Hoa hậu H’Hen Niê trở về Đăk Lak sau đăng quang HHHV Việt Nam 2017

Sáng ngày 22/1, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đã quay trở về Đăk Lăk thăm quê hương sau khi đăng quang danh hiệu Hoa Hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tối 6/1 tại Nha Trang Khánh Hoà.

Ngay từ sau đăng quang, Hoa hậu H’Hen Niê đã cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên kế hoạch về thăm quê hương và phối hợp công tác tổ chức rất chu đáo cùng các cơ quan ban ngành, lãnh đạo chính quyền Tỉnh Đăk Lăk.

Đón Hoa hậu tại sân bay có Ban lãnh đạo chính quyền Tỉnh Đăk Lăk, gia đình, người thân và hàng trăm người dân đồng bào quê hương cô.

IMG_7339 IMG_7377

Hoa hậu H’Hen Niê rất xúc động và vỡ oà nước mắt khi gặp lại Ba Mẹ, gia đình và nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người dân đồng bào tại đây. Sau đó, Hoa hậu H’Hen Niê cùng tổ chức HHHV VN đã đến chào và thăm hỏi Uỷ ban nhân dân tỉnh Đăk Lăk, chia sẻ trong buổi gặp gỡ vô cùng ý nghĩa này, Hoa hậu H’Hen Niê cho biết cô quá hạnh phúc và xúc động vô cùng khi được trở về nhà, được chào đón nồng nhiệt trong vòng tay yêu thương của gia đình, bạn bè và những người dân đồng bào chân chất của quê hương cô.

IMG_7389 IMG_7412 IMG_7415 IMG_7441 IMG_7475 IMG_7504 IMG_7516

Uỷ ban nhân dân tỉnh Đăk Lăk cho biết tỉnh Đăk Lắk rất tự hào và hãnh diện trước thành công của Hoa hậu H’Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đây là sự kiện văn hoá đặc biệt làm nức lòng người dân Tây Nguyên nói chung và đồng bào người Ê – Đê nói riêng, đây không chỉ là việc chia sẻ niềm vui trước danh hiệu cao quý của Hoa hậu H’Hen Niê, mà người dân nơi đây còn rất hãnh diện và dành sự quan tâm đặc biệt đến câu chuyện truyền cảm hứng sâu sắc của Hoa hậu H’Hen Niê, chính vì vậy UBND tỉnh đã quyết định tuyên dương và trao tặng bằng khen cùng tiền mặt 30 triệu đồng để chúc mừng cho chiến thắng và thành công của Hoa hậu H’Hen Niê.

IMG_7537 IMG_7621 IMG_7565 IMG_7577

Chiều cùng ngày Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục đến thăm lãnh đạo chính quyền địa phương huyện nơi cô sinh sống sau đó tham gia chương trình đêm giao lưu với đồng bào và người dân tỉnh Đăk Lăk, tối cùng ngày sẽ là chương trình giao lưu văn hoá buôn làng hứa hẹn mang nhiều dấu ấn văn hoá rất đặc trưng của người đồng bào Ê đê ngay tại nhà của gia đình Hoa hậu H’Hen Niê.

IMG_7665 IMG_7672 IMG_7676 IMG_7733

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN