Bố làm địu đặc biệt bảo vệ con trước nCoV

Anh Cao Junjie, 30 tuổi, người Thượng Hải đã dành 1 tháng để làm ra chiếc địu cải tiến bảo vệ con trai mỗi lúc ra ngoài. 

Anh Cao Junjie nói: “Thật bất tiện khi đưa con ra ngoài, đặc biệt là những nơi tiềm ẩn virus như bệnh viện”. Em bé chỉ mới 2 tháng tuổi, không thể đeo khẩu trang y tế nên anh Bai Ying đã nghĩ tới việc cải tiến balo trong suốt đựng mèo thành địu bảo vệ con trong mùa dịch bệnh.

Con anh Cao Junjie nằm trong chiếc địu do bố phát minh. Ảnh: SCMP
Con anh Cao Junjie nằm trong chiếc địu do bố phát minh. Ảnh: SCMP

Là người yêu thích phim ảnh, game, ông bố một con đã sáng tạo địu trong một tháng, dựa theo ý tưởng đến từ tựa game Death Stranding. Địu có nhiều bộ phận, có một màn hình hiển thị chất lượng không khí, đo nồng độ khí CO2 và nhiệt độ bên trong, có không khí sạch đi vào nhờ hệ thống quạt, một găng tay để bố mẹ vỗ về em bé. Chiếc găng tay vô trùng cho phép bố mẹ chạm vào con mà không lo lây nhiễm virus cho bé. Địu được anh đeo trước ngực, có khoá kéo, bảo vệ con hoàn toàn khỏi các tác nhân ở môi trường bên ngoài. Anh khẳng định là địu hoạt động tốt trong tiết trời nhiều sương mù.

Ban đầu, vợ của anh lo ngại vì sợ con cảm thấy không thoải mái trong địu. Sau đó, nhờ vài lần thử nghiệm, chị đã yên tâm hơn vì chiếc địu cung cấp đủ những điều con cần. Ông bố một con cũng tìm kiếm nhà sản xuất để cho ra đời nhiều chiếc địu hơn khi các bậc phụ huynh liên hệ để đặt mua.

Theo Vincent (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN