Hoa của hạnh phúc

Hãy cùng chuyên gia của Simon Tứ tìm hiểu và chọn hoa cho mùa cưới nhé!

Xu hướng cưới của năm 2017 là gì?

Theo xu hướng năm 2017, chất liệu rustic thường kết hợp với những vật liệu mộc mạc như cây, đồ cổ, lá… những gì gắn liền với thiên nhiên. Tuy nhiên, ta vẫn có thể kết hợp rustic với những vật dụng trang trí sang trọng.

 JAME0461 JAME0402 JAME0293

Màu sắc hoa các cô dâu ưa thích?

Khi gu thẩm mỹ của người Việt Nam cũng như những cô dâu – chú rể đã dần thay đổi và chịu ảnh hưởng bởi phong cách Châu Âu, các gam màu pastel luôn được ưa chuộng. Hồng pastel, hồng mỡ gà, hồng phấn, màu hồng pastel kết hợp với xanh biển hoặc màu trắng tinh vẫn là xu thế được ưa thích. Ngoài ra, cũng có những cô dâu chú rể thích những gam màu truyền thống kết hợp theo phong cách hiện đại hơn ví dụ màu đỏ đi với màu đen, màu đỏ đi với tím hoặc màu xanh dương đi với màu xanh biển. Khi kết hợp những gam màu này với những màu mạnh thì càng toát lên vẻ sang trọng của buổi tiệc.


JAME0670 JAME0714 JAME0691

Đám cưới lớn nào của Sao mà Simon Tứ cảm thấy ấn tượng?

Với mọi sự kiện, đám cưới của cô dâu – chú rể bình thường hay các sao thì công ty tổ chức sự kiện GBROWN vẫn luôn đáp ứng nhu cầu  tiêu chí hàng đầu là thực hiện theo sở thích của khách hàng kết hợp với sự tư vấn của GBROWN. Tuy nhiên, để nói về một đám cưới ấn tượng mà bên Tứ đã làm cho nghệ sĩ thì rất khó,  vì mọi tác phẩm dành cho nghệ sĩ thì phải cần thêm yếu tố thời điểm để chọn hoa nào vào mùa. Hoa của đám cưới này sẽ thực sự ấn tượng.

 JAME0777 JAME0792 JAME0860

Khách hàng tự thiết kế hay Simon Tứ thiết kế mẫu cho khách hàng?

Với tiêu chí “Ý tưởng của bạn, tay nghề của chúng tôi, là sản phẩm của chúng ta”  công ty tổ chức sự kiện và dịch vụ trang trí cưới GBROWN luôn áp dụng tiêu chí  thiết kế dựa trên sở thích của khách hàng cộng hưởng với những vật liệu trang trí đặc biệt của GBROWN, để một tác phẩm được tạo ra là thành quả sự kết hợp của cả hai bên.

Công ty GBROWN được thành lập vào năm 2012, công ty tổ chức sự kiện và dịch vụ trang trí cưới GBROWN kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên về dịch vụ yến tiệc cao cấp.

Địa chỉ: 59 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình.

Với tiêu chí và phương châm chuyên thiết kế các dịch vụ theo xu hướng làm thủ công và mang lại ấn tượng.

Với tiêu chí luôn luôn đồng hành và luôn luôn phát triển theo sự phát triển của ngành và xã hội, công ty GBROWN sở hữu một khối đồ trang trí và dụng cụ trang trí Accessories hàng đầu, phong phú và đa dạng.

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN