Sức nóng của dạ tiệc doanh nhân Việt – Hàn lần thứ nhất

Dạ tiệc doanh nhân Việt Hàn – Đêm tôn vinh Doanh nhân Việt Hàn 2018 vinh danh các nữ hoàng tâm tài sắc thành công trong năm 2018.

f9c8867f6a3f8961d02e

Dạ tiệc doanh nhân là sự kiện lớn lần đầu tiên do công ty MHC International chỉ đạo và tổ chức, một công ty có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình lớn và uy tín như: Diễn đàn Kết nối 500 Doanh nghiệp Việt Nam Hàn Quốc tại Hàn Quốc, Hội thảo phẫu thuật thẩm mỹ Việt Hàn,… Đây là dịp để doanh nhân cả nước cùng hội ngộ, gặp gỡ, giao lưu tìm kiếm đối tác cũng như cơ hội đầu tư mới đồng thời cùng nhau chia sẻ với nhau. Đồng thời đây cũng là một sự kiện chung cho Việt Nam và Hàn Quốc, để có thể tạo ra sự kết nối giữa các doanh nghiệp 2 nước với nhau, đặc biệt là những doanh nghiệp về thời trang, làm đẹp, thẩm mỹ, từ đó nâng cao sự gắn kết kinh tế, văn hóa Việt – Hàn trong thời gian tới.

60198dad61ed82b3dbfc

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 24/11/2018 tại Sapphire Center 17 Ngọc Khánh hứa hẹn mang tới nhiều điều thú vị và bất ngờ với sự xuất hiện của Ms Nguyễn Thị Minh Hiếu – Chủ tịch HĐQT Công ty MHC International, Chủ tịch HĐQT Công ty Minh Hiếu Luxury, Chủ tịch điều hành tổ chức nữ doanh nhân Wlin Sapphire Global, cùng 6 nam thần – Mr international Hàn Quốc có vẻ đẹp hút hồn và làm điên đảo trái tim của hàng triệu cô gái Hàn Quốc. Đặc biệt Ban giám khảo là Hoa hậu Nga 2018 World Beauty Queen – Alice Manyonok, Hoa hậu Hàn Quốc 2012 Yoon Sol Ah đặc biệt là ông trùm hoa hậu Chủ tịch Hiệp hội Hoa hậu thế giới và Hoa hậu Hàn Quốc – Jeon Jeonghun, khách mời biểu diễn có sự xuất hiện của ca sĩ Anh Quân Idol.

b764a9a84ee8adb6f4f9

Chiều qua 23/11, Ms Nguyễn Thị Minh Hiếu – Chủ tịch HĐQT Công ty MHC International, Chủ tịch HĐQT Công ty Minh Hiếu Luxury, Chủ tịch điều hành tổ chức nữ doanh nhân Wlin Sapphire Global đã có buổi tiếp đón 6 nam thần Hàn Quốc tại sân bay để chuẩn bị cho buổi lễ.

b51c6c748334606a3925

Chương trình được tổ chức bởi đội ngũ những người có nhiều kinh nghiệm như: Ms Nguyễn Thị Minh Hiếu – Chủ tịch HĐQT Công ty MHC International, Chủ tịch HĐQT Công ty Minh Hiếu Luxury, Chủ tịch điều hành tổ chức nữ doanh nhân Wlin Sapphire Global; Mr Choi Byung Kung – Giám đốc đối ngoại MHC International tại Hàn Quốc và Việt Nam. Nguyên là trưởng phòng kế hoạch của Tập đoàn Samsung, đồng thời là người có uy tín và tầm ảnh hưởng lớn trong giới kinh doanh giải trí và làm đẹp của Hàn Quốc, đã có nhiều năm hoạt động và thành công tại các thị trường Mông Cổ, Thái Lan, Singapore, Thượng Hải – Trung Quốc; Ms Ngô Duyên – Chủ tịch HĐQT Sơn Tùng Group, Nữ hoàng khởi nghiệp 2017, Chủ tịch BNI Capital Chapter; Ms Cao Hồng – Mỹ nhân vì cộng đồng, Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Tài sắc Doanh nhân thế giới tại Pháp.

71245190bdd05e8e07c1Đêm sự kiện vinh danh các nữ hoàng tâm tài sắc và vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc năm 2018 với sự đồng hành của nhiều nhãn hàng lớn như: Thế giới Hải sản, Thương hiệu Barishidi và Korloff, Áo dài Thanh Hậu, Make up Tina Lê, Váy dạ hội My Vân, bánh Le Castella, Scentair Công ty Appliancz Việt Nam,…

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Đại Việt Toàn Cầu.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN