The Reverie Saigon vinh dự đón nhận giải thưởng Traveler’s Choice năm 2016 của Tripadvisor

The Reverie Saigon vừa vinh dự đoạt giải thưởng Travelers’ Choice™ năm 2016 trên trang web du lịch nổi tiếng TripAdvisor ở hai hạng mục cao nhất: 25 Khách Sạn Sang Trọng Bậc Nhất Việt Nam và 25 Khách Sạn Hàng Đầu Việt Nam.

Đây là năm thứ 14 TripAdvisor vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu thế giới dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến được thu thập trong vòng một năm từ du khách trên toàn cầu. Các hạng mục giải thưởng Travelers’Choice bao gồm: Các khách sạn hàng đầu, Giá tốt nhất, B&B & Nhà trọ, Sang trọng, Dịch vụ, và Khách sạn nhỏ. Điểm nổi bật của các khách sạn đoạt giải thưởng trên là dịch vụ, chất lượng và giá trị vượt trội.

The Reverie Saigon vinh dự đón nhận giải thưởng Traveler's Choice năm 2016 của Tripadvisor

Nhân dịp này, Bà Christina von Wrede – Giám đốc Lưu trú của The Reverie Saigon có đôi lời chia sẻ: “Chúng tôi xin bày tỏ lòng tri ân tới các vị khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của khách sạn The Reverie Saigon và dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời đó trên cộng đồng TripAdvisor. Cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến đội ngũ nhân viên khách sạn, những người đã cống hiến hết mình và làm việc tâm huyết trong suốt một năm qua”.

Bà Barbara Messing – Giám đốc tiếp thị của TripAdvisor phát biểu “Xin chúc mừng các doanh nghiệp đã đoạt giải Travelers’Choice cho hạng mục Khách Sạn”.  “Với các du khách đang lập kế hoạch cho chuyến đi kế tiếp của mình, họ chắc chắn nên tham khảo các doanh nghiệp đã đoạt giải thưởng và vinh danh bởi sự hài lòng của hàng triệu thành viên trên cộng đồng TripAdvisor”.

The Reverie Saigon là khách sạn sang trọng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nổi tiếng với nội thất thiết kế tinh xảo, tráng lệ, đồng thời chú trọng vào chất lượng dịch vụ, The Reverie Saigon mang đến không gian nghỉ dưỡng thượng lưu và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp thế giới ngay tại Việt Nam. Được thiết kế cho những trải nghiệm hoàn hảo nhất, tận hưởng một trong 12 phong cách nội thất tráng lệ thông qua hệ thống 224 phòng nghỉ và 62 suite thượng đẳng.

Là khách sạn cao nhất trong thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống phòng nghỉ và suite bắt đầu từ tầng 27 có cửa kính từ trần tới sàn mở ra tầm nhìn thoáng rộng bao quát khu trung tâm thành phố năng động và duyên dáng nép mình bên sông Sài Gòn.

KHÁCH SẠN THE REVERIE SAIGON
22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi,
Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: +84 8 3823 6688
Fax: +84 8 3822 3355
www.thereveriesaigon.com

 

 

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN