Bamboo Airways tài trợ vận chuyển chính thức cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không định hướng 5 sao cho cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, đồng thời dành tặng các người đẹp đăng quang cuộc thi trải nghiệm bay miễn phí trên khắp các điểm đến Bamboo Airways khai thác.

Đơn vị bảo trợ vận chuyển hàng không chính thức

Theo đó, Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển định hướng 5 sao trên tất cả các chặng bay mà Hãng đang khai thác cho cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, dự kiến kéo dài từ tháng 5 đến tháng 12/2021.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm gương mặt xứng đáng đại diện cho Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới (Miss Universe) – một trong những đấu trường nhan sắc uy tín, danh giá và hấp dẫn nhất thế giới.

20210427165113_0J8A1657Đại diện Bamboo Airways và đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 ký kết trong khuôn khổ sự kiện

Với sự đồng hành của nhà tài trợ vận chuyển chính thức Bamboo Airways trong cuộc thi năm nay, các Tân Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 sẽ được tài trợ dịch vụ hàng không định hướng 5 sao lên đến 01 năm miễn phí trên khắp các điểm đến đang và sẽ khai thác của Bamboo Airways trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, tất cả các thí sinh đoạt các giải thưởng phụ cũng sẽ được Bamboo Airways tài trợ trải nghiệm dịch vụ bay của hãng.

Đặc biệt hơn, bay cùng Bamboo Airways, các người đẹp sẽ được tận hưởng dịch vụ hàng không định hướng 5 sao quốc tế với mức giá hấp dẫn, đã bao gồm hành lý, suất ăn và đồ uống chất lượng, dịch vụ giải trí… đội ngũ tiếp viên không chỉ tạo thiện cảm về diện mạo, mà còn gây ấn tượng với phong thái phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Các chuyến bay của Hãng đúng giờ nhất toàn ngành xuyên suốt các năm, với tỷ lệ an toàn tuyệt đối 100%.

20210427165129_0J8A1667Bamboo Airways chính thức bảo trợ vận chuyển hàng không cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Ông Trương Phương Thành, Phó tổng Giám đốc Bamboo Airways cho biết: “Là nhà vận chuyển hàng không chính thức cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, chúng tôi cam kết sẵn sàng tạo mọi điều kiện về hành trình di chuyển cho các đại diện sắc đẹp Việt Nam, từ đó góp phần tìm kiếm ra gương mặt đại diện sáng giá nhất Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế, cũng như góp phần quảng bá văn hoá, đất nước và con người Việt Nam ra thế giới”.

Hơn hết, những chuyến bay của Bamboo Airways sẽ đưa các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tham gia các hành trình thiện nguyện, góp phần giới thiệu và quảng bá hình ảnh Việt Nam thân thiện, hiếu khách và an toàn.

Được thành lập với mục tiêu kết nối những miền đất du lịch, nâng tầm hình ảnh đất nước và con người Việt trên bản đồ quốc tế, sự đồng hành của Bamboo Airways với cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021 được kỳ vọng sẽ tạo động lực quảng bá hình ảnh con người cũng như vẻ đẹp của Việt Nam ra thế giới, góp phần tiếp tục đẩy cao thứ hạng của Việt Nam trên bảng xếp hạng chỉ số quyền lực mềm toàn cầu trong thời gian tới.

Sự đồng hành thiết thực

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (tiếng Anh: Miss Universe Vietnam) là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia của Việt Nam được tổ chức định kì 02 năm một lần để lựa chọn đại diện tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, một trong bốn cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất thế giới.

SDA_4031Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 20/5/2021 đến hết ngày 17/12/2021

Đây là lần thứ 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức, tiếp tục khẳng định vị thế là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu, uy tín, chuyên nghiệp. Năm 2021, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở lại với lịch trình, tiêu chí tuyển chọn đổi mới, được tổ chức rộng khắp tại nhiều địa điểm trên cả nước như: Hà Nội, Long Hải, Vũng Tàu, Đà Lạt, Bảo Lộc, Bến Tre…

Dự kiến cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 20/5/2021 đến hết ngày 17/12/2021. Vòng thi Chung kết sẽ diễn ra từ ngày 1/11/2021 đến ngày 17/12/2021 tại TP. HCM. Trong đó đêm bán kết diễn ra ngày 13/12/2021 và đêm chung kết đăng quang được tổ chức vào 17/12 tại TP. HCM, được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia và các đài địa phương khác.

Năm nay, bên cạnh Top 3, cuộc thi còn trao thêm 10 giải thưởng phụ gồm: Người đẹp Biển, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Bản lĩnh, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Được yêu thích nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Tài năng.

Bên cạnh việc mang tới hàng triệu cơ hội bay với dịch vụ định hướng 5 sao cho khách hàng, Bamboo Airways luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao như nhà tài trợ chính và cũng là nhà tài trợ vận chuyển cho giải bóng đá cúp quốc gia trong 3 năm liên tiếp, tài trợ vận chuyển các CLB Hà Nội, CLB TP HCM, CLB Đông Á Thanh Hóa…

Bamboo Airways hiện khai thác thương mại trên hơn 60 đường bay, vận chuyển hơn 7,5 triệu lượt hành khách trên các chuyến bay an toàn tuyệt đối, đúng giờ nhất toàn ngành hàng không Việt Nam 3 năm liên tiếp tính đến 2021. Hãng được xếp hạng 7/7 sao về phòng chống Covid-19 cũng như đạt mức tuyệt đối về an toàn hàng không. Hãng được truyền thông trong và ngoài nước bình chọn là Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất Việt Nam, Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á, Hãng hàng không được người chơi golf yêu thích nhất.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways, liên hệ:

Website: https://www.bambooairways.com/
Facebook: http://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage/
Hotline: 1900 1166
Hoặc hệ thống phòng vé, đại lý của Hãng trên toàn quốc

Hoàng Long

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN