“Người Phụ Nữ Của Năm 2017″ – Đêm tôn vinh những Phụ nữ tài sắc

Tối ngày 4/2/2018, Công ty Cổ phần Đại Việt Toàn Cầu – Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay đã tổ chức Đêm vinh danh Người Phụ Nữ Của Năm lần thứ 4 năm 2017.

Đêm vinh danh được diễn ra tại Nhà hát Thành Phố, số 7 Công Trường Lam Sơn, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM. Chương trình có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Thương – Phó viện trưởng viện nghiên cứu Dưỡng sinh tâm thể thuộc Liên Hiệp Khoa học Công Nghệ ứng dụng UIA; Bà Dương Thị Thanh Mai – Nguyên phó chánh án tòa án Nhân Dân tối cao Việt Nam; Ông Trần Giang Khuê – Phó trưởng Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều đại diện các ban ngành tại TP. HCM và hơn 500 khách mời VIP trên toàn quốc.

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tên tuổi tuổi trong showbiz Việt như: Ca sĩ Nhật Kim Anh, Nữ đạo diễn – diễn viên Hồng Ánh, Nữ danh hài Thu Trang, Ca sĩ Quang Hà, Ca sĩ Vũ Hà, Á hậu 2 hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy, Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu Trịnh Kim Chi, Nam vương Phạm Minh Hữu Tiến…

_LH_7217

Bà Võ Thị Thanh Hà đón tiếp bé Bảo Ngọc – Quán quân gương mặt thân quen nhí 2015 trên thảm đỏ.

_LH_7420

Có rất nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz đã tới tham dự chương trình.

_LH_7272DSC_0918

Gia đình Nghệ sĩ hài Thu Trang – Tiến Luật xuất hiện trên thảm đỏ Lễ trao danh hiệu Người Phụ Nữ của Năm 2017.

DSC_0953

Là nghệ sĩ được nhận danh hiệu tại Đêm vinh danh Người Phụ Nữ Của Năm 2017, ca sĩ – doanh nhân Nhật Kim Anh có mặt từ rất sớm trong bộ trang phục quyến rũ và quý phái.

IMG_4357

Á Hậu Ngô Thanh Thanh Tú cùng bé Bảo Ngọc lộng lẫy trên thảm đỏ Lễ trao danh hiệu Người Phụ Nữ Của Năm 2017.

Người Phụ Nữ Của Năm là chương trình tôn vinh những người phụ nữ hiện đại có đóng góp và ảnh hưởng tích cực đến xã hội và cộng đồng. Mỗi cá nhân được vinh danh đại diện cho những phụ nữ thành công trong một hoặc nhiều lĩnh vực – những phụ nữ đã nỗ lực và dũng cảm vượt qua rất nhiều trở ngại không chỉ để cho cuộc sống cá nhân mình, gia đình mình tốt đẹp mà còn đóng góp rất nhiều cho cộng đồng, cho xã hội. Hình ảnh, thông tin của những cá nhân được vinh danh sẽ được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, giới thiệu đến cộng đồng để tạo sự ảnh hưởng, tác động đến nhận thức của nhiều người, nhất là phụ nữ và trẻ em.

JAME0290

Lễ trao danh hiệu Người Phụ Nữ Của Năm 2017 thu hút trên 500 khách mời VIP trên toàn quốc tới tham dự và những hiệp hội phụ nữ Việt từ các nước như Canada, Pháp, Đan Mạch, Đài Loan cũng về chúc mừng chương trình.

Là lần thứ 4 tổ chức, cuộc bình chọn được thực hiện bởi bạn đọc Phụ Nữ Ngày Nay trên toàn quốc, dựa trên danh sách đề cử và sự điều hành nghiêm túc của Phụ Nữ Ngày Nay – Công ty Cổ phần Đại Việt Toàn Cầu. Đối tượng được đề cử trao giải là những người phụ nữ thành đạt trên mọi lĩnh vực của cuộc sống như: sức khỏe, làm đẹp, giáo dục, cộng đồng, nghệ sĩ…

DSC_1243

Bà Ngô Hải Châu – Giám đốc điều hành Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay phát biểu khai mạc chương trình.

Người Phụ Nữ Của Năm 2017 lần thứ 4 gồm 16 danh hiệu được đề cử như: Người Phụ Nữ Của Năm 2017; Người phụ nữ vì sắc đẹp phụ nữ Việt; Người phụ nữ đồng hành cùng nhan sắc Việt; Nữ doanh nhân phong cách; Người phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt; Người phụ nữ tài năng; Nữ doanh nhân trẻ tài năng; Người phụ nữ tạo xu hướng phong cách; Người phụ nữ nhân ái; Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hóa Việt; Người phụ nữ truyền cảm hứng; Người phụ nữ hoạt động vì cộng đồng; Nữ doanh nhân tài hoa; Nữ nghệ sĩ cống hiến; Nữ đạo diễn của năm 2017; Nữ danh hài của năm 2017.

JAME0519

Bà Ngô Hải Châu – Giám đốc điều hành Phụ Nữ Ngày Nay và Bà Võ Thị Thanh Hà – Trưởng ban tổ chức trao hoa và kỷ niệm chương cảm ơn các đơn vị tài trợ và bảo trợ truyền thông.

Các ứng viên do bạn đọc Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay đề cử và bình chọn thông qua Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay phát hành mỗi tháng một số, chương trình bình chọn bắt đầu từ ngày 01/01/2017 đến 31/12/2017 và kết thúc bằng sự kiện vinh danh vào ngày 04/02/2018.

Nối tiếp thành công sau 3 lần tổ chức, chương trình Người Phụ Nữ Của Năm 2017 tiếp tục đồng hành cùng những người phụ nữ thành đạt, mong muốn truyền cảm hứng và tạo động lực để phụ nữ vươn lên thành công trong cuộc sống và đóng góp nhiều cho cộng đồng, vì sự phát triển chung của xã hội và bình đẳng giới.

Dưới đây là danh sách 16 gương mặt nhận danh hiệu Người Phụ Nữ Của Năm 2017:

1. Đạo diễn, diễn viên HỒNG ÁNH – Nữ đạo diễn của năm 2017
DSC_1336
Bà Dương Thị Thanh Mai – Nguyên phó chánh án tòa án Nhân Dân tối cao Việt Nam trao danh hiệu “Nữ đạo diễn của năm 2017″ cho Diễn viên – Đạo diễn Hồng Ánh.
  
2. Diễn viên THU TRANG – Nữ danh hài của năm 2017
DSC_1346
Ông Lâm Chí Thiện – Tổng GĐ Tập đoàn Quốc tế truyền thông IMC trao danh hiệu “Nữ danh hài của năm 2017″ cho diễn viên hài Thu Trang.
3. Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 MÂU THỦY – Người phụ nữ hoạt động vì cộng đồng
Á hậu Mâu ThủyÁ hậu Trịnh Kim Chi trao danh hiệu “Người Phụ nữ hoạt động vì cộng đồng” cho Á hậu Mâu Thủy.
4. Ca sĩ, doanh nhân NHẬT KIM ANH – Nữ doanh nhân tài hoa
DSC_1301
Doanh nhân Lệ Hằng – Chủ tịch CLB Open Arm trao danh hiệu “Nữ doanh nhân tài hoa” cho ca sĩ, doanh nhân Nhật Kim Anh.
5. Á hậu NGÔ THANH THANH TÚ – Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt
 
A_HAU_THANH_TU_7
Bà Lâm Kiêm Định – Đại diện Hội bảo vệ trẻ em TP.HCM trao danh hiệu “Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt” cho Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú.
6. Á hậu HÀ THU – Người phụ nữ truyền cảm hứng
Ha Thu (17)
Ha Thu (20)
Ông Trần Ngọc Nhật – Phó Tổng GĐ Công ty CP Hoàn Vũ Sài Gòn (SG Unicorp) trao danh hiệu “Người Phụ Nữ truyền cảm hứng” cho Á hậu Đại Dương 2014 Hà Thu.
7. Doanh nhân PHẠM KIM DUNG – Người phụ nữ đồng hành cùng nhan sắc Việt
DSC_1277Bà Nguyễn Thị Thương – Phó viện trưởng viện nghiên cứu Dưỡng sinh tâm thể thuộc Liên Hiệp Khoa học Công Nghệ ứng dụng UIA trao danh hiệu “Người phụ nữ vì nhan sắc Việt” cho doanh nhân Phạm Kim Dung.
8. Doanh nhân LÊ THỊ XUÂN – Nữ doanh nhân trẻ tài năng xuan
le thi xuan
Bà Lê Lan Anh – Trưởng bộ phận nội dung Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay trao danh hiệu “Nữ doanh nhân trẻ tài năng” cho doanh nhân Lê Thị Xuân.
 
9. Doanh nhân XUÂN THANH – Người phụ nữ vì sắc đẹp phụ nữ Việt
xuan thanhBà Phương Lê – Hoa hậu Quý bà hòa bình thế giới 2017 trao danh hiệu “Người phụ nữ vì sắc đẹp phụ nữ Việt” cho doanh nhân Xuân Thanh.
10. Doanh nhân MỸ HẰNG – Người phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt
DSC_1418
Bà Ngô Hải Châu – Giám đốc điều hành Phụ Nữ Ngày Nay trao danh hiệu “Người phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt” cho doanh nhân Mỹ Hằng.
11. Doanh nhân NGUYỄN KIM XUYẾN – Nữ doanh nhân phong cách
kim xuyênÔng Trần Giang Khuê – Phó trưởng Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh trao danh hiệu “Nữ doanh nhân phong cách” cho doanh nhân Kim Xuyến.
12. Hoa hậu Quý bà HẠNH LÊ – Người phụ nữ nhân ái
DSC_1427
Hoa hậu Quý bà châu Á Kim Nguyễn trao danh hiệu “Người phụ nữ nhân ái” cho Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê. 
 
13. Ca sĩ NHẬT HUYỀN – Nữ nghệ sĩ cống hiến 
DSC_1355
Bà Võ Thị Thanh Hà – Trưởng Ban tổ chức chương trình trao danh hiệu “Nữ Nghệ sĩ cống hiến” cho ca sĩ Nhật Huyền.
14. Hoa hậu LÂM HẢI VI – Người phụ nữ tạo xu hướng phong cách
Bà Ngô Hải Châu – Giám đốc điều hành Phụ Nữ Ngày Nay trao danh hiệu Người phụ nữ tạo xu hướng phong cách cho Hoa hậu Lâm Hải Vi.Bà Ngô Hải Châu – Giám đốc điều hành Phụ Nữ Ngày Nay trao danh hiệu “Người phụ nữ tạo xu hướng phong cách” cho Hoa hậu Lâm Hải Vi.
15. Doanh nhân HỨA THANH VY – Người phụ nữ tài năng
Ngươi phu nu tai nang
Bà Võ Thị Thanh Hà trao danh hiệu “Người phụ nữ tài năng” cho nữ doanh nhân Hứa Thanh Vy.
16. Doanh nhân PHẠM PHÚC NGÂN – Người phụ nữ của năm 2017
JAME0907
JAME0940
 Á hậu Nguyễn Thị Loan và ông Trần Ngọc Nhật – Phó TGĐ Công ty CP Hoàn Vũ Sài Gòn (SG Unicorp) trao danh hiệu “Người Phụ Nữ của Năm 2017″ cho doanh nhân Phạm Phúc Ngân.
Ngoài ra, còn có nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật độc đáo với sự tham gia của các sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Nhật Kim Anh, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Trang Nhung, ca sĩ Trang Nguyên, bé Bích Ngọc, Bảo Ngọc…
_LH_7633Ca sĩ Quang Hà biểu diễn 3 ca khúc: Hình ảnh người em không đợi, Trăm năm không quên và Ngỡ góp vui cho chương trình.
_LH_7548
Ca sĩ Trang Nhung và bé Bích Ngọc trình diễn ca khúc “Mẹ yêu con”
Ca sĩ Nhật Kim Anh trình diễn ca khúc Xuân Phát Tài đã khép lại Đêm vinh danh Người Phụ Nữ Của Năm 2017 lần thứ 4 Ca sĩ Nhật Kim Anh gửi đến ca khúc mang không khí ấm áp ngày Tết “Xuân phát tài” đã khép lại Đêm vinh danh Người Phụ Nữ Của Năm lần thứ 4 năm 2017.
BTC chương trình Người Phụ Nữ Của Năm 2017 xin chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ:

– Công ty CP sản xuất và thương mại Trường Thắng
– Công ty TNHH MTV SX & TM Mỹ phẩm Lê Vân
– Sunrise Bakery
– Công ty TNHH tổ chức sự kiện & Dịch vụ trang trí cưới Gbrown
– Nha khoa Lovely
– Công ty TNHH Top Ten
– Belo Medical Spa & Clinic
– Thương hiệu thời trang Elise

Cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông:

– Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC
– Kênh truyền hình trực tuyến ITV
– Truyền hình MobiTV
– Kênh truyền hình kinh tế tài chính FBNC
– Công ty CP Quảng cáo Truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam
– Tạp chí Young Style
– Báo Phụ Nữ Hiện Đại
– Báo Sài Gòn Giải Trí

Và hơn 50 cơ quan thông tấn báo chí truyền thông đã đồng hành cùng chương trình Người Phụ Nữ Của Năm 2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập tại:

Website:

http://www.phunungaynay.vn/

http://nguoiphunucuanam.com/

Fanpage:

https://www.facebook.com/PHUNUNGAYNAYNEWS/

https://www.facebook.com/nguoiphunucuanam/

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN