Á HẬU THANH TÚ TƯƠI NHƯ HOA BÊN TRAI HÀN TRONG BỘ ẢNH TẾT

Á hậu Thanh Tú đã có những khoảnh khắc “tươi như hoa”, sánh vai cùng anh chàng ca sĩ Hàn Quốc Shin Hyun Woo, trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam.

Shin Huyn Woo là nhạc sĩ, ca sĩ Hàn Quốc được biết đến qua chương trình truyền hình ăn khách “I can see your voice” của Hàn Quốc.

A_HAU_THANH_TU_1 A_HAU_THANH_TU_2Shin Hyun Woo đã đến Việt Nam và có cơ hội làm việc cùng Á hậu Thanh Tú. Cả hai thực hiện bộ ảnh chào xuân với trang phục áo dài truyền thống của NTK Thuỷ Nguyễn hết sức năng động và trẻ trung.

A_HAU_THANH_TU_3 A_HAU_THANH_TU_5

Là một người hiểu biết về văn hoá và giỏi ngoại ngữ, Á hậu Thanh Tú đã giới thiệu cho Huyn Woo nhiều phong tục tạp quán ngày tết của Việt Nam. Điều này đã làm anh chàng vô cùng thích thú và muốn ở lại Việt Nam lâu hơn để khám phá những nét đẹp Việt.

A_HAU_THANH_TU_7 A_HAU_THANH_TU_8 A_HAU_THANH_TU_9

Lần đầu làm việc cùng Á hậu Thanh Tú, Huyn Woo chia sẻ: “Đầu tiên tôi rất vinh dự được chup ảnh áo dài cùng Á hậu Việt Nam. Lần đầu chụp ảnh ở Việt Nam tôi cũng có chút lo lắng. Nhưng khi gặp Thanh Tú tôi đã cảm thấy thoải mái hơn. Cô ấy rất chuyên nghiệp và tử tế chăm sóc luôn phần của tôi. Tạo cho tôi cảm giác tự nhiên, ăn ý khi làm việc với nhau. Tú là một cô bạn rất dễ thương hoà đồng và đặc biệt là rất xinh đep.”

A_HAU_THANH_TU_6 A_HAU_THANH_TU_10 A_HAU_THANH_TU_12

NTK: Thuỷ Nguyễn
Photo: Viết Quý
Make up: Richie Võ

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN