Xử phạt khách sạn để tiếp viên kích dục cho khách

Bị phát hiện kích dục cho khách, các nữ nhân viên massage cho biết họ không có lương nên để có tiền phải dạy nhau cách “chiều” khách.

Xử lý khách sạn để tiếp viên kích dục cho khách
Tổ hợp kinh doanh khách sạn – karaoke – massage bị kiểm tra. Ảnh: Quốc Thắng.

Đêm 9/12, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn Hóa Xã Hội (Đoàn 1) phối hợp với Đội 5 (Đội phòng chống tệ nạn Công an TP HCM) ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Cao Gia Thịnh, đường Phan Văn Hớn, quận 12.

Trong khu vực massage, trinh sát tông cửa vào 2 phòng Vip, bắt quả tang các nữ nhân viên mặc váy ngắn đang kích dục cho khách. Nhiều cô tỏ vẻ e ngại, lí nhí cho biết vừa vào làm việc vài tuần.

“Tụi em chưa được ký hợp đồng cũng như lương, chỉ sống bằng tiền bo của khách, cô gái 20 tuổi quê miền Tây nói và cho biết chưa được đào tạo nghề, các cô tự dạy nhau cách “chiều” khách.

Cơ sở có 32 phòng Vip, giá vé massage 200.000 đồng. Khi phục vụ, nữ nhân viên massage gợi ý khách nhiều hình thức kích dục để nhận tiền bo 200-300.000 đồng.

Xử lý khách sạn để tiếp viên kích dục cho khách
Nữ nhân viên bị bắt quả tang kích dục cho khách. Ảnh: Quốc Thắng.

Cơ sở là tổ hợp kinh doanh khách sạn – karaoke – massage này bị lập biên bản về nhiều lỗi như chưa ký hợp đồng lao động với 19 nữ nhân viên; sử dụng việc mua dâm, bán dâm và các hoạt động tình dục làm phương thức kinh doanh; sử dụng bản ghi âm, ghi hình lưu trữ mà chưa trả tiền sở hữu…

Nguồn Vnexpress

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN