Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn tạm ngưng đón bệnh nhân đến thăm khám

Sáng 28-5, theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn (quận Phú Nhuận), bệnh viện này sẽ tạm ngưng đón người bệnh đến khám và những người đến thăm bệnh trong 2 ngày vì liên quan ca nghi mắc COVID-19.

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn tạm ngưng đón bệnh nhân đến thăm khám - Ảnh 1.Bệnh viện Hoàn Mỹ (quận Phú Nhuận) được khoanh vùng lấy mẫu tối 27-5 vì có liên quan đến ca nghi mắc COVID-19 – Ảnh: DUYÊN PHAN

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn (Phan Xích Long, quận Phú Nhuận) sẽ tạm ngưng đón người bệnh đến khám, thăm bệnh trong hai ngày, từ ngày 28-5 đến ngày 29-5 nhằm khử khuẩn, đảm bảo an toàn cho người bệnh và thân nhân trong tình hình dịch.

Trước đó sáng 27-5, một thai phụ 30 tuổi ngụ ở quận Tân Phú đã đến Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn với triệu chứng ho, sốt, đau họng, mệt…Cô được đưa vào buồng cấp cứu sàng lọc, xét nghiệm, kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân đã được lấy mẫu gửi Bệnh viện Bệnh nhiệt đới để xét nghiệm khẳng định, hiện đang chờ kết quả.

Theo thông tin ban đầu, ca bệnh này không liên quan đến chuỗi lây nhiễm của ‘hội thánh truyền giáo Phục hưng’ ở quận Gò Vấp. Bệnh nhân cũng không đi khỏi TP.HCM trong thời gian qua.

Cũng theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn, bệnh nhân này được sàng lọc, cách ly ngay từ khu khám sàng lọc, không vào bệnh viện nên không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của bệnh viện.

Theo THÙY DƯƠNG – tuoitre.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN