Series digital “Road To Miss Universe 2019 – Hoàng Thùy” chính thức lên sóng

Sau thời gian ghi hình và sản xuất, chương trình “Road To Miss Universe 2019 – Hoàng Thùy – BEAUTY QUEEN IS NOW OR NEVER” sẽ chính thức lên sóng vào ngày 30/10/2019. Đây là series digital đồng hành cùng Á hậu Hoàng Thùy trong quá trình chuẩn bị, rèn luyện cho cuộc thi Miss Universe 2019 sẽ diễn ra vào cuối năm nay tại Mỹ.

A hau Hoang Thuy_Hinh hieu Road To Miss Universe 2019 (32)Từ thành công của series “H’Hen Niê – Road To Miss Universe 2018” và thành tích đầy ấn tượng của Hoa hậu H’Hen Niê tại cuộc thi Miss Universe 2018, công ty CP Hoàn vũ Sài Gòn (UNICORP – đơn vị nắm giữ bản quyền và đề cử đại diện tham gia Miss Universe) và công ty TNHH UniMedia (đơn vị sản xuất) tiếp tục bắt tay thực hiện tiếp series đồng hành cho Á hậu Hoàng Thùy – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.

A hau Hoang Thuy_Hinh hieu Road To Miss Universe 2019 (3) A hau Hoang Thuy_Hinh hieu Road To Miss Universe 2019 (13)Series digital không chỉ là quá trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam mà còn thể hiện quyết tâm đạt mục tiêu, tập luyện bền bỉ của Á hậu Hoàng Thùy. Sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Hoàng Thùy đã chủ động hoàn thiện bản thân về các kỹ năng và dành nhiều tâm huyết cho cuộc thi Miss Universe. Tháng 03/2019, Á hậu Hoàng Thùy chính thức được đề cử trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019, từ đó cô không ngừng nỗ lực với tinh thần quyết tâm cao độ, tập trung hoàn toàn thời gian vào các hoạt động cụ thể nhằm có công tác chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi sắp tới.

A hau Hoang Thuy_Hinh hieu Road To Miss Universe 2019 (40)Series digital “Road To Miss Universe 2019 – Hoàng Thùy – BEAUTY QUEEN IS NOW OR NEVER” chính là câu trả lời mà Á hậu Hoàng Thùy và ekip muốn gửi đến khán giả về sự chuẩn bị của cô trong suốt thời gian qua. Trong series, cùng với Á hậu Hoàng Thùy, còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời là các chuyên gia, cố vấn, nhà thiết kế… uy tín thuộc lĩnh vực sắc đẹp, thời trang… Họ sẽ góp phần hỗ trợ Á hậu Hoàng Thùy trau dồi và hoàn thiện thêm các kỹ năng, đồng thời củng cố thêm những bài học hữu ích về catwalk, giao tiếp, thời trang, dự án cộng đồng… Ngoài ra, các vấn đề khác trong công tác chuẩn bị như: trang phục dạ hội, trang phục dân tộc, quà tặng quốc gia, tài năng… cũng sẽ được ekip sản xuất và Hoàng Thùy tiết lộ chi tiết trong nội dung phát sóng.

A hau Hoang Thuy_Hinh hieu Road To Miss Universe 2019 (10)Với Á hậu Hoàng Thùy, câu chuyện từ một người mẫu chuyên nghiệp chuyển mình theo con đường beauty queen đã truyền cảm hứng, động lực mạnh mẽ đến nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phụ nữ về sự cố gắng, kiên trì và ý chí vươn lên trong cuộc sống. So với các đại diện trước của Việt Nam tại Miss Universe, Á hậu Hoàng Thùy từng có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, vì vậy cô có bản lĩnh, kỹ năng sân khấu nhất định cùng tinh thần, bản lĩnh để đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

A hau Hoang Thuy_Hinh hieu Road To Miss Universe 2019 (1)Tuy nhiên, khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy gặp không ít trở ngại trong việc chứng minh bản thân xứng đáng với danh hiệu này và đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Vì vậy, sau thời gian cùng thảo luận, UniMedia và Á hậu Hoàng Thùy thống nhất cùng thực hiện công tác chuẩn bị khá khác biệt so với các đại diện khác từng tham gia tại Miss Universe, công tác chuẩn bị được thực hiện hóa dựa trên kế hoạch quản lý và đào tạo chuyên nghiệp của UniMedia phối hợp chặt chẽ với kế hoạch tự chủ của Á hậu Hoàng Thùy, tất cả sẽ được phản ảnh cận cảnh thông qua series Road To Miss Universe 2019 – Hoàng Thùy – BEAUTY QUEEN IS NOW OR NEVER”.

Từng diễn biến và các thử thách đặc biệt trong nội dung của Series sẽ đem đến cái nhìn chân thật các ưu, khuyết điểm của Á hậu Hoàng Thùy, từ đó lắng nghe sự góp ý, nhận xét của các khách mời, cố vấn để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Series bao gồm 08 tập, xoay quanh các chủ đề: Catwalk, Mix&match trang phục, National Costume, Hometown, Hoạt động cộng đồng xã hội…, được phát sóng định kỳ vào lúc 20h tối thứ Tư và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 30/10/2019 trên fanpage và Youtube chính thức của Miss Universe Vietnam.

A hau Hoang Thuy_Hinh hieu Road To Miss Universe 2019 (25)Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ, thời gian qua cô đã dồn nhiều tâm huyết cũng như dành toàn bộ thời gian tập trung cho Miss Universe 2019, trong hành trình ấy, cô rất cần sự động viên, cổ vũ của khán giả, sự kỳ vọng của khán giả là động lực để Hoàng Thùy phấn đấu mỗi ngày. Từng có mặt ủng hộ H’Hen Niê trong đêm chung kết Miss Universe 2018 tại Thái Lan, Hoàng Thùy hiểu rõ áp lực của đại diện Việt Nam, sự mong mỏi của khán giả, cũng như bản thân còn những thiếu sót gì cho cuộc thi sắp tới. Đó là lý do mà cô tạm gác lại các hoạt động giải trí và tích cực tập luyện, chuẩn bị cho Miss Universe 2019.

Ngoài các công tác chuẩn bị, cô đã sáng lập và phát triển ra dự án WE (viết tắt của cụm từ Women Empowerment (Trao quyền cho phụ nữ), hướng đến phụ nữ. Hoàng Thùy và dự án WE đã phối hợp cùng các tổ chức, thực hiện nhiều buổi workshop, diễn thuyết tại các trường đại học, trung tâm cộng đồng để huấn luyện kỹ năng sống, bản lĩnh cho phụ nữ và giới trẻ. Bên cạnh đó, cô cùng ekip đã tìm ra Top 3 trang phục dân tộc và đang trong quá trình thực hiện để chọn ra bộ trang phục sân tộc xuất sắc nhất mang đến Miss Universe 2019.

Chung kết cuộc thi Miss Universe 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 08/12/2019 tại Mỹ. Dự kiến Hoàng Thùy sẽ lên đường tham gia vào các hoạt động chính thức của cuộc thi vào giữa tháng 11/2019.

Photo: Quang Đức

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN