Tin mới vụ người mẫu Hải Yến bán dâm giá 1.000 USD

Ngày 2/11, Công an TP. HCM đã hoàn thành kết luận điều tra, chuyển VKSND cùng cấp đề nghị truy tố 5 nghi can về hành vi Môi giới mại dâm.

Đây là 5 nghi can trong đường dây người mẫu bán dâm 1.000 USD. Cụ thể, danh tính các đối tượng là: Lê Bảo Lộc (50 tuổi, đạo diễn, Q.5, TP. HCM), Nguyễn Thị Hải Yến (25 tuổi, diễn viên, người mẫu, Tiền Giang), Lê Thị Bảo Trân (27 tuổi, làm nghề tiếp thị), Đặng Thị Ánh Đào (24 tuổi) và Nguyễn Thị Diệu Hiền (23 tuổi, cùng là người mẫu tự do).

Tin mới vụ người mẫu Hải Yến bán dâm giá 1.000 USD
Người mẫu Hải Yến

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, ngày 7/4/2015, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP. HCM khi kiểm tra hành chính 3 khách sạn ở Q.1 (TP. HCM) thi phát hiện 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng bị bắt khai nhận là một trong những mắt xích của đường dây bán dâm có giá 1.000 USD/lượt; đứng đầu là Lê Bảo Lộc. Trong đó, Diệu Hiền, Hải Yến và Bảo Trân người mẫu chuyên nghiệp kiêm bán dâm và môi giới.

Từ lời khai của các đối tượng này, cơ quan điều tra đã bắt Lộc – người cầm đầu đường dây và nhận hoa hồng 200 USD sau mỗi lần môi giới người mẫu.

Năm 2013, người mẫu Hải Yến được Lộc giới thiệu đi bán dâm và sau đó đối tượng này trở thành người môi giới. Bảo Trân, Diệu Hiền cũng theo con đường này.

Theo Báo Giao thông

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN