Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh công bố ra mắt chương trình “Tôn Vinh Nữ Hoàng Thương Hiệu Việt Nam 2018”

Á Hoàng Nguyễn Thụy Oanh đã nhận lời làm trưởng Ban tổ chức và công bố ra mắt chương trình “Tôn vinh nữ hoàng thương hiệu Việt Nam lần thứ nhất” lại Hà Nội.

Tới tham dự chương trình có ông Vương Duy Biên – Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch; Ts Lê Ngọc Dũng – Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam; Thạc sĩ, Nhà báo Đào Bình – Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật và các ông lãnh đạo đảng, nhà nước, các bộ ban ngành đến tham dự và chúc mừng.

IMG_0088 IMG_0085

Trong khuôn khổ buổi lễ, Á hoàng Nữ hoàng Doanh nhân 2017 Nguyễn Thụy Oanh – Trưởng ban tổ chức công bố ra mắt chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam lần thứ I”. Đây sẽ là một chương trình trọng điểm định kỳ do Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam chỉ đạo tổ chức với ý nghĩa nâng cao tinh thần tự tôn nghề nghiệp của Phụ nữ Việt Nam và các thương hiệu đã làm nên tên tuổi của Phụ nữ Việt Nam, khích lệ Nữ doanh nhân và các chị em  phụ nữ tự tin  xây dựng thương hiệu và nghề nghiệp mình đang theo đuổi. Dự kiến chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam lần thứ I” sẽ được diễn ra vào ngày 21-22 tháng 7 năm 2018 tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

IMG_0113

Cũng tại buổi lễ, Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh cho biết: “Chương trình sẽ là nơi tôn vinh Phụ nữ là Nữ hoàng, Á hoàng… dựa trên các yếu tố ngành nghề và với sự đón tiếp chu đáo, sang trọng và chuyên nghiệp sẽ tạo cho nữ khách mời cảm giác giống như nữ hoàng”.

NGOC-MINH-VERSION-2-01-1523940890 (1)

Thông qua lễ ra mắt, Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh gửi lời mời tài trợ đến các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, đây là cơ hội các doanh nghiệp phát triển và quảng bá thương hiệu. Trả lời phóng viên liên quan đến chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam” Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh khẳng định đây không phải là cuộc thi, chương trình là buổi lễ vinh danh những Nữ doanh nhân uy tín và tay nghề cao.

IMG_0078

Buổi ra mắt Chương trình Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam lần thứ I diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN