Tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức bắt đầu

Sáng nay, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã hội tụ tại Trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn (KHXH & NV), mở đầu cho hành trình tìm kiếm những người kế nhiệm.

TOP3_HHVN_2

Nếu như ở các mùa thi trước, tuyển sinh vòng loại chỉ bằng hình thức nhận hồ sơ online hoặc offline thì năm nay, cuộc thi mở rộng quy mô, nâng tầm tổ chức, BTC Hoa hậu Việt Nam cùng Top 3 đương nhiệm đã đến trực tiếp tại các trường đại học để giao lưu và tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho cuộc thi.

HOA_HAU_MY_LINH_2 HOA_HAU_MY_LINH_3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tại ngày khai hội với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết, nàng hậu diện chiếc đầm trắng ôm của NTK Châu Phạm nhằm tôn tối đa lợi thế đường cong của cơ thể. Đương kim Hoa hậu Việt Nam vô cùng nổi bật và thân thiện khi giao lưu với các bạn sinh viên trường Đại học KHXH & NV.

Bên cạnh đó, Á hậu Thanh Tú và Á hậu Thuỳ Dung cũng đồng hành trong buổi tuyển sinh và giao lưu với các bạn sinh viên. Sự xuất hiện của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tạo bất ngờ lớn cho các bạn sinh viên bởi lẽ không phải lúc nào các bạn cũng có cơ hội tiếp xúc với những người đương nhiệm của cuộc thi sắc đẹp có quy mô và uy tín nhất Việt Nam.

DSC_6033

Á hậu Thanh Tú diện chiếc đầm body của thương hiệu Elips giữ trọn thần thái rạng ngời với phong cách sang trọng vốn có. Nàng Á hậu ngoại giao rạng rỡ chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ của mình khi còn là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2016.

DSC_5824

Á hậu Thuỳ Dung nhẹ nhàng với chiếc đầm màu sữa. Trong phần giao lưu của BTC và các người đẹp, với cách trả lời thông minh và dí dỏm, Thuỳ Dung khiến các bạn sinh viên nể phục trước sự tự tin và học thức của mình.

DSC_5802

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 rạng rỡ và thân thiết với nhau trong ngày khai hội tuyển sinh và giao lưu với các bạn sinh viên.

DSC_6233

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ luân phiên có mặt ở các trường Đại học như: Văn Hiến, Hồng Bàng, Nguyễn Tất Thành và các trường đại học tại: Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hà Nội, Thái Nguyên,… để gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn sinh viên.

TOP3_HHVN_1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Á hậu Thuỳ Dung đã có dịp chia sẻ về cảm xúc của những ngày đầu đăng kí tham dự cuộc thi. Bên cạnh đó, BTC Hoa hậu Việt Nam và đại diện các nhãn hàng: bánh gạo Tê Tê, The Faceshop, V-SIXTYFOUR, Dược Phẩm Hoa Linh Miền Nam và ông Lê Đăng Khoa cũng dành các suất học bổng trao tặng các bạn sinh viên.

DAO_HA_1

Tại điểm đầu tiên của tour giao lưu và quảng bá là Trường Đại học KHVN & NV TP.HCM, ngôi trường được đánh giá là nơi quy tụ nhiều nữ sinh duyên dáng, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn trẻ. Ngoài ra còn có sự tham gia của Người đẹp Biển Đào Thị Hà, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Nguyễn Thuỳ Linh.

Không chỉ đưa 3 cô gái xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 đích thân đi tuyển sinh mà BTC còn mời hàng loạt các ca sĩ nổi tiếng biểu diễn tại hoạt động như: Đông Nhi, Jun, Will, Đinh Mạnh Ninh, Thuỳ Chi, UNI5, MC Ngọc Trai, Nguyên Khang, Minh Xù,… cùng tham gia trong thời gian sắp tới.

Hoạt động tuyển sinh sẽ kéo dài từ giữa tháng 4 đến tháng 5 năm 2018 trên quy mô cả nước. Đây là một hoạt động mới nâng tầm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ảnh: BTC

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN