Những khoảnh khắc đáng sống của cuộc đời

“Khoảnh khắc trao tay món quà nhỏ, đưa ánh mắt trìu mến nhìn nhau và nở nụ cười ấm áp tôi thấy cuộc đời sao mà đáng sống đến thế” – Tân Nam vương Người Việt Thế giới Tiến Phạm đã tâm sự như thế trong hành trình thiện nguyện đến với người nghèo phường Bình Trưng Đông.

IMG_9631Đăng quang ngôi vị Nam vương Người Việt Thế giới 2017, chàng trai này đã chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng sự nỗ lực trong công việc và một lối sống chân thành, nhiệt huyết. Theo chân Tiến Phạm trong hành trình thiện nguyện mới đây nhất của anh, tôi lại thấy thêm nhiều khoảnh khắc đẹp khác mà anh đang âm thầm mang tới cho đời.

IMG_9516 IMG_9513Từ sáng sớm, Tiến Phạm hăng hái bưng từng thùng mì gói, thùng sữa cao ngất để cùng đoàn thiện nguyện dành tặng hơn 200 suất ăn và tặng phẩm cho người nghèo tại phường Bình Trưng Đông. Anh từng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng như dạy miễn phí tại các lớp đào tạo nghề chăm sóc da, tặng học bổng cho các học sinh nghèo và xây nhà tình thương… Anh đã lặng lẽ làm những việc ý nghĩa ấy trong thời gian dài để cảm nhận những giá trị ý nghĩa của cuộc sống.

123 IMG_9566

Trong hành trình thiện nguyện lần này có sự đồng hành của ông Shim Jeong – CEO của tập đoàn SHIMEX GLOBAL (Hàn Quốc) và Ông Hà Tiến Lợi – Giám đốc của Shimex Sài Gòn. Hai mạnh thường quân này đã biết tới hành trình thiện nguyện của Tiến Phạm sau khi tân nam vương chia sẻ về chuyến thiện nguyện sau đăng quang và lời kêu gọi chung tay sẻ chia của anh.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan:

IMG_9593 IMG_9581 IMG_9562

IMG_9541

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN