Mẹ chú rể quyết không cho con dâu nắm tay con trai ở đám cưới

Bà mẹ cố chen vào giữa con dâu, con trai và ép con dâu ngủ ở sofa trong đêm tân hôn. 

Một cô dâu có nickname acciopintje đã chia sẻ câu chuyện éo le của mình lên diễn đàn Reddit. Bài viết nhận được 2,2 nghìn lượt cảm xúc, 260 bình luận.

Mở đầu câu chuyện, cô cho biết trong ngày đi thử suit cưới, mẹ chồng cô đòi đi theo chú rể. Sau khi trở về, bà đã soạn một tin nhắn facebook tới con dâu. “Bà kể chi tiết về vẻ ngoài điển trai, tuấn tú của con trai và nói rằng cảm thấy như yêu lại từ đầu. Bà kỳ vọng tôi sẽ ăn mặc sao cho xứng đôi với anh ấy“, cô dâu viết.

Mẹ chú rể mặc áo đen, giữ chặt hai tay của con trai không buông.
Mẹ chú rể mặc áo đen, giữ chặt hai tay của con trai không buông.

Đến ngày cưới, cô dâu tiếp tục chịu sự quấy nhiễu từ mẹ chồng. Bà luôn cố gắng chen vào giữa uyên ương khi chụp ảnh. Cô em chồng không khỏi bất bình, yêu cầu mẹ đứng sang một bên để anh trai và chị dâu được đứng cạnh nhau. Tuy nhiên, bà mẹ không chịu di chuyển và còn nói rằng: “Mẹ cũng là người phụ nữ của nó (chú rể) cơ mà“.

Sau cùng, bà mẹ cũng phải nhường chỗ cho cô dâu, bà vươn tay để giữ chặt 2 tay của chú rể, không cho phép con dâu nắm tay con trai mình trong đám cưới. Khi gửi hình đã chụp cho cô dâu, nhiếp ảnh gia cũng dành nhiều icon thể hiện sự khó hiểu trước hành động của mẹ chú rể và an ủi cô. Cô dâu tiết lộ rằng trong ngày cưới, mẹ chồng cũng ngăn cản cô đi giày xanh theo phong tục cưới hỏi của người châu Âu, ép cô ngủ trên ghế sofa trong đêm tân hôn. “Tôi đã cố gắng nhìn vào mặt tích cực, ít nhất thì mẹ chồng đã không chọn một bộ váy ren trắng“, cô bổ sung.

Bên dưới bài đăng của cô dâu, nhiều bình luận phản hồi tiêu cực về hành xử của mẹ chú rể. Một người viết: “Hành động của bà mẹ thật đáng sợ. Việc bà nhắn tin chắc muốn bạn biết vị trí của bà và của bạn đối với chú rể“. Một người khác nhận xét bộ đồ của mẹ chú rể trông luộm thuộm, giống như trang phục để sang nhà hàng xóm ăn tiệc nướng.

Theo ngoisao.net

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN