.

LHT 2

MC Liêu Hà Trinh

Năm nay, nhiều sao Việt đã rộn ràng chuẩn bị quà cũng như chia sẻ nhiều câu chuyện kỉ niệm cảm động để dành tặng mẹ. Và món quà tuyệt vời mà các cô gái Á hậu Hoàng Oanh, Á hậu Mâu Thủy, Phí Phương Anh và các sao khác dành cho người phụ nữ đặc biệt của đời mình chính là Món quà của Thanh xuân – Kem mắt Sulwhasoo với thông điệp Con là Thanh xuân của Mẹ, và thanh xuân ấy ghi dấu trên đôi mắt Mẹ.

Hoàng Oanh: “Thanh xuân của con tìm trong đôi mắt của mẹ”

Khác với một số bà mẹ khác, mẹ Hoàng Oanh là kế toán, mẫu người phụ nữ của công việc do đó, mẹ cũng thường bận rộn không chỉ trong công việc nhà mà còn phải dành nhiều thời gian ở công ty. Cô chia sẻ, mẹ luôn xem mình là niềm tự hào và ủng hộ mơ ước bước chân vào ngành nghệ thuật của cô. Mẹ dành hết mọi điều tốt đẹp cho cô nhưng đôi lúc công việc bận rộn khiến Hoàng Oanh không thể ở bên mẹ để bầu bạn, chia sẻ nhiều chuyện vui buồn.

HO 1

Đối với Hoàng Oanh, những ai còn có mẹ bên cạnh phải nhớ dành thật nhiều yêu thương, thời gian để làm bạn với mẹ. Đây cũng là món quà tinh thần hơn bất cứ điều gì, kể cả những nỗ lực phấn đấu không ngừng trong cuộc sống và công việc để làm mẹ tự hào. Nhân dịp này, cô cũng dành tặng mẹ một sản phẩm kem mắt Sulwhasoo. Bởi cả một hành trình từ nhỏ đến khi trưởng thành, mẹ luôn là người dõi theo và bên cạnh Hoàng Oanh. Do đó, thanh xuân của Hoàng Oanh cũng là tuổi trẻ của mẹ. Và món quà giá trị đó sẽ giúp cho đôi mắt của mẹ xinh đẹp hơn để mãi tiếp tục theo mình những chặng đường phía trước.

Á hậu Mâu Thủy – “Thanh xuân của mẹ là đôi mắt hằn lên những dấu vết thời gian dành cho con”

Đối với Á Hậu Mâu Thủy, mẹ không chỉ đơn thuần là người sinh ra mà còn là một người bạn, cô giáo,… đồng hành cùng cô mọi chặng đường cuộc sống. Cô là tất cả niềm tự hào của mẹ. Kỉ niệm cùng mẹ mà Thủy chia sẽ đã làm cô cảm thấy áy náy và tự hứa phải dành thời gian cho mẹ thật nhiều là lần đi làm tại Phú Quốc đồng thời cũng là ngày sinh nhật của mình. Vì chưa có nhiều dịp cùng mẹ đi nhiều nơi nên Thủy đã nhận ra sự bỡ ngỡ của mẹ tại những nơi đông người. Cô càng nhận ra mình càng phải dành thời gian nhiều hơn nữa để chăm sóc, bầu bạn cùng mẹ bên cạnh việc khiến mẹ tự hào.

DTA_4417

“Thủy quan niệm rằng đôi mắt của mình do Mẹ trao tặng, con cũng muốn Mẹ nhìn thấy những gì con có cơ hội nhìn thấy.” Mới đây, nhân chuyến sang Hàn Quốc thăm cửa hàng Flagship của Sulwhasoo, cô đã kịp bí mật mua tặng mẹ một món quà để xóa mờ những dấu vết thời gian và giữ mãi tuổi thanh xuân trên đôi mắt mẹ.

Phí Phương Anh – “Thanh xuân của mẹ là ánh mắt lo lắng trong suốt hành trình trưởng thành của hai chị em”

Hình ảnh mẹ trong tiềm thức của Phí Phương Anh là người yêu thương con cái hết mực, là người thức khuya dậy sớm thậm chí có những ngày không ngủ được chỉ vì Phí Phương Anh và chị bị bệnh. “Bật mí nhỏ là mẹ mình rất hay khóc thế nên chị em mình rất quan tâm đến việc làm thế nào để đôi mắt mẹ không còn nhiều nếp nhăn cũng như không còn sự phiền muộn nhiều vì con cái nữa.”, quán quân The Face chia sẻ. Cô đã bí mật chuẩn bị và dành tặng mẹ món quà của Sulwhasoo để gìn giữ phần thanh xuân còn lại của mẹ vì một nửa thanh xuân kia mẹ đã dành cho chị em cô mất rồi.

DTA_4554

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN