Sự thật đằng sau những hình ảnh làm giả Coca Cola

Mới đây những hình ảnh ghi lại quy trình làm giả nước uống Coca cola tại một cơ sở sản xuất chui đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và hoang mang.

Mới đây, một fanpage đã đăng tải những bức hình về quy trình làm giải nước giải khát Coca Cola tại một cơ sở sản xuất. Những bức hình này cho thấy la liệt những chai nước không nhãn mác được rót đầy thứ nước màu đen giống như Coca Cola thật. Bao bì Coca Cola cũng được in một cách công phu, tỉ mỉ giống như thật. Có thể thấy dụng cụ pha chế Coca Cola giả rất mất vệ sinh, màu đen kịt. Nơi sản xuất thì tối tăm, ẩm thấp và dơ dáy. Các công đoạn sản xuất đều làm bằng tay.

Sự thật đằng sau những hình ảnh kinh hoàng về quy trình làm giả Coca Cola Một fanpage đăng tải những hình ảnh về quy trình làm giả nước uống Coca Cola khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.

Sự thật đằng sau những hình ảnh kinh hoàng về quy trình làm giả Coca Cola Những chai nhựa không nhãn mác đựng thứ nước đen đặc cùng bao bì Coca Cola giả nằm la liệt trên sàn đất.

Sự thật đằng sau những hình ảnh kinh hoàng về quy trình làm giả Coca Cola Dụng cụ và nơi sản xuất Coca Cola giả trông vô cùng bẩn thỉu, mất vệ sinh.

Sự thật đằng sau những hình ảnh kinh hoàng về quy trình làm giả Coca Cola Coca Cola giả được sản xuất tại một nơi khiến ai nhìn thấy cùng phải rùng mình, mang một màu đen đặc.

Sự thật đằng sau những hình ảnh kinh hoàng về quy trình làm giả Coca Cola Nguyên liệu dùng để pha chế Coca Cola giả đựng trong các chai nhựa như thế này.

Sự thật đằng sau những hình ảnh kinh hoàng về quy trình làm giả Coca Cola Sau khi pha chế xong, Coca Cola giả được đóng thành sản phẩm như nước uống thật trên thị trường và đem đi bán cho người tiêu dùng.

Coca Cola là nhãn hiệu nước giải khát nổi tiếng trên toàn thế giới, được giới trẻ vô cùng yêu thích. Người đăng những tấm hình này khẳng định đây là hình ảnh ghi lại quy trình làm Coca Cola giả nhưng không ghi cụ thể diễn ra ở đâu, khiến dư luận đoán già đoán non là có thể những hình ảnh này được chụp tại một cơ sở sản xuất ở Việt Nam.

Khi chứng kiến nước uống giải khát hàng ngày của mình bị làm giả trong một quy trình quá mất vệ sinh như vậy, nhiều cư dân mạng không khỏi giật mình và bày tỏ sự hoang mang tột độ.

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi đăng tải, những hình ảnh này đã thu hút hơn 20.000 lượt thích và hơn 40.000 lượt chia sẻ.

Vậy những bức ảnh này có nguồn gốc thực sự từ đâu? Sau một vài biện pháp kiểm tra đơn giản, cuối cùng nguồn gốc của những bức ảnh này đã được lộ diện. Thực chất, những tấm hình về quy trình sản xuất Coca Cola giả xuất phát từ báo nước ngoài, cụ thể đây là ở đất nước Ấn Độ.

Sự thật đằng sau những hình ảnh kinh hoàng về quy trình làm giả Coca Cola Thực chất những hình ảnh này được chụp từ một cơ sở sản xuất ở đất nước Ấn Độ.

Sự thật đằng sau những hình ảnh kinh hoàng về quy trình làm giả Coca Cola Cơ sở này đã được các hãng truyền thông Ấn Độ vào cuộc và đưa tin.

Sự thật đằng sau những hình ảnh kinh hoàng về quy trình làm giả Coca Cola Một số báo nước ngoài cũng đăng những hình ảnh khủng khiếp này từ Ấn Độ.

Như vậy có thể khẳng định những hình ảnh về một cơ sở sản xuất nước uống Coca Cola giả được share trên mạng xã hội những ngày qua không phải ở Việt Nam. Tuy nhiên, người tiêu dùng Việt Nam cũng cần phải đề cao cảnh giác, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Bởi trên thực tế, không hiếm những loại thực phẩm giả, không chỉ riêng nước uống đã được phát hiện ở nước ta.

 

Nguồn Tri Thức Trẻ

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN