Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy lần đầu cùng nhau xuất hiện tại sự kiện

Tối 28/10 vừa qua, show diễn nghệ thuật với chủ đề tôn vinh tà áo dài truyền thống Việt Nam đã chính thức được giới thiệu đến những người yêu thích văn hóa trong và ngoài nước tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

HH TIEU VY_MY LINH_NGOC HAN (4)Tham gia buổi ra mắt show diễn văn hóa ý nghĩa này có các gương mặt tên tuổi của làng giải trí như: Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Mỹ Linh, gia đình diễn viên nổi tiếng Bình Minh, nàng thơ xứ Huế Ngọc Châm và đặc biệt là Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Tiểu Vy.

HH TIỂU VY (1)Dù rất bận rộn với công tác chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu thế giới sắp tới, Tiểu Vy đã nhận lời đến với show diễn ý nghĩa văn hóa này và tranh thủ về thăm gia đình.

HH MY LINH VA TIEU VY (1)Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy cùng xuất hiện trong một sự kiện văn hoá ý nghĩa dù trước đó thường xuyên làm việc và gặp gỡ nhau. Hai nàng hậu khoe vẻ đẹp tinh khôi, mười phân vẹn mười trong 2 tà áo dài trắng thướt tha.

HH TIEU VY_MY LINH_NGOC HAN (3) NGOC TRAN NGUOI DEP AO DAI 2016 KIEU VYMột điều đặc biệt của show diễn nghệ thuật Áo dài Story lần này là tất cả các trang phục của các khách mời nổi tiếng tham dự đêm ra mắt show đều được thiết kế bởi Hoa hậu Ngọc Hân, cô hoa hậu rất yêu văn hóa và đã thiết kế nhiều bộ sưu tập thời trang áo dài gắn liền với văn hóa Việt Nam và các nước.

Sau đây là những hình ảnh liên quan tại sự kiện:

AO DAI NGOC HAN (7) AO DAI NGOC HAN (2) AO DAI NGOC HAN (4) AO DAI NGOC HAN (5) HH TIEU VY_MY LINH_NGOC HAN (1) HH TIEU VY_MY LINH_NGOC HAN (2)

HH DO MY LINH (1) HH TIỂU VY VÀ NGỌC HÂN

Áo dài: Ngọc Hân
Photo: Hải Nguyễn
Make up: Fa Nguyễn, Tạ Quang Anh

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN